Màn hình ghép là gì? Mua màn hình ghép chính hãng ở đâu?

smartretailcomvn

Thành viên mới
23/5/22
3
0
1
VND
Màn hình ghép hay màn hình video wall là một trong những giải pháp màn hình hiển thị rất được quan tâm hiện nay. Vậy màn hình ghép hay video wall là gì? Là một trong những thắc mắc của nhiều người khi đi tìm hiểu một giải pháp trình chiếu mới. Vậy thực chất loại màn hình này là gì và mua màn hình ở đâu uy tín và chất lượng ? Smartretail sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn đọc qua bài viết dưới đây.

màn hình ghép là gì


Nội dung bài viết

Màn hình ghép là gì ?

Màn hình ghép hay còn gọi được gọi là màn hình ghép videowall là thiết bị trình chiếu hiện đại được ghép lại từ các màn hình nhỏ độc lập về kích thước nhằm tạo nên màn hình lớn với mục đích trình chiếu cho phép hiển thị hình ảnh ở chế độ full HD, rõ nét và ổn định. Nhờ vậy màn hình ghép giúp cho người xem có thể nhìn thấy được rõ ràng hơn các nội dung, hình ảnh được trình chiếu trên màn hình khi đứng tại một khoảng cách xa.

màn hình ghép là gì


Với thiết kế đường viền siêu mỏng cùng với đó là khả năng ghép tối đa lên tới 250 tấm, độ phân giải đạt 1920×1080 cho phép hiển thị hình ảnh ở cả dạng tĩnh và động. Do đó, đây được đánh giá là giải pháp trình chiếu hiện đại bậc nhất nhất hiện nay.

Tùy vào loại màn hình, màn hình ghép có thể được xây dựng theo hình phẳng, hình cong thậm chí và ba chiều. Và màn hình ghép không bị giới hạn bởi kích thước nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng. Vì vậy mà màn hình ghép sẽ được phân loại theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với những nhu cầu và mục đích mà nhà sản xuất hướng tới.

Màn hình ghép phân loại như thế nào ?

Có 3 loại màn hình ghép phổ biến hiện nay. Đó là màn hình ghép chuyên dụng, màn hình ghép thông thường, màn hình ghép nghệ thuật.

Màn hình ghép chuyên dụng:

Màn hình ghép videowall chuyên dụng là loại màn hình ghép hay dùng trong các trung tâm điều hành bay, trung tâm điều hành thuỷ điện, các trung tâm quân sự, tác chiến, đài truyền hình …Loại màn hình chuyên dụng này có độ ổn định cao, hoạt động liên tục 24/24 có có sự ổn định cao và có khả năng trình chiếu nội dung cùng một lúc. Người dùng có thể biết được mọi hoạt động tại nhiều vị trí khác nhau. Đảm bảo không bỏ sót bất cứ sự việc hay tình huống nào.
xem thêm: Màn hình ghép là gì ? mua màn hình ghép chính hãng ở đâu ?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Kim Long Corp – KLCPhânphối giải pháp Màn Hình Ghép - Video Wall ANGUSTOS chính hãng với giá rẻ nhất Việt Nam.. Các dịch vụ khác 0
B Màn hình ghép – Video Wallđang trở nên cực kỳ thông dụng Các dịch vụ khác 0
B Kim Long Corp – KLC Phân phối giải pháp Màn Hình Ghép - Video Wall ANGUSTOS chính hãng với giá rẻ nhất Việt Nam Các dịch vụ khác 0
B Kim Long Corp – KLCPhânphối giải pháp Màn Hình Ghép - Video Wall ANGUSTOS chính hãng với giá rẻ nhất Việt Nam.. Các dịch vụ khác 0
B Tại sao phải dùng bộ quản lý màn hình ghép angustos? Các dịch vụ khác 0
B Kim Long Corp – KLC Phân phối giải pháp Màn Hình Ghép - Video Wall ANGUSTOS chính hãng với giá rẻ nhất Việt Nam.. Các dịch vụ khác 0
SNT >> Khung treo màn hình ghép SVW06-Arm<< Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
SNT Màn hình ghép 1.8mm - VM55T-E Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
SNT Khung treo màn hình ghép SVW17-64T Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
SNT Khung treo màn hình ghép SVW19-68T Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
SNT Khung Màn hình ghép chuyên dụng dày SVW17- 46T Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
SNT Khung màn hình ghép chuyên dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Cung cấp các nhu cầu về cho thuê / lắp đặt khung màn hình ghép theo nhu cầu Các dịch vụ khác 1
B Tư vấn Dịch vụ lắp đăt màn hình ghép (Video Wall) Các dịch vụ khác 0
W Tư vấn Hoàng Trần cung cấp giải pháp màn hình ghép Tết 2020 Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0