LuongMui

Thành viên mới
18/1/19
5
0
1
VND
Màn hình tương tác là thiết bị all in one tích hợp máy tính, máy chiếu, bảng tương tác, tivi kích thước lớn, loa... Màn hình tương tác là một thiết bị đột phá về công nghệ với cảm ứng đa điểm được phủ kính trên bề mặt cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp trên màn hình với nhiều điểm một cách dễ dàng.
g12.jpg

Chức năng tương tác đa điểm này được ứng dựng thực sự hiệu quả trong môi trường lớp học và môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại của các công ty. Đặc biệt với cách sử dụng đơn giản và thuận tiện bạn có thể thao tác chấm chạm, viết vẽ trên màn hình tương tác giống như làm trên một chiếc smartphone – điều đó mang đến những trải nghiệm thực sự tuyệt vời.
Màn hình tương tác với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều diện tích phòng. Ngoài ra màn hình cho phép kết nối với các thiết bị ngoài, có nhiều cổng kết nối đa dạng giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối, trình chiếu với các thiết bị ngoài.
Thiết bị hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như Windown 7, Windown 8.1, Windown 10, Windown XP,... Đặc biệt màn hình tương tác tích hợp hệ điều hành Android đa dạng phương thức sử dụng.
Màn hình với tấm cường lực dày cho khả năng chống chầy xước cao bảo vệ màn hình một cách an toàn và tương tác cảm ứng siêu nhạy, khả năng đáp ứng nhanh chỉ trong 8ms với độ chính xác cao, và sử dụng như một TV để hiển thị.
Độ phân giải của màn hình tương tác lên đến 4K cho hình ảnh sống động chân thực, sắc nét.
Màn hình tương tác hỗ trợ nhiều phần mềm bút viết, ghi chú, giúp việc giảng dạy, thuyết trình không bị gián đoạn, diễn ra mạch lạc hơn.
Màn hình với giao diện thân thiện với người dùng. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sử dụng khác nhau.
Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam chuyên cung cấp màn hình tương tác Gaoke chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Đại Nam luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 02437658333 chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng truy cập website: dainamcorp.net
Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!
 

LuongMui

Thành viên mới
18/1/19
5
0
1
VND
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ số điện thoại 0942801618