Cần bán Màn hình tương tác Pro Space - Chính hãng Hàn Quốc

Lương Mùi

Thành viên mới
29/1/18
7
0
1
VND
Màn hình tương tác Pro Space là một thiết bị tích hợp tất cả trong một thiết bị, không cần máy tính, không cần máy chiếu cho khả năng tương tác mượt mà, nhanh chóng, tiện lợi, không cồng kềnh dây kết nối.
Màn hình tương tác Pro Space là một sản phẩm đến từ hãng PKLNS xuất xứ tại Hàn Quốc và đang được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,… Thương hiệu bảng tương tác, màn hình tương tác số 1 tại Hàn Quốc và được đánh giá rất cao tại Việt Nam.
m%C3%A0n-h%C3%ACnh-Pro-Space-P-Series.png

Màn hình tương tác Pro Space sử dụng công nghệ cảm ứng Camera quang học kết hợp Led hồng ngoại cho phép 10 người có thể tương tác cùng 1 lúc một cách dễ dàng. Công nghệ này giúp màn hình tương tác Pro Space nhận diện tương tác với tất cả các vật như bút, tay,... Chức năng tương tác đa điểm này được ứng dụng thực sự hiệu quả trong môi trường lớp học và môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại của các công ty. Từ đó tạo môi trường hợp tác với phản hồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao chất lượng buổi học và hội thảo.
Màn hình tương tác Pro Space hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windown, linux, vista hay Mac os với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính mang đến giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng. Màn hình đa dạng về kích thước, đa dạng về mẫu mã mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
Màn hình tương tác Pro Space đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động, với độ sáng cao cung cấp hiệu quả hình ảnh tốt hơn trong phòng có ánh sáng thấp. Độ phân giải lên đến UHD cung cấp hiệu suất vượt trội cho bạn cảm giác xem thực tế hơn, hình ảnh chân thực chi tiết hơn.
Màn hình tích hợp sẵn loa phát thanh và micro cho âm thanh chất lượng nhất, hỗ trợ cổn kế nối camera ngoài để thuận tiện hơn cho các phòng học và khi lắp đặt phòng họp trực tuyến hay các thiết bị hội nghị truyền hình.
Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối màn hình tương tác Pro Space P Series – Hàn Quốc chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: (024) 37658333
Lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành−bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.