Cần bán Màn hình tương tác Pro Space E series

bangtuongtac

Thành viên mới
19/12/17
19
0
1
Hà Nội
dainamcorp.net
VND
Màn hình tương tác Pro Space E-Series
Đường link:
http://dainamcorp.net/man-hinh-tuong-tac-pro-space-e-series/
  • Giới thiệu sản phẩmE-serise_02.jpg
Màn hình tương tác Pro Space E Series một sản phẩm đến từ hãng PKLNS xuất xứ tại Hàn Quốc và đang được phân phối trên các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,.. và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.
Sản phẩm đạt được nhiều tiêu chuẩn về chất lượng cả trong nước và quốc tế như: CE/FCC/RoHS và các ISO: ISO 9001-2008/ISO 14001-2004, GSA...
Pro Space E-Series đang được áp dụng và sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: phòng học tương tác, phòng họp, tại hội nghị và ứng dụng các nơi công cộng (cung cấp thông tin, dịch vụ ngoài môi trường…).
Pro Space E-series là sự đồng bộ của 3 thiết bị: máy tính, bảng tương tácmáy chiếu.
  • Pro space E-series hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windown, linux ,vista hay Mac os với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính. Thân thiện với người dùng dễ sử dụng.
  • Với công nghệ cảm ứng tia hồng ngoại, màn hình tinh thể lỏng cảm ứng đa điểm, được phủ kính bên ngoài cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp trên màn nhiều điểm một cách dễ dàng, có thể sử sụng bằng tay, bút hoặc bất cứ vật gì.
  • Mặt sau của màn hình tương tác được thiết kế ốp nhôm bảo vệ. Chất liệu khung viền bảng được làm bằng hợp kim nhôm, được sơn phủ chống xước, chống nhiệt độ, chống ẩm ướt, tăng độ bền và thẩm mỹ cao.
  • Pro space E-series với nhiều kích cỡ màn hình lớn lên tới 55″, 65″, 70″, 75″, 84″ tương đương với hình ảnh chiếu ra từ máy chiếu. Giúp cho người dùng có một không gian tương tác lớn.
Tất cả được tích hợp sử dụng trên phương diện 3 trong 1.
Ngoài ra Pro Space E-series hỗ trợ 2 tín hiệu thu wifi, cổng kết nối mạng lan, nhiều cổng kết nối USB, 4 cổng kết HDMI và 3 cổng VGA thuận tiện cho việc kết nối giữa các thiết bị máy in hay một số máy trợ giảng khác. Đồng thời PK Space tích hợp sẵn loa phát âm thanh và mic micro, cho ra âm thanh chuẩn nhất.

Một số tính năng.


Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức màn hình tương tác thông minh PK PRO – Hàn Quốc. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐẠI NAM
Điện thoại: (024) 37658333 Hotline: 0971 37 8968
FB: https://www.facebook.com/bangtuongta...333/?ref=br_tf
Website: http://dainamcorp.ne
Lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành−bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.