Plastic Curtains

Thành viên mới
7/8/20
87
0
6
VND
Rèm nhựa PVC cho các phòng sơn nhanh (PVC sheet curtain): Ứng dụng chủ yếu tại các khu vực sơn tút xe, đánh bóng hay phủ nano. Cũng giống như màng pvc ngăn tia nước rửa xe, nó tạo ra một môi trường khu vực độc lập và khép kín, ngăn cản gió, bụi bẩn gần như tuyệt đối gây ảnh hưởng trong quá trình phun gia công thành phẩm.
Màn nhựa PVC phòng sơn nhanh | Rèm nhựa khu vực sơn nhanh | Vách ngăn

Quá trình đánh bóng hay phủ nano cũng không làm ảnh hưởng đến các môi trường, bụn bẩn hay mạt li ti sẽ được giữ lại tại đây và đi vào máy hút bụi gọn gàng mà không lan tỏa ra bên ngoài gây ảnh hưởng tới sức khở con người cũng như chất lượng nước sơn thành phẩm.
Màn nhựa PVC phòng sơn nhanh | Rèm nhựa khu vực sơn nhanh | Vách ngăn - 2

Ngoài ra tấm rèm pvc này cũng khá hiệu quả trong việc cách âm chống ồn, ngăn mùi hôi từ hóa chất sơn cũng như bụi sơn bay ra khu vực bên ngoài.

Ở những cửa hàng trưng bày và bảo trì, các showroom ô tô, cửa hàng chăm sóc, bảo dưỡng làm đẹ cho xe hơi, các garage dịch vụ, tiệm rửa xe, đánh bóng, phủ nano cho xe máy và ô tô...
Màn nhựa PVC phòng sơn nhanh | Rèm nhựa khu vực sơn nhanh | Vách ngăn - 4

Màn nhựa pvc ngăn phòng sơn tại những vị trí khu vực này, trong quá trình gia công và thực hiện các quy trình chà nhám, làm đẹp, phun sơn, làm bóng lúc nào cũng sử dụng hóa chất, phụ gia và sự hoạt động của máy mài tút, máy chà nhám,...chúng sinh ra mùi hôi khó chịu và một lượng mạt bụi khổng lồ, bên cạnh đó tiếng ồn từ các loại máy móc trong quá trình thao tác gia công cũng ảnh hưởng đến thính giác và gây khó chịu cho người nghe.

Vách ngăn Phòng sơn Nhanh/hút bụi chà matít về cấu tạo thiết kế không cho phép dựng vách chống nhiệt cứng cố định như các phòng sơn sấy mà thay vào đó là hệ rèm lùa di động mềm dẻo và có độ bền chịu lực va đập cao, giúp hạn chế được lượng bụi lan tỏa trong quá trình phun sơn.

Rèm nhựa ngăn Phòng sơn nhanh là thiết bị cần thiết trong mỗi showroom xe, các garage ô tô sơn tút, bảo trì, bảo dưỡng dàn áo. Giúp cho ta có thể dễ dàng giải quyết cho các nhu cần sơn tút nhanh những chi tiết nhỏ khi lượng xe cần bảo trì nhiều với một không gian chật chội, không làm mạt bẩn hay bụi sơn bay lan tỏa trong không gian nhà xưởng, ảnh hưởng tới người và các xe khác cùng tham gia bảo trì, sơn sửa chữa tại đây.

ƯU ĐIỂM CỦA ỨNG DỤNG VÁCH RÈM NHỰA PVC NGĂN NƯỚC KHU VỰC RỬA XE

Một không gian sơn, sấy, dặm, tút xe khá hiệu quả và mang tính chuyên nghiệp.

Lưu thông và thao tác các công việc cùng loại thuận tiện và hiệu quả hơn

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi và tẩy rửa khi bị bám bẩn

Là sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp với độ bền sử dụng khá cao

Việc quan sát, giám sát giữa 2 khu vực khá thuận tiện.

Phối hợp được nhiều màu sắc của rèm theo tông màu của khu vực xưởng chung.

Dễ dàng tháo lắp và tái sử dụng khi di dời sang vị trí khác

Chi phí đầu tư thấp và bền vững so với các sản phẩm thay thế cùng loại

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này quý khách vui lòng liên hệ: 0985 714 689