marketing online hiệu quả với chi phí thấp nhất

ducsilver

Thành viên mới
11/3/19
64
0
6
ên cạnh sở hữu những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng thì việc lựa chọn và áp dụng những phương pháp marketing online rất quan trọng. Làm thế nào để marketing online hiệu quả với chi phí thấp nhất thì thương hiệu của bạn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.Thiết kế Website – Xây dựng cổng chào cho thương hiệu

làm thế nào để marketing online hiệu quả 02

Làm thế nào để marketing online hiệu quả với chi phí thấp nhất

Trong thế giới mà thời gian giao tiếp qua Internet còn nhiều hơn thời gian trò chuyện trực tiếp thì Website không khác gì bộ mặt của thương hiệu. Website giống như cánh cổng chào đón khách hàng tiếp tục bước vào khám phá sâu hơn về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Bất cứ thương hiệu nào cũng phải cần có một Website – một địa chỉ trực tuyến cụ thể, một địa điểm để khách hàng khắp nơi có thể truy cập vào để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ hay bất kì thông tin gì họ cần tìm kiếm và liên hệ với bạn dễ dàng hơn.

Hiện nay, chi phí để thiết kế 1 website giao diện đẹp mắt, bố cục hợp lý tùy theo ngành nghề kinh doanh, đầy đủ tính năng và thân thiện với người dùng, hiển thị tốt trên mọi thiết bị… đã “dễ chịu” hơn nhiều so với thời “xa xưa”.

SEO

làm thế nào để marketing online hiệu quả 03

Làm thế nào để marketing online hiệu quả với chi phí thấp nhất

SEO chính là một lời đáp quan trọng khi hỏi làm thế nào để marketing online hiệu quả. Chính vì thói quen cần tìm gì thì cứ lên Internet (đối với người Việt Nam là “lên” Google) mà trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình, bạn bắt buộc phải sử dụng công cụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, để mỗi khi người tiêu dùng “lên” Google, họ sẽ tìm ra tên thương hiệu của bạn sớm nhất!

SEO được đánh giá là một trong những phương pháp Marketing Online mang lại hiệu quả lâu dài và có sức mạnh vượt trội trong việc thu hút khách hàng tiềm năng mà chi phí lại “dễ chịu” hơn so với Google Adwords, lại đem đến cảm giác tự nhiên, thân thiện hơn khi người dùng nhìn thấy kết quả trả về (SEO kết quả lên Top một cách tự nhiên, không trả tiền quảng cáo)Quảng cáo trên mạng xã hội (Social Media Marketing)

làm thế nào để marketing online hiệu quả 04

Làm thế nào để marketing online hiệu quả với chi phí thấp nhất

Với sự bùng nổ “quá nhanh, quá nguy hiểm” của các thể loại mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo, Twitter, Youtube, Pinterest, Google+… Trong đó, người dùng Việt Nam hầu như ai cũng có “mối quan hệ” mật thiết với “ông lớn” Facebook.

Dựa vào nhu cầu, và định hướng về khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ phân tích và chọn ra chiến lược chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội theo từng giai đoạn cụ thể, có thể kết hợp với các KOLs, với KPIs tối ưu và ngân sách phù hợp nhất.

Chiến lược PR online

Đừng tự hỏi bản thân làm thế nào để marketing online hiệu quả mà hãy làm ngay các chiến lượt PR online. Có thể kể đến viết bài PR trên các trang báo mạng nổi tiếng, lượt truy cập lên đến hàng ngàn người một ngày như Kenh14.vn, News.zing.vn, Dantri.vn, 24h.com.vn,… , hoặc chạy Forum Seeding, đi bài trên các Blog, các trang rao vặt…

Các phương pháp Marketing Online này được nhiều doanh nghiệp sử dụng từ rất lâu , cho đến hiện tại nó vẫn chưa bao giờ mất đi tính hiệu quả. Việc sử dụng các diễn đàn, blog và trang rao vặt không chỉ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn đến với người dùng giúp thu hút thêm các khách hàng tiềm năng, gia tăng cơ hội bán hàng mà còn trợ giúp cho hoạt động SEO và tăng lượt truy cập đến với website.

Điều mấu chốt để các bài PR tác động được đến hành vi và thói quen của người dùng là tiêu đề nổi bật, nội dung mới lạ thu hút, đem đến cảm xúc cho người xem, truyền tải khéo léo hướng đến sản phẩm, dịch vụ mà thông qua đó người đọc tiếp nhận được nhiều thông tin, kinh nghiệm có ích.
Cách thêm nút gọi ngay vào website WordPress
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
I Marketing Online cùng Intelerp Softwares Hiệu quả bất ngờ Máy tính để bàn 0
nhi3011 Tư vấn Đo lường hiệu quả Marketing Online nhờ UTM Code Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn So với các phương thức marketing online khác thì SEO được xem là hình thức mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí lại khá rẻ Các dịch vụ khác 0
Lee Hann Tư vấn SMS Brandname - đừng bỏ lỡ nếu muốn marketing online đạt hiệu quả Các dịch vụ khác 0
L Để có một chiến lược online marketing hiệu quả Các dịch vụ khác 0
L Website - công cụ marketing online hiệu quả nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
C Chiến lược online marketing hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0
Giaminhagency Tư vấn Dịch vụ Marketing online BMT - Gia Minh Agency Các dịch vụ khác 0
thonhi Tại sao học Marketing online lại được nhiều người lựa chọn? Các dịch vụ khác 0
thonhi Học Marketing Online miễn phí ở đâu? Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Affiliate marketing Amazon online 2020 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cách đăng ký affiliate marketing online Amazon Các dịch vụ khác 0
k2vdevelopment Nhận Seo tổng thể Website - Marketing Online Các dịch vụ khác 0
L Nhận thiết kế website, online marketing, nhiếp ảnh Các dịch vụ khác 0
Phần mềm quản lý Fanpage Tư vấn 5 xu hướng DIGITAL MARKETING mà các shop kinh doanh online cần nắm rõ Các dịch vụ khác 0