Cần bán Mặt bằng dự án The Grand Sentosa

thinkbig

Thành viên mới
25/5/19
115
0
16
VND
Mặt bằng Grand Sentosa gồm 9 tòa căn hộ & dãy shophouse, các căn được thiết kế hiện đại với diện tích từ 50m2 – 142m2 ( 1 – 3 phòng ngủ ), đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bằng sự chỉn chu trong từng chi tiết, các căn hộ tại The Grand Sentosa mang đến không gian sống đồng điệu, từ những mảng xanh với thiết kế cảnh quan độc đáo, nội thất sang trọng đến công nghệ nhà thông minh hiện đại mang lại trải nghiệm cân bằng giữa con người và thiên nhiên tại một cộng đồng cư dân văn minh.

- Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại Grand Sentosa : Grand Suite mang đến sự hài hòa giữa hai yếu tố quan trọng trong kiến trúc Singapore, cây và nước. Không gian sống thông thoáng, mát mẻ và rợp bóng xanh giúp gia chủ dễ dàng trải nghiệm phong cách sống hiện đại giữa thiên nhiên.

- Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Grand Sentosa Novaland : Với thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng cùng không gian khoáng đãng, Sentosa Suite là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình nhỏ mong muốn một cuộc sống cao cấp và trải nghiệm đúng nghĩa về chuẩn resort ngay tại nhà.

- Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Grand Sentosa Nhà Bè : Executive Suite không chỉ là nơi lưu trú tiện nghi, mà còn là cách thể hiện đẳng cấp của gia chủ với số căn hộ giới hạn ở mỗi tầng. Nơi đây sở hữu thiết kế mở, đảm báo tối ưu ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn panorama rộng mở bao trọn Phú Mỹ Hưng, là nơi giao hòa giữa sông nước yên bình và trung tâm thành phố nhộn nhịp.
- HOTLINE: 0962.151.898