Mẫu biển bạt, tìm hiểu qua

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,165
2
38
VND
Làm biển bạt là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do già thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

2. Các đặc điểm thường gặp của biển quảng cáo bạt

- Loại biển này thường dùng khung sắt hộp chống rỉ 20×20, mặt quảng cáo sử dụng các loạt bạt chất lượng cao để in ấn.
bien%2Bbat%2Bhiflex%2B1.jpg- Ở phần viền của biển thương được gia cố hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox tùy theo yêu cầu cảu khách hàng Làm biển bạt.

- Loại biển này k có khả năng tự phát sáng nên phải có hệ thống đèn chiếu sáng đi kèm.

- Biển 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn. Biển làm thành hộp trong lắp đèn được gọi là biển hộp đèn

Top mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp độc lạ

3. Biển quảng cáo in bạt bao gồm những loại nào

*Phân loại theo loại biển: thì dòng sản phẩm này gồm 2 loại biển chính là biển đơn (pano, billboard) và biển hộp đèn Làm biển bạt.

*Phân loại theo chất liệu: thì dòng sản phẩm này được chia ra thành 2 nhóm:

- Nhóm 1: sử dụng bạt Hiflex.

+ Đây là loại biển mà mặt in sử dụng chất liệu bạt Hiflex. Ưu điểm mà chúng ta có thể nhắc ngay đến khi nói dòng loại biển này chính là giá cả. Dòng sản phẩm này có mức giá khá rẻ so với các dòng sản phẩm biển khác trên thị trường hiện nay. Do đó chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp dòng sản phẩm biển này ở khắp ngóc ngách của cuộc sống và được sử dụng đại trà.

+ Loại biển này với bạt được làm từ nhựa nên nó có khả năng chống chịu tốt với nước và nhiệt độ. Do đó mẫu biển bạt Hiflex có tuổi thọ, độ bền khá cao và được ưu tiên sử dụng làm biển ngoài trời.

+ Khác với các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn về kích thước. Nhưng đối với loại biển này có sự đa dạng về kích thước. Các bạn có thể làm biển chỉ từ vài chục cm hay có thể nên đến hàng chục m Làm biển bạt.
bien%2Bbat%2Bhiflex%2B2.jpg+ Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

- Nhóm 2: sử dụng các loại bạt cao cấp (bạt Backlite, PVC, Avery, 3M…)

+ Loại biển này có cấu tạo tương đồng như với loại biển nhóm 1 được nêu ở trên. Nhưng khác biệt ở chỗ loại biển này sử dụng các chất liệu bạt cao cấp và công nghệ in tiên tiến để in nội dung quảng cáo. Cho nên loại biển bạt 3M, PVC, Avery... thường cho ra nội dung có chất lượng in cực tốt, nét mịn, độ xuyên sáng và tương phản rất cao Làm biển bạt.

+ Và với chất liệu bạt cao cấp này nó có khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tốt hơn rất nhiều so với bạt Hiflex. Từ đó giúp biển có độ bền và tuổi thọ rất cao.

+Nhưng với dòng sản phẩm này có giá thành khá là cao. Nên nó thường được sử dụng ở các ngân hàng, trung tâm thương mại....