Mẫu biển quảng cáo bạt

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,165
2
38
VND
Thiết kế, thi công biển bạt sự kiện, sân khấu hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp mạ kẽm siêu bền, bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau cho phù hợp hoặc loại bạt hiflex có độ dày khác nhau.

Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25x1,1 – 1,5mm trở lên và loại bạt hiflex dày 0,36… Với những máy in kỹ thuật số đời mới như infilyti.., chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.
bien%2Bbat%2Bhiflex%2B1.jpgLàm biển bạt khung sắt thống trị các loại biển tại đô thị vì sự cơ động dể thi công, thay đổi nội dung hình ảnh đa dạng

BẢNG BÁO GIÁ LÀM BIỂN BẠT KHUNG SẮT
quy cách: khung thép hộp mạ kẽm siêu bền từ 16x16x1,1 đến 20x20x1,2 – 25 hoặc hộp 30×30 tùy từng kích thước cụ thể mà thiết kế khung phù hợp.
Làm biển bạt hiflex được in kỹ thuật số trên độ dày 0.36 trở lên, cũng tùy thuộc từng kích thước biển để cho phù hợp.
cong%2Bnghe%2Blam%2Bbien%2Bquang%2Bcao.jpg


Biển bạt khung sắt có ưu – nhược điểm như thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý, rẻ, màu sắc hình ảnh đa dạng lột tả được ý đồ quảng cáo, cơ động dễ in dễ treo lắp… nhược điểm không phải là biển quảng cáo ao cấp vì thế không xứng tầm với một số quy mô, muốn trang trí các dạng tấm ốp, hay làm chữ nổi trên bề mặt bị hạn chế, hay mỗi lần thay đổi hình ảnh phải in lại tất cả nội dung thay đổi thiết kế … Làm biển bạt