Tư vấn mẫu Biển quảng cáo spa đẹp

lebach

Thành viên mới
25/4/17
1,141
3
38
www.sanvuonadong.vn
VND
Biển quảng cáo spa - Bạn là người chủ tiệm Spa? Bạn đang có nhu cầu sắm cho tiệm Spa của mình một tấm biển quảng cáo thật ấn tượng để thu hút khách hàng? Nhưng bạn lại gặp khó khi không biết phải thiết kế tấm biển của mình ra sao, vậy thì bài viết ngày hôm nay của bí ẩn việt sẽ giải quyết những vấn đề ấy cho bạn.
biển quảng cáo áo cưới

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu những loại biển gì bạn nên sử dụng cho tiệm Spa của mình đã nhé. Theo kinh nghiệm của chúng tôi có 3 loại biển bạn nên sử dụng đó là: biển hiệu chính, biển vẫy và backdrop quầy lễ tân. Hãy cũng xem những hình ảnh biển quảng cáo Spa ấn tượng nhất trên toàn quốc nhé.

I. Biển quảng cáo mặt tiền SPA
Ở danh sách này bí ẩn việt sẽ liệt kê mẫu biển quảng cáo Spa với rất nhiều chất liệu khác nhau như Biển quảng cáo spa Mica, Inox, Alu…

1. Biển hiệu SPA bằng Mica
Biển hiệu bằng Mica là loại rất thông dụng khi làm biển quảng cáo cho viện thẩm mỹ hay bất cứ loại hình kinh doanh nào khác. Những tấm biển Mica sẽ được gắn LED phía bên trong bộ chữ để tấm biển nổi bật nhất có thể.
biển quảng cáo áo cưới

 • Ưu điểm:
  Độ thẩm mỹ cao.
  Dễ gia công và lắp ráp.
  Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..
  Giá thành thấp.
 • Nhược điểm:
  Không bền với môi trường, nhất là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.
  Dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ bị suy giảm trong thời gian ngắn.
  Khi gắn chữ lên các bề mặt thì dễ bị rụng, gãy do thời tiết.

2. Biển quảng cáo SPA bằng Inox
Nếu bạn đang cần sự hào nhoáng, sang trọng thì biển bằng Inox là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Tại sao Inox hay được sử dụng làm biển quảng cáo SPA:

 • Tính thẩm mỹ cao: Inox được làm từ hợp kim thép và crom khiến vẻ ngoài của nó rất bóng bẩy và không bị rỉ. Được mạ một lớp màu vàng kèm theo họa tiết xước phay khiến bộ chữ Inox vàng luôn là lựa chọn ưa thích cho các loại biển quảng cáo
 • Đa dạng trong cách sử dụng: Inox không bị rỉ nên nó được sử dụng cho các biển quảng cáo để ngoài trời như các tấm biển mặt tiền mà bạn hay bắt gặp tại rất nhiều cửa hàng, hay các tấm biển tên công ty – phòng ban.
 • Dễ gia công: Inox khá mềm nên trong quá trình sản xuất ta có thể dễ dàng uốn nắn Inox thành nhiều hình dạng khác nhau ứng dụng trong nhiều dạng biển quảng cáo khác nhau
Hạn chế của biển Inox:
Những mẫu biển quảng cáo ảnh viện áo cưới phổ biến nhất

 • Chi phí cao: Inox là nguyên liệu cao cấp nên tất nhiên là chi phí cho tấm biển Inox sẽ cao hơn các loại vật liệu khác
Biển có bộ chữ ốp viền Inox và mặt chữ là Mica
II. Biển vẫy
Biển vẫy là một dạng biển quảng cáo nhỏ được đặt vuông góc với mặt tiền của spa, Biển quảng cáo spa tuy nhỏ nhưng hiệu quả quảng cáo của chúng thì lại cao đến bất ngờ đặc biệt là khi sử dụng tại nhưng con phố nhỏ. Ngoài ra biển vẫy có góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu giúp chủ cửa hàng có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
xem thêm : biển quảng cáo áo cưới