Tư vấn Mẫu biển số nhà sang trọng bằng inox ăn mòn tại quảng cáo Sao Mai

myvy

Thành viên mới
3/7/18
2
0
1
VND
Làm bảng số nhà bằng inox ăn mòn
Bảng số nhà hay biển số nhà được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, ở đây Sao Mai gửi tới các bạn bảng số nhà bằng inox vàng ăn mòn của số nhà đường 41. Tấm inox vàng phẳng sau khi được ăn mòn chi tiết và phun sơn hoàn thiện được uốn nổi và khoan lỗ vào tường chắc chắn.
IMG_1720.jpg

Mẫu bảng inox ăn mòn đẹp cho khách hàng lựa chọn làm bảng chức danh, bảng số nhà , tem nhãn inox ăn mòn. Trong lĩnh vực thi công quảng cáo thì bảng inox ăn mòn được ứng dụng nhiều trong làm bảng hiệu công ty, bảng tên công ty, bảng chức danh, bảng thông tầng khách sạn , bảng thông tin thang máy, tem nhãn inox ăn mòn…. Đối với sở thích và ứng dụng của khách hàng mà lựa chọn inox vàng, inox trắng xước, inox vàng gương, inox màu , inox xanh ….
bang-inox-an-mon9.jpg

Bảng inox trắng xước ăn mòn

bang-chu-danh-cong-ty.jpg

Bảng chức danh

bien-so-nha-dep-2.jpg

Bảng số nhà bằng inox xanh
Nếu công ty, đơn vị tại quận 10 mà bạn đang làm việc có nhu cầu làm bảng chức danh chất lượng, giá thành rẻ hãy đến với quảng cáo Sao Mai chúng tôi. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có được bảng inox ăn mòn đẹp, bảng chức danh ưng ý. Bằng sự tiện lợi, thời gian hoàn thành nhanh chóng, tận tình tư vấn và phục vụ Sao Mai tự tin sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gửi đến: adv.saomai@gmail.com hoặc gọi đến số điện thoại: 0983 177 539 (gặp Mr. Tuấn) để được tư vấn và phục vụ!