Tư vấn mẫu làm biển quảng cáo shop thời trang

lebach

Thành viên mới
25/4/17
1,124
3
38
www.sanvuonadong.vn
VND
Làm biển quảng cáo tại hà nội shop thời trang được ví như “bộ mặt” cho các cửa hàng, shop quần áo. Nếu như không có biển hiệu chắc chắn sẽ là một tổn thất vô cùng lớn, đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều các công ty làm biển quảng cáo cửa hàngđã ra đời với chất lượng ngày càng cao, thiết kế đẹp mắt và lôi quấn. Tuy nhiên, tại các quận huyện lớn ở Hà Nội để tìm kiếm địa chỉ vừa uy tín mà giá cả hợp lý lại không hề dễ.
làm biển quảng cáo giá rẻ

Quy trình để làm nên một biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo​

bien-quang-cao-shop-thoi-trang.jpg
Để sản xuất ra một mẫu biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo, đội ngũ thi công đều phải trải qua một quá trình để tạo nên một sản phẩm sao cho chất lượng và tránh bị sai sót. Dưới đây là quy trình làm biển quảng cáo shop thời trang mà bạn có thể tham khảo:
– Đầu tiên, các đơn vị thi công sẽ tiếp nhận khách hàng, trao đổi để biết các yêu cầu của khách hàng là gì để từ đó chuẩn bị cho các bước tiếp theo
– Đơn vị thi công sẽ đến tận nơi để khảo sát vị trí. Làm biển quảng cáo tại hà nội Đo kích thước sao cho phù hợp để làm biển quảng cáo. Đồng thời nên xác định vị trí đặt biển quảng cáo sao cho phù hợp nhất.
– Bước tiếp theo là đơn vị thi công sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng. Nên dùng loại biển nào cho phù hợp với sản phẩm trong cửa tiệm cũng như phù hợp với vị trí của cửa hàng đó
– Lên thiết kế mẫu market cho khách hàng dựa trên thông tin khách hàng đưa ra
– Tiến hành gia công biển shop theo bản thiết kế. Mẫu maket đã dự tính dự trên yêu cầu của khách hàng đưa ra
– Thi công lắp đặt biển quảng cáo thời trang và bàn giao lại cho khách hàng.
làm biển quảng cáo giá rẻ

Tiêu chuẩn của mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp​

bien-quang-cao-shop-thoi-trang-2.jpg
Để sản xuất ra được biển quảng cáo shop thời trang đẹp và còn mang lại hiệu quả bán hàng cao thì việc thu hút khách hàng là điều quan trọng nhất. Tiêu chuẩn biển quảng cáo shop cơ bản gồm các yếu tố sau:

– Tên cửa hiệu: Tên cửa hiệu là thành phần quan trọng nhất không thể thiếu của mỗi tấm biển quảng cáo. Bởi khi nhắc đến một cửa hàng bán quần áo đẹp thì người ta thường gọi tên cửa hiệu đó lên.
– Sản phẩm đặc trưng: Tất cả các mẫubiển quảng cáo shop thời trang. Đều cần có các sản phẩm đặc trưng trong tấm bảng quảng cáo, làm được. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa tiệm của bạn đang cung cấp những loại mặt hàng gì.
– Hình ảnh quảng cáo: Hình ảnh quảng cáo giúp cho cửa tiệm của bạn thu hút khách hơn bởi tính hình tượng của nó. Bạn nên chọn nhân vật quảng cáo đang được nhiều người chú ý đến sẽ gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.
– Địa chỉ, số điện thoại, facebook , zalo,..: Đây là yếu tố cần có bởi hiện nay công nghệ thông tin đang rất phát triển. Bạn có thể đăng biển hiệu quảng cáo của bạn lên mạng xã hội đi quảng bá sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng lạ có thể biết được địa chỉ shop của bạn mà tìm đến.
làm biển quảng cáo giá rẻ

Những chất liệu thường dùng để làm biển quảng cáo shop thời trang​

bien-quang-cao-shop-thoi-trang-3.jpg
Tùy từng mặt hàng thời trang, địa điểm cửa hàng , hay yêu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn một chất liệu làm biển quảng cáo sao cho phù hợp. Khách hàng thường lựa chọn các chất liệu dưới đây để làm biển quảng cáo shop thời trang như:
76%281%29.jpg

– Biển quảng cáo được làm bằng chất liệu khung sắt mạ kẽm. Được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn bởi giá thành của nó rẻ. Thời gian thực hiện lại nhanh chóng mà vẫn đẹp.
– Biển quảng cáo ốp nhôm, chữ nổi được làm bằng chất liệu là nhôm, nhựa kết hợp khung sắt, chữ nổi bằng chất liệu mica, nhôm, đồng, innox… Làm biển quảng cáo tại hà nội Đây là loại biển rất được ưu chuộng . Bởi nó bền và đẹp, đặc biệt nó mang đến cả sự sang trọng.
– Biển quảng cáo chữ nổi đèn Led, chữ nổi được cắm đèn Led rất bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là vào ban đêm.
xem thêm Biển quảng cáo spa