Tư vấn Mẫu tranh đắp nổi sử dụng hình ảnh phong cảnh thiên nhiên

lebach

Thành viên mới
25/4/17
1,141
3
38
www.sanvuonadong.vn
VND
Tranh đắp phù điêu - Phù điêu là hình thức đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài, rộng là thực còn phần nổi mang tính ước lệ về khối. Phù điêu được diễn tả trên một mặt phẳng, cách diễn tả xa gần bằng các khối dầy, mỏng kết hợp đường nét thanh mảnh cùng dầy đậm khác nhau.
0004b8930973e72dbe62.jpg

1. Mẫu tranh phù điêu đề tài hoa lá
Đề tài hoa lá chưa bao giờ là lỗi mốt bởi nó gắn liền với cuộc sống của chúng ta hàng ngày, bởi nó là thiên nhiên là một phần tinh thần, là một phần cuộc sống nên việc sử dụng hình ảnh các loài hoa thiên nhiên, Tranh đắp phù điêu các loại lá, và tranh phù điêu hoa lá có thể kết hợp với hình ảnh con vật như: chim, chuồn chuồn, bướm…
dap-ve-tranh-phu-dieu-xi-mang-hai-phong-5.jpg

2. Mẫu tranh đắp nổi sử dụng hình ảnh phong cảnh thiên nhiên
Như đã nói ở phần phù điêu hoa lá trên, hình ảnh phong cảnh thiên nhiên trong đó bao gồm tổng hòa của hoa lá, cỏ cây, rừng núi, sông nước Việt Nam ta đưa vào tranh.
%C4%91%E1%BA%AFp-v%E1%BA%BD-tranh-t%C6%B0%E1%BB%9Dng.jpg

Và thường ở không gian rộng lớn hơn, nhằm mục đích tạo không gian sâu, giúp cho không gian nhà trở nên rộng, mênh mông hơn không còn chỉ là bức tường ngăn nặng nề.
3. Tranh thiếu nữ
Đề tài con người cũng được đa số khách hàng ưa thích bởi nó là hình ảnh của con người, là chính chúng ta.
tranh-t%C6%B0%E1%BB%9Dng.jpg

Với nhiều hình thái hình thể khác nhau, sử dụng được nhiều không gian trang trí khác nhau. Ví dụ như bộ bộ tranh cô gái của Mỹ thuật á đông dưới đây: đẹp tinh tế có hồn; được đa số các tư gia dùng trang trí tiểu cảnh (có kết hợp đài phun nước hoặc chậu tràn) hoặc các dịch vụ khác như trang trí spa karaoke, nhà hàng,
Nên ứng dụng Tranh phù điêu đắp nổi ở vị trí nào
Hiện nay với rất nhiều những công trình được xây dựng với nhiều mục đích: Tranh đắp phù điêu nhà ở, giải trí, kinh doanh,…Việc tạo thẩm mỹ cho công trình là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu hay gây ấn tượng cao đối với khách hàng.
dap-tranh-tuong-tai-ha-noi-4.jpeg

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc một số nối dụng chính về vấn đề đắp phù điêu nổi và vẽ tranh phong thủy- 2 loại hình nghệ thuật đang phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Hi vọng rằng với những thông tin được chia sẻ bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm đến bài viết trên đây của chúng tôi!
Lý do nên trang trí phù điêu mặt tiền -Phù điêu trang trí mặt tiền