Tư vấn Màu xe hợp với tuổi giáp tuất

hanhnguyen20

Thành viên mới
8/6/21
2
0
1
VND
Vì sao phải lựa chọn màu xe phù hợp với tuổi? tìm hiểu về màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất dưới đây, sẽ mang đến cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề này. Hãy cùng khám phá và đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích cho người tuổi này nhé!

1. Màu phong thuỷ tuổi giáp tuất
Từ xưa cho đến nay, phong thủy vốn chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt. Bởi nó là bộ môn nghiên cứu về mức độ ảnh hưởng của nước, khí, gió đến đời sống phúc họa của một người. Vậy nên, các việc dù lớn hay nhỏ trong gia đình cũng được người dân xem xét một cách kỹ lưỡng theo các yếu tố liên quan đến phong thủy.

Lựa chọn màu sắc trong trang phục, vật dụng, màu xe, màu sơn nhà...sao cho phù hợp với bản mệnh, nhằm giúp cho mọi chuyện được hanh thông và thuận lợi.

Cũng vì vậy, tuổi Giáp Tuất nên lưu tâm đến vấn đề này để có thể đón nhận được vận may và những điều tốt lành trong cuộc sống. Tuổi này có bản mệnh thuộc hành Hỏa, xét theo mối quan hệ Ngũ hành nên chọn màu tương sinh với tuổi là màu Xanh lá cây (Mộc sinh Hỏa) và các màu sắc thuộc bản mệnh như màu Đỏ, Cam, Tím, Hồng (Hỏa - Hỏa)
===>>> Tham khảo thêm: Cách xem Giáp Tuất tuổi 1994 hợp số điện thoại nào chuẩn xác

2. Màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất
Theo như nhận định nêu trên, Giáp Tuất sinh năm 1994 cũng cần lưu ý trong việc chọn lựa màu xe. Bởi chiếc xe ngoài việc có giá trị kinh tế cao, nó còn là người bạn đồng hành cùng lái xe trên mọi nẻo đường.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp nhất với xe có màu Xanh lá cây, vì đây là màu tương sinh mang ý nghĩa bổ trợ và nuôi dưỡng, khi sử dụng xe có màu này sẽ giúp gia tăng vận khí và mang đến sự thịnh vượng và an toàn khi di chuyển. Trường hợp, màu sắc của xe không phù hợp với thị hiếu hay gu thẩm mỹ, gia chủ có thể lựa chọn các màu sắc của bản mệnh, mặc dù nó sẽ không có lợi bằng màu tương sinh.

Ngược lại, Giáp Tuất 1994 nên hạn chế mua xe có các màu Vàng, Nâu đất thuộc hành Thổ bởi mặc dù Hỏa sinh Thổ nhưng là sinh xuất, sẽ hút hết tài khí và năng lượng của bản mệnh, hay các màu kỵ là màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành thủy vì Thủy khắc Hỏa.

Tuy nhiên, nếu xét theo cung mệnh thì Nam, Nữ mạng Giáp Tuất 1994 lại có sự khác biệt trong việc lựa chọn màu sắc xe hợp với mệnh, cụ thể:
+ Tuổi Giáp Tuất Nam thuộc cung Càn, hành Kim nên hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu đất giúp nâng đỡ bản mệnh, đi lại thuận lợi và ăn nên làm ra; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám hay màu chế ngự thuộc hành Mộc là Xanh lá cây sẽ giúp chủ xe dễ tìm đường và xác định phương hướng, xe cộ ít bị hỏng hóc.
+ Tuổi Giáp Tuất Nữ thuộc cung Ly, hành Hỏa nên chọn các màu tương sinh như Xanh lá cây, Xanh lục (Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Cam; màu chế ngự thuộc hành Kim là Trắng, Xám...Về ý nghĩa cũng tương tự như bản mệnh Nam.

Như vậy, việc chọn màu xe cho tuổi Giáp Tuất hay bất kỳ tuổi nào cũng cần xét đến dựa trên nhiều phương diện, từ đó mới có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất. Hy vọng, đó sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý độc giả và gia đình!
Nguồn bài viết:
https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qv9re5pbxz8t
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
jisy.hanhchinh Cần bán Màu vải áo thun đồng phục phù hợp với từng ngành nghề Thời trang Nữ 0
M Ấn tượng với căn hộ thông tầng nhỏ nhắn kết hợp hai màu đen- trắng Bất động sản khác 0
namthienphu Tư vấn Sơn Nhà Màu Vàng Đất Thì Hợp Với Mệnh Nào? Nội Thất - Xây Dựng 0
namthienphu Cần bán Sơn Nhà Màu Vàng Đất Hợp Phong Thuỷ Với Mệnh Nào? Nội Thất - Xây Dựng 0
thế giới rèm việt Cần bán Chọn rèm phù hợp với màu tường Căn hộ chung cư 0
V Nội thất trắng phù hợp với tường nhà màu gì? Các dịch vụ khác 0
S Gợi Ý 3 Màu Rèm Cửa Phòng Khách Hợp Với Người Mệnh Kim Nội Thất - Xây Dựng 0
donghohanghieu Cần bán Đồng hồ zenith kết hợp với nghệ thuật màu sắc đường phố 2021 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
donghohanghieu Cần bán Đồng hồ Zenith kết hợp với nghệ thuật màu sắc đường phố 2021 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Real Tree Mệnh Hỏa Thường Hợp Với Hệ Thống Sàn Gỗ Màu Nào Nội Thất - Xây Dựng 0
trandung123 Trang hoàng nhà ở với màu sắc hợp phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
cuahangdonghoreplica Tư vấn Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Phù Hợp Với Màu Da Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
thuynttps10277 Tip chọn màu áo sơ mi kiểu hợp với màu da Thời trang Nam 0
C Test thử bảng màu son YSL xem bạn hợp với màu nào nhất? Các dịch vụ khác 0
C Son màu đỏ gạch hợp với da nào? Son đỏ gạch 2019 HOT! Thời trang Nữ 0