Máy Ảnh NIKON D850 thiết kế đẹp mắt

bobo

Thành viên mới
14/6/18
248
0
16
So sánh hai chiếc máy ảnh mới nhất này bạn nhé: sony A6600sony A6100

Máy ảnh Nikon D850 chính là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp hầm hố đánh dấu sự trở lại của Nikon sau một thời gian dài im ắng. Cùng nhũng thông tin mới nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn cùng tìm hiểu bạn nhé. Mặc dù được giới thiệu đây chính là phiên bản tiếp nối cho D810 trước đây,nhưng D850 lại được cải tiến khá mạnh về công nghệ với cảm biến IBS đời mới do chính Nikon sản xuất có thể quay phim 4K mạnh mẽ.

Cảm biến mới IBS

Máy Ảnh Nikon D850


Khác với những model đời trước, cảm biến mà Nikon D850 được trang bị là loại cảm biến mới IBS do chính hãng thiết kế chứ không mua lại của các nhà sản xuất khác. Hãng đã đưa hệ thống điện tử được đưa ra phía sau nhằm giúp thu nhận ánh sáng tốt hơn để nâng cao hơn nữa chất lượng hình ảnh. Với định dạng Full-frame, những tấm ảnh có khả năng thể hiện tối đa các chi tiết màu sắc và cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh một cách ở khoảng cực mỏng.

>> Ôngs kính bán chạy: canon 70-300

Chip EXPEED 5 đời mới xử lý cực nhanh và chụp im lặng


Cũng sử dụng chip xử lý EXPEED 5 nhưng đã được cải tiến để phù hợp với những nhu cầu chụp ảnh chuyên nghiệp trong nhiều tình huống. Ngoài việc tái tạo màu sắc thông thường, tốc độ xử lý được đẩy lên nhanh hơn gần ngang ngửa với model siêu cao cấp D5 để chụp liên tục 51 ảnh RAW 14-bit hoặc 170 ảnh RAW 12-bit. Đối với các nhu cầu chụp thể thao hay động vật hoang dã thì điều này vô cùng cần thiết. Thêm vào đó, tốc độ chụp liên tục 7 ảnh/giây và có thể được tăng lên 9 ảnh/giây khi sử dụng thêm Grip pin sẽ là lợi thế lớn cho người sử dụng.

Lấy nét nhanh hơn và mạnh hơn

Máy Ảnh Nikon D850


Để tăng cường hiệu suất hoạt động, hệ thống lấy nét của máy ảnh Nikon D850 là hệ thống Multi-CAM 20K được nâng lên tới 153 điểm, trong đó có tơi 99 điểm cross-type và 15 điểm hỗ trợ lấy nét ở khẩu độ bé F/8. Khả năng lấy nét cũng được cải tiến bởi được hỗ trợ tới -4 EV. Kể cả trong điều kiện ánh sáng lờ mờ với các hình ảnh có tương phản thấp máy vẫn hoạt động bình thường.

Quay phim 4K mạnh mẽ

Màn hình LCD cảm ứng cùng 2 khe thẻ nhớ chuẩn

Máy Ảnh Nikon D850


Màn hình LCD của Nikon D850 có kích cỡ rộng 3.2 inch có thêm tính năng cảm ứng nên rất dễ dàng cho việc tùy chỉnh các thông số bằng màn hình. Bên cạnh đó, 2 khe nhớ bao gồm 1 XQD và 1 SD (chuẩn USH-II) giúp mở rộng không gian lưu trữ hình ảnh và tăng tốc độ lưu ảnh hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chụp liên tục 1840 tấm

Với những nhu cầu nhiếp ảnh chuyên nghiệp thì chắc chắn phải có một lượng pin khổng lồ. Do đó, Nikon D850 được trang bị viên pin EN-EL15a cho phép người chụp có thể giúp người chụp tạo ra 1840 tấm ảnh (theo chuẩn CIPA) chỉ trong một lần sạc. Ngoài ra, con số này còn có thể cao hơn gấp 3 hoặc 4 lần nếu gắn thêm Grip pin chính hãng. Là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại và mới nhất,máy ảnh Nikon D850 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi nhu cầu nhiếp ảnh.

>> Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/may-anh-nikon-d850-kit-af-s-24-120-f4-g-ed-vr.html