congtydaiphuc

Thành viên mới
20/4/17
112
1
18
maybedai1234.blogspot.com
VND
Bàn giao máy bẻ đai thép xây dựng thứ 2 về công ty vật liệu xây dựng Đức Lợi tại An Hòa , Kiên Giang .
1661935290956.png
Máy bẻ đai đầu tiên , khách đã trang bị khá lâu và luôn được đội ngũ kỹ thuật của công ty hỗ trợ hướng dẫn nhiệt tình và tạo được sự tin tưởng của khách hàng . Vì vậy , khi lượng đai sắt cần phục vụ các công trình ngày càng nhiều , khách hàng quyết định trang bị thêm một máy bẻ đai và vẫn tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty .
video_object.png

Sản phẩm được khách hàng lựa chọn lần này vẫn là dòng máy bẻ đai sắt phi 6,8 nhưng đã được nâng cấp , cải tiến rất nhiều so với dòng máy cũ và có những đặc điểm khác biệt như sau :
- Kết cấu máy nhỏ gọn , bộ thủy lực được đưa về phía thân máy , khung máy làm cánh mở để tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng máy .
- Chương trình máy được nâng cấp bẻ được nhiều kiểu đai hơn phục vụ các công trình , lên đến 21 kiểu đai .
- Tốc độ đạt 12 đai/phút , nhanh hơn dòng máy cũ 2 đai/phút .
- Sử dụng hệ thống bo mạch thay cho relay kiếng hạn chế việc cháy do chạy quá số lần quy định .
1661935695528.png
Đến với công ty chúng tôi , khách hàng sẽ được trải nghiệm những dòn máy cao cấp nhất thị trường hiện nay . Chế độ bảo hành luôn đảm bảo cho khách hàng , hỗ trợ kịp thời khi khách cần . Những linh kiện lắp ráp cho máy đều là hàng chính hãng , đạt tiêu chuẩn theo điều kiện hàng xuất khẩu . Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản , giàu kinh nghiệm trong việc phát hiện , xử lý sự cố nhanh chóng .