Cần bán Máy bơm định lượng hóa chất Cheonsei

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
471
1
18
VND
Máy bơm định lượng hóa chất Cheonsei
Bơm định lượng hóa chất Cheonsei là thương hiệu bơm định lượng được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng đến từ Hàn Quốc, bơm được thiết kế với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất. Sản phẩm bơm Cheonsei được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất trên dây chuyền thiết kế hiện đại, sử dụng tính năng tích hợp phục vụ cho các ngành sản xuất như công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp hóa chất, ...
>>>>Xem thêm: máy bơm nước gia đình giá rẻ
oK1sTdI25zYF_NbgOIf3805PUBPPQ7nrpy2RRPr-g-adW3Qo_xM298bvNAHsppieJYNsZ7ZCEPjHLjcmHB4h-RjD0CJprvI-65z1fti-MxdtWLMlD3BnAdcSKeMTohwVk3th8rDQ

Đặc tính của bơm định lượng Cheonsei

· Bơm định lượng hóa chất Cheonsei hoạt động chính xác và chịu được áp lực cao.
· Bằng việc sử dụng các buồng không khí, bơm định lượng hóa chất Cheonsei không có yêu cầu bảo dưỡng định kỳ
· Bơm định lượng được sử dụng để chiết rót hóa chất với mức người dùng chọn, đảm bảo chi phí thấp mà vẫn hoạt động hiệu quả.
· Ứng dụng thích hợp ngành công nghiệp hóa chất, ngành sản xuất, chế biến thực phẩm, tính chính xác của nhựa và dung môi, in sơn phun chính xác, cần phân tích một cách chính xác tại phòng thí nghiệm và xả nhiên liệu áp suất cao.

Ưu điểm nổi trội của dòng bơm định lượng Cheonsei

· Bơm định lượng hóa chất Cheonsei có khả năng tự mồi cao với công suất lớn. Khả năng tự mồi cao của bơm Cheonsei thể hiện ở việc sản phẩm này có thể vận chuyển các loại dung môi lên cao. Bên cạnh đó, bơm có thể chạy khô trong một thời gian ngắn mà xảy ra sự cố về máy như một số loại bơm khác. Trong quá trình làm việc, bơm định lượng hóa chất Cheonsei không tạo ra nhiệt lượng nên máy có độ bền cao.
· Máy bơm định lượng sử dụng loại van và động cơ Solenoid với điện áp 220V để điều khiển bơm. Các bộ phận này có làm việc như một nam châm điện tạo ra từ trường, từ đó tác động cửa van mở hoặc đóng, giúp máy bơm định lượng chính xác, đầy đủ chất bơm.
>>>>Xem thêm: máy khuấy chìm faggiolati
· Bơm định lượng hóa chất Cheonsei ứng dụng công nghệ ép màng trên đế, giúp đảm bảo không bị bong, rách, bơm hoạt động với độ bền cao. Cụ thể, bằng việc ép màng trên đế, giúp dịch chuyển chất bơm sẽ không bị bong rách, đảm bảo độ bền cao. Đây là đặc tính ưu việt của dòng Bơm định lượng hóa chất Cheonsei so với các dòng bơm định lượng bình thường khác.
· Bơm định lượng hóa chất Cheonsei có giá thành hợp lý. Máy được sản xuất tại Hàn Quốc, quốc gia có nền công nghiệp phát triển nhưng vẫn có giá thành cạnh tranh và chất lượng không hề thua kém gì bất cứ thương hiệu lớn nào.
· Dòng Bơm định lượng hóa chất Cheonsei đạt được nhiều chứng chỉ về chất lượng sản phẩm: Giấy chứng nhận ISO 9001:2009/ISO 9001:2008, Giấy chứng nhận sản phẩm tuyệt vời mới NEP, chứng chỉ CE, giấy chứng nhận thiết kế tốt của máy bơm đo bằng solenoid, ...
· Bơm có thể sử dụng với lưu lượng lớn qua sự kết hợp sử dụng động cơ BLDC nhằm điều chỉnh giảm chất bơm mà vẫn không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bơm.
· Bơm định lượng hóa chất Cheonsei làm việc được trong khoảng lưu lượng và áp suất rộng, đáp ứng với mọi nhu cầu sử dụng, kể cả trong hệ thống máy bơm lớn.

Liên hệ Vimex chúng tôi Hotline- 0989775196 để được hỗ trợ các sản phẩm Bơm định lượng hóa chất Cheonsei cũng như các loại bơm công nghiệp khác.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng pulsatron
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Giới thiệu về máy bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bomnuocgiare 0909576506 Bán máy bơm định lượng Hanna chính hãng Rumani Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Thông tin về nhiệt độ bơm máy bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bomnuocgiare 0909576506 Bán máy bơm định lượng Bluewhite nhập khẩu từ Mỹ Các dịch vụ khác 0
N Các phân loại máy bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Cấu tạo cơ bản của máy bơm định lượng ITC Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Máy bơm định lượng OBL và các lỗi thường gặp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bomcongnghiep12 Giới thiệu đôi nét về dòng máy bơm định lượng Các dịch vụ khác 0
M Chia sẻ về máy bơm định lượng bơm hóa chất pac Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Máy bơm định lượng được sử dụng khi nào? Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Cách vận hành máy bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Hướng dẫn cách lắp đặt và vận hành máy bơm định lượng Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Máy bơm định lượng Piston, cơ chế làm việc của máy Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Một số lưu ý khi chọn mua và nguyên lý hoạt động của máy bơm định lượng dạng Piston Các dịch vụ khác 0
bomcongnghiep12 Máy bơm chữa cháy nhập khẩu đã được kiểm định Các dịch vụ khác 0