Cần bán Máy bơm màng khí nén hoạt động như thế nào ?

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
753
1
18
VND
Máy bơm màng khí nén hoạt động như thế nào ?

Đây là dòng bơm công nghiệp hoạt động bằng khí nén, dùng nguồn khí nén tạo áp lực tác động lên màng bơm khiến màng bơm chuyển động. Sự chuyển động của màng bơm là áp lực để sinh ra lực hút và đẩy chất lỏng một cách mạnh mẽ. Máy bơm màng khí nén được sử dụng chủ yếu để bơm vận chuyển các chất lỏng đặc biệt có độ nhớt cao và có thể bơm được cả các chất có nhiệt độ tới 60 độ trong các ngành công nghiệp sản xuất.
M61uL0v_lLzhR9AoSP1kyFabm1HMATRCLfyCKTLV9HahtHeH6k6P3Reqqr6fbxrbIDULjOsLets-7Wh6RqVQYhH1uy5bRlsGr4vQoY1CZElEIPM4j9tJxY_D8SpwwOSJ38iW_CQEfoiUia6w_qk

>>> Xem thêm báo giá bơm chìm nước thải
Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối chính hãng cho các dòng bơm màng khí nén nổi tiếng trên thế giới như Wilden, Sandpiper, TDS, Aro, HY, Godo,...v.v...đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Tất cả các thương hiệu bơm trên đều được phân phối với đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Vimex bảo hành sản phẩm mới cho khách hàng 12 tháng và tư vấn kỹ thuật khi gặp sự cố, hư hỏng.
Nguồn khí nén được sử dụng để cấp vào bơm màng khí nén cần đảm bảo các yếu tố sạch và khô, không bị ẩm ướt. Khi khí nén được cấp trực tiếp vào buồng khí, van khí dưới bên buồng hút mỡ, xuất hiện áp suất ngược hút chất lỏng vào buồng hút, van khí phía trên đóng. Đồng thời, van khí bên buồng đẩy cũng mở khi chất lỏng đã đầy trong buồng hút, chất lỏng được truyền dần sang buồng đẩy. Lúc này, các van khí bên buồng đẩy cũng bắt đầu mở/đóng để chất lỏng đi qua, màng bơm đẩy dần chất lỏng ra cổng xả.
Trước khi sử dụng bơm màng khí nén, chúng ta nên trang bị một số kiến thức về bơm để có thể sử dụng hiệu quả hơn, bền tuổi thọ hơn. Điều đầu tiên cần lưu ý khi sử dụng bơm màng khí nén đó là cần lựa chọn bơm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tránh gây sự cố trong quá trình hoạt động sẽ làm giảm tuổi thọ của bơm. Mỗi nhu cầu bơm khác nhau sẽ có những bơm màng khí nén được lựa chọn với vật liệu cấu tạo, áp suất và lưu lượng phù hợp.
>>> Xem thêm mua máy khuấy
Chúng ta cần xác định đặc tính chất lỏng là loại chất gì, xác định áp suất và lưu lượng chất lỏng cần bơm để chọn vật liệu cấu tạo và kích thước của bơm màng khí nén phù hợp. Màng bơm của bơm màng khí nén được cấu tạo dạng mỏng, vì vậy nó rất dễ rách, hư hỏng khi tiếp xúc với các chất lỏng có chứa tạp chất là các vật rắn sắc nhọn. Màng bơm là bộ phận chuyển động tích cực nhất và là bộ phận quyết định hoạt động của bơm màng khí nén.
Nếu có nhu cầu sử dụng bơm màng khí nén hoặc các dòng bơm công nghiệp hóa chất khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ trong việc mua hàng.
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy chính hãng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Chia sẻ về máy bơm màng giá rẻ tốt nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán ƯU điểm của máy bơm màng giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Các loại phụ kiện bơm màng. Máy bơm vimex Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Giới thiệu về máy bơm màng gốm sứ và sự cố thường gặp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Cách phân biệt máy bơm màng axit hàng chính hãng và hàng trôi nổi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Bật mí cách để tăng tuổi thọ máy bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Nơi bán máy máy bơm màng tại Tây Nguyên Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Sử dụng phụ kiện bơm màng. Máy bơm Vimex Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Những loại phụ kiện máy bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 1
H Cần bán Cách thức hoạt động máy bơm màng axit Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Chia sẻ về máy bơm màng khí nén và cách sử dụng máy bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Máy bơm màng của Mỹ sử dụng có tốt không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Giới thiệu địa chỉ cung cấp máy bơm màng tại Hà Nam Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Giới thiệu về máy bơm màng hóa chất khí nén S300B1SGTABS100 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Máy bơm màng có thể chạy khô không Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0