Cần bán Máy bơm màng khí nén hoạt động như thế nào ?

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
831
1
18
VND
Máy bơm màng khí nén hoạt động như thế nào ?

Đây là dòng bơm công nghiệp hoạt động bằng khí nén, dùng nguồn khí nén tạo áp lực tác động lên màng bơm khiến màng bơm chuyển động. Sự chuyển động của màng bơm là áp lực để sinh ra lực hút và đẩy chất lỏng một cách mạnh mẽ. Máy bơm màng khí nén được sử dụng chủ yếu để bơm vận chuyển các chất lỏng đặc biệt có độ nhớt cao và có thể bơm được cả các chất có nhiệt độ tới 60 độ trong các ngành công nghiệp sản xuất.
M61uL0v_lLzhR9AoSP1kyFabm1HMATRCLfyCKTLV9HahtHeH6k6P3Reqqr6fbxrbIDULjOsLets-7Wh6RqVQYhH1uy5bRlsGr4vQoY1CZElEIPM4j9tJxY_D8SpwwOSJ38iW_CQEfoiUia6w_qk

>>> Xem thêm báo giá bơm chìm nước thải
Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối chính hãng cho các dòng bơm màng khí nén nổi tiếng trên thế giới như Wilden, Sandpiper, TDS, Aro, HY, Godo,...v.v...đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Tất cả các thương hiệu bơm trên đều được phân phối với đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Vimex bảo hành sản phẩm mới cho khách hàng 12 tháng và tư vấn kỹ thuật khi gặp sự cố, hư hỏng.
Nguồn khí nén được sử dụng để cấp vào bơm màng khí nén cần đảm bảo các yếu tố sạch và khô, không bị ẩm ướt. Khi khí nén được cấp trực tiếp vào buồng khí, van khí dưới bên buồng hút mỡ, xuất hiện áp suất ngược hút chất lỏng vào buồng hút, van khí phía trên đóng. Đồng thời, van khí bên buồng đẩy cũng mở khi chất lỏng đã đầy trong buồng hút, chất lỏng được truyền dần sang buồng đẩy. Lúc này, các van khí bên buồng đẩy cũng bắt đầu mở/đóng để chất lỏng đi qua, màng bơm đẩy dần chất lỏng ra cổng xả.
Trước khi sử dụng bơm màng khí nén, chúng ta nên trang bị một số kiến thức về bơm để có thể sử dụng hiệu quả hơn, bền tuổi thọ hơn. Điều đầu tiên cần lưu ý khi sử dụng bơm màng khí nén đó là cần lựa chọn bơm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tránh gây sự cố trong quá trình hoạt động sẽ làm giảm tuổi thọ của bơm. Mỗi nhu cầu bơm khác nhau sẽ có những bơm màng khí nén được lựa chọn với vật liệu cấu tạo, áp suất và lưu lượng phù hợp.
>>> Xem thêm mua máy khuấy
Chúng ta cần xác định đặc tính chất lỏng là loại chất gì, xác định áp suất và lưu lượng chất lỏng cần bơm để chọn vật liệu cấu tạo và kích thước của bơm màng khí nén phù hợp. Màng bơm của bơm màng khí nén được cấu tạo dạng mỏng, vì vậy nó rất dễ rách, hư hỏng khi tiếp xúc với các chất lỏng có chứa tạp chất là các vật rắn sắc nhọn. Màng bơm là bộ phận chuyển động tích cực nhất và là bộ phận quyết định hoạt động của bơm màng khí nén.
Nếu có nhu cầu sử dụng bơm màng khí nén hoặc các dòng bơm công nghiệp hóa chất khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ trong việc mua hàng.
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy chính hãng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Các ứng dụng khác của máy bơm màng bơm bột hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Tại sao lại chọn máy bơm màng cho ứng dụng bơm keo đặc? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Thông tin về máy bơm màng giá rẻ và ưu điểm, ứng dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán So sánh bơm màng và máy bơm nhu động Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Giới thiệu về máy bơm màng Aro của Mỹ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm màng bơm sơn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tìm hiểu kỹ thuật máy bơm màng khí nén Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Cần bán Đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy bơm màng chất lượng cao Máy Móc Công Nghiệp 0
thuyle120489 Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng máy bơm màng Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Hướng dẫn cơ bản cách lựa chọn máy bơm màng Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Cần bán Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy bơm màng Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Tìm hiểu về máy bơm màng rung? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Chia sẻ về máy bơm màng giá rẻ tốt nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán ƯU điểm của máy bơm màng giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Các loại phụ kiện bơm màng. Máy bơm vimex Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0