Máy chiếu vật thể Osoto PH 2000

bangtuongtac

Thành viên mới
19/12/17
19
0
1
Hà Nội
dainamcorp.net
Máy chiếu vật thể OSOTO PH 2000.


Máy chiếu vật thể OSOTO PH 2000 còn được gọi là máy thu vật thể với khả năng thu hình bất cứ vật thể nào và trình chiếu một cách trực tiếp lên màn hình (hoặc kết nối với một máy chiếu khác để trình chiếu) qua camera được gắn trên máy chiếu, cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều… một cách đơn giản, nhanh chóng.


Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y học, nghiên cứu, an ninh quốc phòng, hội nghị, đặc biệt sử dụng trong thiết kế và báo chí…. giúp minh họa các mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn, cũng như giúp giới thiệu sản phẩm hay hội thảo, giảng dạy chuyên nghiệp và có tính thuyết phục hơn.


Các tính năng nổi bật của máy chiếu vật thể Osoto PH-2000

  • Cho phép kết nối trực tiếp với chuột máy tính qua cổng USB, điều khiển viết, vẽ, đánh dấu, tẩy xóa, lưu hình ảnh một cách dễ dàng.
  • Quay phim và ghi âm bài học đồng thời
  • · Đèn LED tích hợp trên đầu camera giúp nâng cao điều kiện ánh sáng và độ nét hình ảnh.
  • · Kết nối đồng thời PC, Máy chiếu vật thể, Máy chiếu đa năng qua cổng VGA giúp nâng cao chất lượng bài học kết hợp trình chiếu dữ liệu từ PC, Hình ảnh từ Máy chiếu vật thể
  • · Chụp một hoặc nhiều ảnh liên tục
  • · Sử dụng nhanh chóng, dễ dàng.
  • · Các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng trên toàn cầu : CE,ROHS,FCC, IAF, UKA
1. Đầy đủ các loại máy ảnh, chụp H D 5.000.000 tổng số pixels, lấy nét tự động, tự động cân bằng trắng, khu vực chụp: A4.Show hình ảnh rõ nét tuyệt vời

2. Giàu hiệu ứng hình ảnhMàu / BW, tiêu cực, gương, xoay, văn bản / hình ảnh, kiểm soát độ sáng, đóng băng, xem trước / điều khiển âm lượng điện, màn hình chia nhỏ

3. ổ đĩa có chức năng USB để hình ảnh được lưu vào máy tính, sử dụng phần mềm Osoto để đạt được chức năng chụp, quay video

4. Sẽ tự động tắt thiết bị khi tín hiệu vượt qua chức năng, nhưng máy tính và tín hiệu hiển thị vẫn được liên kết với nhau , khởi động để kết nối lại.

5. Hỗ trợ màn hình hiển thị tỉ lệ 16:9, nhiều loại có độ phân giải là đầu ra HDMI sẵn, miễn phí chuyển đổi: Full HD ( 1920×1080 ), XGA (1024 × 768 ); SXGA (1280 × 1024); HD (1280 × 720).

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức máy chiếu vật thể Osoto. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐẠI NAM
Điện thoại: (024) 37658333 Hotline: 0971 37 8968
VPGD miền Bắc: Tòa nhà Liên Việt Group số 05 tổ 36, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành−bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.