Máy chủ Dell R340 – “Vũ khí” tăng năng suất kinh doanh của mọi doanh nghiệp

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
617
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
Sở hữu tính đột phá trong công nghệ máy chủ, Server Dell R340 có khả năng hỗ trợ nhu cầu kinh doanh khe khắt của mọi khách hàng cũng như tăng hiệu suất, giảm phí, từ đó tối đa hóa chi phí cho tổ chức.

Máy chủ hoàn hảo cho tổ chức

Máy chủ (Server) được coi là trung tâm kết nối các máy tính trong một văn phòng, doanh nghiệp, có nhiệm vụ bàn thảo dữ liệu, điều hành mạng máy tính hoặc kết nối với các thiết bị như máy in, webmail,…Khi phát triển đến một quy mô cố định, tổ chức sẽ sử dụng máy chủ để quản lý, bảo vệ an toàn thông báo. Những máy chủ này thường có cấu hình cao và kích cỡ lớn. Ngoại giả, không phải khách hàng nào cũng đủ khả năng tài chính để sử dụng một server cho riêng mình. Do đó, tuyển lựa một server hiệu suất cao, phí phải chăng luôn là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp, nhất là những đơn vị vừa và nhỏ.

nổi trội trong danh sách server được lựa chọn nhiều là Dell R340. Theo nhiều chuyên gia công nghệ, Dell R340 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tằn tiện không gian thiết kế, dung lượng lưu trữ cao, vận hành yên tĩnh, gói phần cứng và có khả năng quản lý từ xa. Những đặc điểm này khiến Dell R340 trở thành tuyển lựa lý tưởng khi tích hợp tính năng xử lý tốt trong bộ khuông nhỏ gọn cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường.

>>> Xem thêm: giá bán máy chủ dell r450Bứt phá năng suất kinh doanh

Đây là tính năng hàng đầu giúp Dell R340 chinh phục mọi khách hàng khó tính khó nết nhất. Máy chủ được đánh giá là đáp ứng được nhu cầu kinh doanh hiệu quả khi sở hữu hiệu suất lõi cao hơn tới 50%. Khách hàng có thể chọn sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® E-2100 với 4 hoặc 6 nhân để tối ưu hóa hiệu quả.

ngoài ra, Dell R340 có khả năng lưu trữ tỷ lệ và bộ nhớ tùy thuộc vào tính toán của khách hàng. Cụ thể, máy chủ sở hữu ổ đĩa ổ đĩa hot-swap được hỗ trợ bởi S130 và khe cắm mở rộng chuyên dụng. Ngoại giả, Các bảng nối đa năng 8-bay cũng có một cut-out để cho phép một ổ đĩa quang quẻ thấp giấy tờ sẽ được trang bị trong bảng điều khiển phía trước.

Đặc biệt, bộ nhớ của server có 8 khe cắm phía trước được gán cho socket CPU trước hết, còn các ổ cắm thứ 2 được 4 khe cắm. Lợi ích của cách thiết kế này là cắt giảm phí bằng cách xác định một CPU độc nhất và vẫn nâng cấp lên bộ nhớ 256GB.

Thiết kế nội bộ của Dell R340 cũng rất ưu việt vì có khả năng làm mát đa vector tự động tính toán và cung cấp luồng khí ăn nhập cần thiết để làm mát tối ưu.Khả năng tùy biến, quản lý vượt trội

Máy chủ Dell R340 được nhiều khách hàng kiểm tra là có sự linh hoạt trong việc tăng khả năng tính toán, lưu trữ và bộ nhớ. Cụ thể, server có khả năng tăng hiệu suất tính toán cũng như chạy nhiều vận dụng cùng một lúc nhờ bộ xử lý Intel Xeon E-2100 với 4 nhân hoặc 6 nhân.

ngoài ra, dụng cụ quản lý từ xa của Dell R340 cũng khiến nhiều khách hàng hài lòng với Life Cycle Controller, cho phép người dùng cài đặt Windows Server 2012 R2 với mọi trình điều khiển cũng như nâng cấp firmware, cấu hình truy tìm cập và quản lý từ xa.

Khi sử dụng Dell R340, khách hàng có thể tróc nã cập từ xa mọi lúc mọi nơi từ thiết bị di động với OpenManage Mobile hoặc OpenManage Enterprise. Tuy nhiên, các dụng cụ tiên đoán như Pro Support, Support Assistant cũng hỗ trợ giải quyết các vấn đề công nghệ ít hơn tới 72%.

>>> Xem thêm: review dell R550
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Máy chủ thế hệ mới Dell EMC PowerEdge R740xd dành cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Máy chủ Dell PowerEdge R750xs – Những thay đổi giúp nhanh hơn, mạnh hơn và tốt hơn Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Giới thiệu chi tiết máy chủ Dell EMC PowerEdge R450 - bộ xử lý kép thế hệ mới Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Máy chủ dell emc r740 tăng tốc khối lượng công viêc Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Máy chủ Dell PowerEdge R540 hỗ trợ dung lượng bộ nhớ Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Dell EMC chính thức ra mắt thế hệ máy chủ thứ 14 hỗ trợ nền tảng điện toán đám mây tuyệt đối Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Đánh giá chi tiết máy chủ Dell PowerEdge R750 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Review máy chủ Dell PowerEdge T150 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Review máy chủ Dell PowerEdge T350 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Review máy chủ Dell PowerEdge R450 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Máy chủ Dell EMC PowerEdge T350 – sẵn sàng cho tương lai công nghệ Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Máy chủ Dell PowerEdge R750xs – Những thay đổi giúp nhanh hơn, mạnh hơn và tốt hơn Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Máy chủ Dell EMC PowerEdge T350 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Máy chủ Dell PowerEdge R650xs: Lựa chọn Tốc độ – Bảo mật – Cơ bắp cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
thamtu123 So sánh máy chủ Tower 2-socket Dell EMC T440 vs Supermicro Server Các dịch vụ khác 0