Máy chủ Hpe & 5 "nét son" lôi cuốn công ty smb

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
767
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
các thống kê cách đây không lâu cho biết, nhiều công ty vừa và nhỏ (SMB) tại VN đã bạo dạn chi tiêu vào dòng sản phẩm máy chủ nhằm mục tiêu đáp ứng vận hành tương tự như đổi khác từ loại hình cổ xưa thanh lịch những loại hình thay đổi số, qua đó cho phép chuyên viên, quý khách hàng và đối tác có thể truy vấn và lạm dụng quá các dịch vụ một cách liền mạch, ko ngăn cách.

Theo báo cáo, yêu cầu lạm dụng quá sever tại khối doanh nghiệp SMB đã tăng trưởng mạnh. Trong quý 2/2020, thị phần kinh doanh sever toàn cầu ghi nhận lệch giá ở mức 24 tỷ $, tăng 19,8% so với cùng kỳ 2019. Chi tiết hơn, nhóm sever tầm trung bình ghi nhận lợi nhuận lên tới mức 3,3 tỷ USD.

Trước yêu cầu của Thị trường, TechValidate & Spiceworks đã thực hiện chuỗi khảo sát & đúc kết được 5 Nguyên Nhân số 1 mà quý khách của HPE luôn tin tưởng chọn lọc loại sever ProLiant.

Độ an toàn và tin cậy cao

dòng sever HPE Proliant với thời gian làm việc quản lý 24/7/365 luôn được nổi bật nổi bật chính là 1 trong nhân tố mật thiết để doanh nghiệp tín nhiệm sắm sử dụng. Sản phẩm có công dụng quản lý bền bỉ trong time dài & hiếm khi xảy ra sự cố, điều này cho phép nhân viên, người sử dụng, công ty đối tác luôn luôn sẵn sàng truy vấn vào các phần mềm & Ác liệu trực tiếp.

Bên cạnh đó, technology đặc quyền Silicon Root of Trust hỗ trợ thời gian làm việc tự động hóa nổi bật nhất, được cho phép kiểm định định kì, ngăn chặn sai sót & khôi phục lại tình trạng tối ưu trước đấy

>>> Xem thêm: mua hpe ml30 gen10khả năng quản lý mưu trí


HPE Proliant giúp người tiêu dùng tận dụng toàn bộ lợi thế của các technology tiên tiến nhất mà không nên tăng con số chuyên viên hoặc tiền bạc chi tiêu, lắp đặt, nâng cao và lan rộng hệ thống máy chủ 1 cách tiện lợi, cho phép công ty phần mềm toàn bộ technology máy chủ tiên tiến nhất mà không yêu cầu trình độ hay thuê nhân sự IT.

so với những doanh nghiệp đang trong quá trình vận dụng những mô hình cai quản mới, đơn cử như mô hình chuyển đổi số hiện được nhiều nhà hàng SMB âu yếm, HPE Proliant sự thật là cách giải quyết “chìa khóa trao tay”.

chính sách bổ trợ

HPE mang chế độ & đội ngũ bổ trợ BH & giải pháp xử lý sự cố (cả phần cứng lẫn phần mềm) luôn xoàng xĩnh trực 24/7 trên toàn lãnh thổ nước ta. Đội ngũ của HPE luôn luôn trong tình thế chuẩn bị lắng nghe, support và khắc phục những luận điểm kịp thời & hoàn hảo nhất. Trong trường hợp với vấn đề tạo ra, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng sever sẽ được phục hồi và đưa vào quản lý ngay lập tức.

Theo kết quả điều tra từ TechValidate & Spiceworks, các người trả lời cực kỳ hài lòng với sự bổ trợ mà người ta nhận đc trong số những tình huống gấp rút xẩy ra.

lạnh trị vững vàng

đa số khách hàng tin rằng, cách khắc phục máy chủ HPE ProLiant được xây cất từ một mức giá thành hài hòa, sau đó mang tới độ an toàn và đáng tin cậy, thời gian làm việc hỗ trợ và cai quản vượt trội. Hơn thế nữa, tuổi thọ cao cùng sự hỗ trợ tâm và khả năng cai quản vượt trội của dòng sản phẩm chủ ProLiant cũng dẫn đến đa dạng ích lợi cho bạn, giúp bọn họ dành rộng rãi khoảng thời gian hơn cho việc kinh doanh.

>>> Xem thêm: ban máy chủ hpml 30 gen10tên thương hiệu thương yêu


tên thương hiệu sever HPE ProLiant đã chiếm hữu được tin tưởng của nhiều khách hàng gần gũi trong hơn 20 năm qua. Điều này ngày càng được nhân lên với kết quả đứng hàng đầu về doanh số tại Thị Phần VN trong tương đối nhiều năm tiếp tục.

Theo report từ hãng nghiên cứu Thị trường Gartner, tại việt nam, HPE "thống lĩnh" Thị trường có 41,3% thị phần máy chủ x86, 64% Thị Phần máy chủ phiến (blade server) và 33% Thị phần khối hệ thống lưu trữ.

nhằm mục tiêu "hóa giải" bài toán kinh phí lẫn quản lý và vận hành cho các công ty SMB khi tiến hành sever, HPE cung cấp các cách giải quyết sever ProLiant Gen10 / Gen10 + Plus sở hữu dải dòng sản phẩm đa dạng, cung ứng hầu hết nhu cầu hạ tầng CNTT của người sử dụng.

chi tiết, các nhà hàng nhỏ/doanh nghiệp mới, chưa có cơ sở hạ tầng máy chủ mà thậm chí lựa chọn HPE ProLiant ML30 Gen 10. Hình như đó, các siêu thị vừa/lớn, có tương đối nhiều chi nhánh & nhu yếu xử lý khối hệ thống phức tạp, đã có trung tâm hạ tầng, sở hữu kế hoạch cải thiện về sau có thể chọn lọc mẫu ProLiant DL380 Gen 10/Gen 10 Plus.

các giải pháp sever ProLiant đc thiết bị bộ cách xử trí Intel Xeon mà thậm chí lan rộng ra, có khả năng tăng hiệu suất lên tới 71% đối với thệ hệ trước, cùng theo với RAM DDR4 SmartMemory 2933 MT/s hoặc 2666 MT/s, bổ trợ SAS 12Gb/s, NVMe SSD, nhúng 4x1GbE với rất nhiều tùy mua đồ họa & thống kê giám sát.

Tựu trung, có cách khắc phục sever HPE ProLiant Gen10, các siêu thị nhỏ lẻ mọi quy mô hoàn toàn có thể lòng tin để đầu tư mang kinh tế hài hòa để cung ứng đa chủng loại yêu cầu, bảo vệ tính ổn thỏa, chuẩn bị phục vụ người sử dụng & bảo mật ác nghiệt liệu tối đa.

>>> Xem thêm: máy lenovo sr950
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Máy chủ HPE trên nền tảng AMD thúc đẩy năng lực phân tích dữ liệu trong doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Tổng quan máy chủ server HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Ra mắt máy chủ HP proLiant ML10 G9 (hpe ProLiant ML10 Gen9) Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Đặc điểm nhấn của máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Đặc điểm nhấn của máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Bộ nhớ trong máy chủ - Ram Server HPE 16GB (1x16GB) Dual Rank x4 DDR4-2400 (836220-B21) Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Những thông tin thú vị về máy chủ HPE proliant DL180 GEN10 4110 hai.1ghz 8-CORE 1P Các dịch vụ khác 0
dungliu1999 Máy chủ Dell PowerEdge T40 (Xeon® E-2224G/8GB/1TB/DOS) Máy tính để bàn 0
thamtu123 Kích hoạt quản lý hệ thống nhúng mở trên máy chủ PowerEdge Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Tận dụng tối đa các máy chủ PowerEdge của bạn với các dịch vụ Các dịch vụ khác 0
H Những lưu ý cho chủ nhà trước khi lắp đặt thang máy gia đình Máy Móc Công Nghiệp 0
thamtu123 Máy chủ Gen11 - thiết kế cho sự hoàn hảo và đa kết hợp Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Máy chủ ảo là gì? Định nghĩa máy chủ ảo Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Edge Server Là Gì? Cách Thức Hoạt Động Của Máy Chủ Biên Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Hệ thống máy chủ ngoài trời chuẩn IP65 của Supermicro: Tối ưu hóa cho Telcos và 5G Các dịch vụ khác 0