Máy hái chè đôi Nhật Bản năng suất cap

Hà Trang Phạm

Thành viên mới
27/7/20
312
0
16
VND
ĐIỆN MÁY NAM VIỆT

Đ/C: YÊN XÁ - TÂN TRIỀU - THANH TRÌ -HÀ NỘI

BÁN BUÔN - BÁN LẺ - GIÁ TỐT

Hotline: 0325.338.445 - Hà Trang

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔIMáy hái chè đôi Ochiai Nhật Bản V8S
hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm có nhiều đặc tính phù hợp với thị trường Việt Nam hiện nay.​

Máy hái chè đôi Ochiai Nhật Bản V8S 1140 là dòng sản phẩm tiên tiến được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm chất lượng cao, được áp dụng rộng rãi trong thu hoạch chè ở nhiều khu vực của nước ta.Máy hái chè đôi Ochiai V8S giúp nâng cao năng suất thu hoạch chè cho bà con vượt trội so với các loại máy thông thường.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này ngay dưới đây.

Thông số kỹ thuật chính của Máy hái chè đôi Ochiai Nhật BảnV8S 1140

Máy hái chè đôi Ochiai V8S 1140
hiện nay đang được bán ra với mức giá tương đối cao trên thị trường so với nhiều dòng máy hái chè khác. Nhưng tương ứng với giá thành là chất lượng của sản phẩm đem lại cao gấp nhiều lần cho người tiêu dùng.
Dưới đây là những thông số kỹ thuật chính của máy hái chè đôi Ochiai V8S 1140

Model: Ochiai V8S 1140.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Động cơ máy: Ochiai 2 thì, 41.5cc.

Chiều dài cắt: 1140mm.

Kiểu máy: máy đôi.

Trọng lượng máy: 13kg.

Nên mua máy hái chè đơn hay máy đôi?

  • Trong hoạt động sản xuất chè uống thì công đoạn thu hoạch chè là tốn nhiều thời gian, nhân lực và chi phí nhất. Vì vậy, sử dụng máy hái chè là một giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện năng suất lao động một cách rõ rệt.
  • Máy hái chè hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều với những tính năng nổi trội nhất định. Người mua có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.
Mỗi loại sản phẩm có những ưu và nhược điểm nhất định.

  • Đối với những vùng trồng chè có diện tích nhỏ, địa hình nhấp nhô, luống không đều… thì nên sử dụng máy hái chè Mini chạy acquy hoặc máy hái chè đơn.
  • Những khu vực trồng chè có diện tích lớn, các luống chè đều nhau thì nên sử dụng máy hái chè đôi Ochiai V8S 1140để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Máy hái chè đôi Ochiai V8S 1140có năng suất làm việc gấp nhiều lần so với các loại máy hái chè thông thường.