Máy Hút Bụi Thông Minh Ưa Chuộng Trên Thị Trường

suongnguyen

Thành viên mới
31/3/21
392
0
16
VND
Trong những năm gần đây, máy hút bụi thông minh đang dần là một “con sen 4.0” của mỗi gia đình nói chung và là “cánh tay đắc lực” của chị em phụ nữ nội trợ nói riêng. Vì vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng khác nhau, trong đó, hai loại máy hút bụi thông minh đang được người dùng ưa chuộng nhất. Đó là:


1. Máy hút bụi thông minh Deebot nhà Ecovacs

Ecovacs
được thành lập năm 2006 và là một thương hiệu robot hút bụi lớn nhất thế giới khi chiếm hơn 70% thị phần. Các sản phẩm của nhà Ecovacs rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ và hiện nay đã có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.


Dòng máy hút bụi thông minh Deebot thuộc nhà Ecovacs được biết đến là một trong những robot hút bụi thông minh kỳ cựu, liên tục đứng top bán chạy nhất và được đánh giá tích cực. Chứng tỏ rằng, dòng Ecovacs Deebot có mức độ tin dùng cao đối với người tiêu dùng.


may-hut-bui-thong-minh-ua-chuong-nhat.jpg


2. Máy hút bụi thông minh Botvac của Neato

Robot Neato
là một thương hiệu nổi tiếng của xứ sở cờ hoa - Mỹ, được thành lập từ năm 2005. Với dòng sản phẩm này bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt mới nhất về tính năng và khả năng làm sạch.


Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển và kế thừa, mẫu máy hút bụi thông minh Botvac Neato ra đời vào đầu năm 2014. Sự ra đời của robot Botvac đã đánh dấu một cuộc cách mạng trong thiết kế, cấu trúc sản phẩm và cải tiến về hiệu năng.

may-hut-bui-thong-minh-ua-chuong-nhat-4.jpg

Về công suất được nâng cấp hơn để robot có thể làm việc được trên không gian rộng lớn. Nhìn chung, dòng máy hút bụi thông minh Botvac của nhà Neato chính là sự nâng cấp và thay đổi toàn diện nhất.