Máy làm đá CO2, Đá khói tạo hiệu hứng giải trí, âm nhạc, giữ lạnh thực phẩm

maythucphamkag

Thành viên mới
14/9/16
544
0
16
maythucphamkag.com
VND
Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá khô (đá khói, đá Co2) ngày càng cao khi ứng dụng của đá khô vào trong các lĩnh vực ngày càng đa dạng. Đá khô hay còn gọi là đá khói, đá CO2, băng khô, nước đá khô, là tên gọi của dạng rắn của khí CO2. Khí CO2 dưới điều kiện áp suất thường sẽ thăng hoa trực tiếp thành dạng khí ở -78,5 °C (-109,3 °F). Đá khô được sử dụng như một chất làm lạnh và mát. Ưu điểm vượt trội là nhiệt độ của nó thấp hơn so với nước đóng băng thông thường và không để lại bất kỳ dư lượng nào khi sử dụng.

ice-ccpx.jpg


Đá khô tạo hiệu ứng khói - ảnh internet

- Làm lạnh thực phẩm, kem,….và các mặt hàng mau hỏng khác như ướp lạnh thủy hải sản phục vụ cho việc xuất khẩu: Đây là ứng dụng phổ biến nhất của đá khô và thường dùng ướp lạnh kem, rau củ quả hay thủy hải sản phục vụ xuất khẩu. Khi đá khô “thăng hoa” sẽ trở thành khí CO2 để bao bọc lấy thực phẩm, tránh vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập và làm hỏng thực phẩm, giữ cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon và bảo quản lâu.

- Đá khô được dùng nhiều trong các cơ sở y tế, bệnh viện để bảo quản vacxin, mẫu sinh học, máu, lưu trữ mô (nội tạng, bộ phận cơ thể) vì đá khô có tính lạnh và ngăn chặn vi khuẩn phát triển. Đá khô cũng được dùng để bảo quản các thi thể, xác ướp.

- Phục vụ trong công nghiệp làm sạch hệ thống, vệ sinh công nghiệp: Đá khô có công dụng làm sạch bụi bẩn, vết dầu mỡ, sơn trên bề mặt máy móc nhanh chóng, tiện dụng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Đá khô cho tác dụng làm sạch kỹ lưỡng, không cần tháo rời máy móc, không làm mài mòn bề mặt và rất thân thiện với môi trường.

- Thu nhỏ các ống lót trục bằng kim loại, làm cho chúng khớp với kích thước trong của lỗ trục: Một ứng dụng khác của đá khô đó là có thể phục hồi bề mặt kim loại bị móp, méo. Người ta dùng cách này để phục hồi những vết lõm do va chạm nhỏ của các xe ô tô rất hiệu quả lại có chi phí thấp và an toàn cho người sử dụng.

- Sử dụng làm hiệu ứng sương mù trong ngành công nghiệp giải trí, tiệc cưới. Sử dụng đá khô để tạo khói cho sân khấu nhỏ ở các nhà hàng, vũ trường sẽ tiết kiệm chi phí và nhanh gọn hơn nhiều so với dùng máy tạo khói.

thuc-pham-dong-lanh-5-dieu-can-luu-y-khi-mua-1340-1.jpg


Đá khô được dùng để ướp lạnh thực phẩm, hải sản - ảnh internet


Nhận thấy sự cần thiết, tầm quan trọng của loại đá khô này đối với đời sống nhưng hiện tại chi phí mua đá khô ở ngoài khá cao và không phải chỗ nào cũng có thể mua được khi cần. Do đó, công ty KAG Việt Nam đã nghiên cứu, thiết kế ra Máy là đá khô, đá khói nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người, Máy là đá khô, đá khói được thiết kế đơn giản, có thể sử dụng dễ dàng tại nhà, sản xuất với nhiều công suất khác nhau từ mini đến công nghiệp – Máy làm đá khô, đá khói mang lại những tiện ích, tiết kiệm chi phí. Làm tại nhà cần là có bất cứ khi nào.

da-khoi-2.jpg


Máy làm đá khói mini là lựa chọn phù hợp cho các cơ sở sản xuất đá khói. Máy làm đá C02 mini là dạng mô hình thu nhỏ của các loại máy sản xuất đá khô, đá khói tự động. Máy có tác dụng biến đổi từ dạng khí C02 hoá lỏng thành dạng đá ở thể rắn, ở thể rắn đá C02 sẽ thăng hoa và biến thành khí khi tan hết.

Thông tin sản phẩm​

- Tên sản phẩm Máy làm đá khô

- Kích thước 400x330x300

- Công suất 10 - 30 kg/h

- Thời gian 90 – 150s

- Khối lượng đá thành phẩm: xấp xỉ 1kg

Máy đá khói còn được sử dụng nhiều bởi các đơn vị Sự kiện - Tiệc cưới - Nhà hàng, ngoài sử dụng để bảo quản thực phẩm còn dùng để tạo đá khói trong trang trí sân khấu tháp ly thay cho Máy tạo khói. Máy tạo khói sử dụng nguyên liệu là dung dịch tạo khói, có thành phần là nước và dầu, cùng một số loại hóa chất khác. Vì dung dịch tạo khói có dầu, khi dùng máy phun khói một thời gian dài không bảo dưỡng máy, cục nóng có tồn dư cặn hóa chất tạo nên mùi khét khi phun khói. Vì là sản phẩm sử dụng điện nên sẽ tiêu tốn điện năng, công suất từ 1500w – 3000w… từ 3 số điện đến 6 số điện trong 2 tiếng. Bên cạnh đó, chi phí cho dung dịch phun khói cũng tương đối cao, từ 500 – 1 triệu đồng cho can 5L. Nhưng nguyên liệu dùng cho máy đá khô chỉ là CO2 hóa lỏng và đá khói còn có nhiều công dụng khác đa dạng.
IFrame

Liên hệ: Công ty KAG Việt Nam

Hotline/zalo: 0904685252

Địa chỉ: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: kagtechvn@gmail.com

Website: Thiết bị sản xuất ngành rượu và công nghệ thực phẩm
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần mua Cung cấp máy làm đá viên tự động AK1000- 450kg/24h tại quận 2. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Cung cấp máy làm đá viên tự động Ak 200 (90kg/24h) tại Quận 7. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Cung cấp máy làm đá viên tự động Ak 200 (90kg/24h) tại Quận 7. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Bán máy làm đá viên tự động công suất vừa 270kg cho các quán cafe Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Phân phối máy làm đá viên tự động, giá rẻ trên toàn quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Bán máy làm đá viên tự động công suất vừa 160kg, 180kg, 220kg, 270kg Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Hà Trang Phạm Máy bào đá làm đồ uống đá xay... Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Bán máy làm đá viên công suất lớn 450kg / 24h ( AK-1000 ) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Bán máy làm đá viên tinh khiết 680kg/24h ( AK-1500 ) // 0911219479 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Phân phối máy làm đá viên 180kg ( AK-400 ), giao hàng tận nơi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Máy làm đá viên siêu tốc tự động. LH 0911219479 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Máy làm đá viên tự động 140kg ( AK-300 ) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Bán máy làm đá viên tự động AK-130 ( 60kg/24h ) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cung cấp máy làm đá viên AK-1500 ( 680kg/24h ) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cung cấp máy làm đá viên công suất 180kg/24h ( AK-400 ) toàn quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0