Máy lọc độc tố trong rượu có loại bỏ hoàn toàn andehit, methanol không?

KAG VIỆT NAM

Thành viên mới
28/4/21
65
0
6
VND

MÁY LỌC RƯỢU LÀ GÌ?

Máy lọc rượu chuyên dụng là sản phẩm chuyên dụng để loại bỏ, giảm bớt hàm lượng các chất trong rượu mà có khả năng gây hại tới sức khỏe người sử dụng như Aldehyde, Methanol, Fufurol… đưa các hàm lượng độc tố về mức an toàn cho phép, giúp rượu giảm độ nồng sốc, ngăn chặn tình trạng ngộ độc rượu tràn làn như hiện nay. Điểm đặc biệt là rượu sau khi xử lý bằng máy lọc rượu vẫn được giữ nguyên tính chất, nồng độ đảm bảo cho rượu đăng ký tiêu chuẩn kinh doanh.

108013913-313289783382797-2918826955131806116-n-dfe40c9f-4252-4213-b486-3f5213f70b74.jpg


Máy lọc rượu

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC RƯỢU

Trước đây, các cụ vẫn thường sử dụng phương pháp lọc rượu thủ công để lọc rượu thì bây giờ đa phần người ta lựa chọn mua máy lọc rượu. Nhưng máy lọc rượu sử dụng công nghệ nào? Liệu có phải nhà sản xuất máy lọc rượu nào cũng có thể có được công nghệ, nguyên vật liệu lọc đảm bảo chất lượng?

Nguyên lý vận hành của các máy lọc khử độc tố trong rượu hiện nay là sử dụng vật liệu lọc. Rượu sẽ được đưa vào bộ phận lọc là các cốc lọc và cột khác nhau. Tại đây, các độc tố trong rượu sẽ được tách riêng biệt và chuyển ra cột khác, sử dụng máy bơm để đưa rượu qua tuần tự các cốc lọc, rồi từ các cốc lọc đưa rượu ra nơi lưu trữ.

Như vậy, có thể thấy cột lọc mà thực chất là các hạt vật liệu lọc là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định nên chất lượng rượu. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần tìm hiểu kĩ về bộ phận này của sản phẩm.

MÁY LỌC RƯỢU CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Thứ nhất, đảm bảo được các hàm lượng độc tố trong rượu về mức an toàn cho phép. Rượu sau khi xử lý bằng máy lọc rượu, sẽ cho ra kết quả các hàm lượng độc tố andehit, metanol, este, fufurol,… về mức an toàn cho phép theo quy định của bộ Y tế. Điều đặc biệt, độ rượu ban đầu sẽ không đổi, mùi vị giữ nguyên và rượu trong hơn, khi uống vào sẽ không bị sốc hay đau đầu, váng đầu. Đặc biệt hơn nữa, rượu sau khi lọc mà được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi lưu trữ lâu năm lại càng cho ra hương vị tuyệt vời hơn.

Thứ hai, là căn cứ để xưởng sản xuất và kinh doanh rượu đăng ký giấy phép kinh doanh đảm bảo bán hàng chất lượng đúng tiêu chuẩn VSATTP.

Thứ ba, tạo niềm tin cho khách hàng. Một xưởng rượu hay 1 nhà hàng có nguồn rượu đảm bảo hay việc sở hữu ngay chiếc máy lọc rượu thì khách hàng của bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thương hiệu rượu và nhà hàng rượu đó mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Bởi nếu bản sự dụng máy lọc rượu KAG thì hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm của chúng tôi đã được qua kiểm định và kiểm chứng về chất lượng!

165421578-1331632263903931-3936172552948469252-n-b55dde7a-1cb5-463c-9477-a38c12d821de.jpg


Rượu trước và sau khi được lọc

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY LỌC RƯỢU

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc rượu với thương hiệu và mức giá khác nhau. Bạn rất dễ sai lầm khi lựa chọn mua máy lọc rượu không đúng chất lượng nếu không có những đánh giá chính xác.

Một chiếc máy lọc rượu được xem là tốt nhất nếu nó đáp ứng được những yêu cầu hoàn hảo như sau:

Nguồn gốc của máy lọc rượu

Với mạng Internet phát triển sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được hàng triệu kết quả về địa chỉ cung cấp máy lọc rượu tại Việt Nam. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhưng đồng nghĩa với đồ là vấn đề nhận định chất lượng sản phẩm cũng khó khăn hơn. Do đó bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt giá cả hợp lý.

Công nghệ xử lý lọc độc tố

Trước đây, các cụ vẫn thường sử dụng phương pháp lọc rượu thủ công để lọc rượu thì bây giờ đa phần người ta lựa chọn mua máy lọc rượu. Nhưng máy lọc rượu sử dụng công nghệ nào? Liệu có phải nhà sản xuất máy lọc rượu nào cũng có thể có được công nghệ, nguyên vật liệu lọc đảm bảo chất lượng.

Ta nên chọn những máy lọc rượu sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu. Rượu sẽ được đưa vào bộ phận lọc là các cột khác nhau. Tại đây, các độc tố trong rượu sẽ được tách riêng biệt và chuyển ra cột khác chảy ra ngoài. Sau khi quá trình tách hoàn tất, rượu chuẩn sẽ ra bằng một cửa khác. Như vậy, có thể thấy cột lọc mà thực chất là các hạt vật liệu lọc là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định nên chất lượng rượu. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần tìm hiểu kĩ về bộ phận này của sản phẩm.

Giá bán máy lọc rượu

Mức giá bán phải đảm bảo phù hợp với chất lượng đưa ra. Có nhiều người vì quá ham rẻ mà nhiều lúc mua phải máy lọc rượu không đảm bảo chất lượng, về không những không lọc được độc tố mà chất lượng rượu còn bị sụt giảm, mất mùi, giảm độ. Mất oan chả chục triệu đồng mà kết quả không có rượu để dùng.

Chế độ bảo hành, bảo trì của nhà sản xuất

Ngày nay, Chế độ bảo hành các sản phẩm là vấn đề được đa số người tiêu dùng quan tâm. Nhất là những thiết bị điện tử, máy móc trang thiết bị lại càng được khách hàng quan tâm. Việc xử lý những sự cố của máy móc thiết bị như thế nào, cũng tùy thuộc vào quy định về chế độ bảo hành mà mỗi công ty xử lý khác nhau. Khi mua một sản phẩm bất kì khách hàng thường rất quan tâm đến chế độ, chính sách bảo hành của các công ty. Vậy nên, trong bất kì thời điểm hay sản phẩm nào thì chính sách bảo hành, bảo trì rất quan trọng. Không chỉ bán và giao hàng cho khách là xong việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau mua là vô cùng quan trọng. Máy lọc rượu để đảm bảo vận hành hiệu quả nhất thì sau 1 thời gian hay lưu lượng lọc nhất định cần được bổ sung, thay mới các cột bông cũng như các hạt vật liệu lọc.

MÁY LỌC RƯỢU DÀNH CHO CÁC LOẠI RƯỢU NÀO

Máy lọc rượu là thiết bị giảm nồng độ các chất độc hại trong rượu, và lọc trong rượu trắng. Nếu cơ sở sản xuất của bạn chuyên chưng cất rượu gạo, ngô, sắn (rượu không màu) thì bạn nên sử dụng máy lọc rượu trắng. Nếu cơ sở chuyên sản xuất kinh doanh rượu màu, rượu vang thì bạn nên sử dụng máy lọc rượu vang để đảm bảo độ trong và màu của rượu. Thường thì để đảm màu cho rượu nhiều cơ sở trước khi ngâm rượu, họ sẽ tiến hành xử lý độc tố trước mới cho vào ngâm quả, cây, rễ,…

164877838-957417745031250-6101966096056087448-n.jpg


ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY LỌC RƯỢU UY TÍN

Với hơn 15 năm hoạt động cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật dạn dày kinh nghiệm. Chúng tôi đã cung cấp lắp đặt các hệ thống lọc rượu hầu hết các tỉnh trên toàn quốc cũng như các cơ quan ban ngành ở các tỉnh.

Máy lọc rượu của KAG được tổ chức Vinacontrol chứng nhận về chất lượng máy. Chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống lọc đa tầng đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.

Khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào của KAG Việt Nam đều được hưởng ưu đãi cũng như chính sách bảo hành tốt nhất. Đến với chúng tôi ngoài việc bạn sẽ được sở hữu những máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng. Khách hàng sẽ luôn được chăm sóc, hỗ trợ cả trước và sau khi mua hàng. Các sản phẩm của KAG Việt Nam có thời gian bảo hành và bảo trì từ 12-60 tháng (Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà có thời gian bảo hành và bảo trì khác nhau).

noi-200-b4cf5c59-705d-468a-8300-ae868d9db940.jpg


Hệ thống nồi nấu rượu, máy khử độc tố cơ bản dành cho các cơ sở sản xuất

Các thiết bị dòng máy công nghiệp hiện nay được xem như một trong những đột phá mới của công nghệ mang đến các hữu ích cho cuộc sống con người. Sử dụng dòng máy lọc rượu mini giúp việc chưng cất rượu được hoàn thành ở những khâu cuối cùng trước khi thu thành phẩm và cung ứng đến khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của KAG VIỆT NAM về Máy lọc rượu cũng như những tiêu chí chọn máy lọc rượu dành cho ai còn đang băn khoăn lựa chọn đỉa chỉ bán máy lọc rượu và hệ thống chưng cất rượu chất lượng.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về máy lọc rượu, hệ thống chưng cất rượu cũng như quy trình sản xuất rượu sạch, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Sử dụng máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu để nâng cao chất lượng rượu nấu Máy Móc Công Nghiệp 0
KAG VIỆT NAM Hướng dẫn cách mua máy lọc rượu, máy khử độc tố trong rượu đảm bảo chất lượng? Máy Móc Công Nghiệp 0
KAG VIỆT NAM Máy lọc rượu có thể loại bỏ các độc tố trong rượu nấu không? Máy Móc Công Nghiệp 0
KAG VIỆT NAM Máy lọc rượu men lá, Máy lọc khử độc tố trong rượu trắng Máy Móc Công Nghiệp 0
KAG VIỆT NAM Máy lọc rượu - Có nên mua máy lọc khử độc tố trong rượu không? Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Máy lọc rượu công suất lớn, Máy khử độc tố rượu 6 cột inox 200l/h Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Máy lọc rượu loại bỏ các loại độc tố có trong rượu, giải quyết triệt để vấn đề ngộ độc rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Máy lọc rượu giải pháp phòng chống ngộ độc rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
thao.duongtrieuanh Máy lọc độc tố kết hợp lão hóa rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
ngotrunghoa Cần bán Máy lọc độc tố rượu, khử andehit Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ngotrunghoa Cần bán Máy lọc và khử độc tố rượu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
machinexvn Cần bán Máy lọc độc tố rượu ALCOFIL Machinex Máy Móc Công Nghiệp 0
2 Quy trình hoạt động của máy lọc khử độc tố rượu Tuyển sinh- Học Hành 0
buiduy1505 Cần bán Khử độc tố có hại trong rượu với máy lọc rượu GIP-Win Máy Móc Công Nghiệp 0
Q Tư vấn Những ưu điểm nổi bật của máy lọc độc tố rượu UHC Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0