Máy lọc không khí LG – 10 năm* cho hàng triệu hơi thở

thanhtu2120

Thành viên mới
16/9/19
830
1
18
VND
Trung bình mỗi người sẽ hít thở hàng triệu lần mỗi năm. Với các bộ lọc PuriCare của máy lọc không khí LG, bạn có thể yên tâm hít thở thoải mái bởi nó có khả năng loại bỏ hơn 90% các chất gây dị ứng trong không khí và các dòng sản phẩm máy lọc không khí 360° NEW với bộ lọc HEPA tiêu chuẩn cao có thể thu giữ lên đến 99,97%* các hạt bụi mịn và siêu mịn. Các model máy lọc không khí của LG đảm bảo sẽ mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe, cho mỗi hơi thở trọn vẹn nhất!


Máy lọc không khí LG – 10 năm* cho hàng triệu hơi thở Image


Tự hào với thiết kế từng đoạt giải thưởng kết hợp hoàn hảo với cả kiểu trang trí tinh tế nhất, chưa kể âm thanh khi hoạt động của máy cũng chỉ thấp đến khoảng hơn 20dB, máy lọc không khí Puricare tự hào có các giải pháp không cần nỗ lực điều chỉnh công suất lọc dựa trên chất lượng không khí hiện tại của bạn nhà loại bỏ ngay cả các chất ô nhiễm cực nhỏ và các hạt lớn như vẩy da thú cưng và bụi cho một số không khí lành mạnh nhất từng có.

Nhưng làm thế nào để bạn biết máy lọc không khí nào tốt trong nhà mình có sạch hay không? Hệ thống đèn LED thông minh thay đổi từ màu đỏ sang màu xanh lá cây khi chất lượng không khí trong nhà được cải thiện sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc trên.

Được tích hợp chỉ báo thông minh Smart Indicator - một hệ thống đèn LED được mã hóa màu, ngay khi cảm biến chất lượng không khí, đèn LED trên máy cũng đồng thời chuyển màu sang các màu sắc tương ứng với mức độ ô nhiễm không khí trong thời gian thực tế.

Như vậy, người dùng chỉ cần nhìn vào máy lọc không khí của LG là có thể biết được chất lượng không khí trong nhà mình ở thời điểm hiện tại đang ở mức độ nào và có thể an tâm để hít thở những hơi thật sâu khi thấy được máy lọc không khí Puricare đang hoạt động để giữ cho bầu không khí của bạn ở trạng thái tốt nhất.

Công nghệ lọc siêu việt của các model máy lọc không khí LG

Có thể nói cho tới nay, thì máy lọc không khí thương hiệu LG là những chiếc máy lọc khí đầu tiên có thể lọc được bụi siêu mịn PM1.0 với kích thước nhỏ tới 1 µm hoặc thậm chí là nhỏ hơn nữa.

Ít dị ứng hơn! Yên tâm hơn!

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm và chọn mua máy lọc không khí tốt nhất hiện nay cho gia đình mình thì LG là một lựa chọn tuyệt vời mà HomeAir gợi ý cho bạn! Để tham khảo chi tiết thông tin của từng model sản phẩm lọc khí của LG hãy click vào các sản phẩm bạn quan tâm dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp tới HOTLINE: 090 210 7997 hoặc 0916 03 7997 để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất và đặt mua các sản phẩm máy lọc không khí thông minh, cao cấp với giá “SIÊU HẤP DẪN”!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nguyennhuhuynh293 Máy lọc nước Karofi không chạy, nguyên nhân và cách khắc phục Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nguyennhuhuynh293 Máy lọc nước không chạy, nguyên nhân và cách khắc phục Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoathanhthien Cần bán Máy lọc nước geyser có tốt không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T các sản phẩm máy lọc không khíc Các dịch vụ khác 0
T Máy lọc không khí nào tốt nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
T Chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc không khí Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc không khí chất lượng Các dịch vụ khác 0
R máy lọc không khí Các dịch vụ khác 0
H Có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc nước không? Nội Thất - Xây Dựng 0
H máy lọc không khí tiện lợi Các dịch vụ khác 0
T sản phẩm máy tạo độ ẩm và máy lọc không khí tại HOMEAIR được bảo trì trọn đời. Các dịch vụ khác 0
T Địa chỉ chuyên cung cấp máy lọc không khí uy tínc Các dịch vụ khác 0
T sản phẩm máy tạo độ ẩm và máy lọc không khí tại HOMEAIR Các dịch vụ khác 0
T Bạn phân vân không biết lựa chọn sản phẩm máy lọc không khí nào tốt? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Đơn vị chuyên cung cấp máy lọc không khí toàn quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0