Máy lọc rượu công suất lọc 500L/H dành cho các xưởng sản xuất quy mô công nghiệp

maythucphamkag

Thành viên mới
14/9/16
749
0
16
maythucphamkag.com
VND
Máy lọc rượu có chức năng lọc, loại bỏ các chất rắn lơ lửng, tạp chất, cặn váng trong rượu. Các chất rắn, cặn lắng này đa phần là do nguyên liệu bỗng rượu, khi nấu không chú ý nhiệt độ làm bỗng rượu sôi trào lên, cuốn theo hơi rượu ra can chứa rượu thành phẩm. Ngoài ra, Máy lọc rượu của thương hiệu KAG Việt Nam với cấu tạo các vật liệu lọc đa tầng có tác dụng giảm nồng độ độc tố Aldehyde, Methanol, Furfurol trong rượu.

Sự cần thiết của máy lọc rượu trong đời sống sinh hoạt

Theo cuộc khảo sát của chúng tôi, hầu hết nhà hàng, quán nhậu mà đặc biệt là ở khu vực thành phố, khu đông dân cư sinh sống. Hầu như trước đây các nhà hàng đều phải mua rượu tại các cơ sở sản xuất rượu, trung bình mỗi ngày nhà hàng tiêu thụ từ 100 lit nhiều thì 500 lít rượu hoặc có thể nhiều hơn phụ thuộc vào lượng khách cũng như quy mô của nhà hàng. Nhưng đa phần là các nhà hàng và quán ăn này chưa hề xuất hiện bóng dáng của 1 chiếc máy lọc rượu nào. Có cơ sở thì nói rằng mua rượu tại những xưởng rượu quê uy tín, có những nhà hàng lại cho rằng họ không biết xưởng rượu quê đó đã có thiết bị lọc khử hay chưa? Tất cả chỉ mang đến 1 trả lời mập mờ liệu rằng rượu của nhà hàng bạn hiện tại có giấy tờ gì để chứng minh cho khách là rượu đang bán cho khách hàng là có đảm bảo không?

Hiện nay vẫn có nhiều khách mang rượu tự mua vào nhà hàng để ăn uống với lý do rượu tự mua sẽ ngon hơn, an toàn hơn. Vì vậy, để khách hàng tin tưởng sử dụng rượu của nhà hàng, khách sạn của mình. Các nhà hàng phải chứng minh được nguồn gốc, chất lượng rượu bán ra cho khách sử dụng.

Cho nên, máy lọc rượu không chỉ quan trọng trong mỗi gia đình nấu rượu, xưởng rượu mà thực sự rất cần thiết cho các nhà hàng hay là thậm chí là mỗi hộ gia đình của chúng ta, khi nhu cầu uống rượu ngày càng tăng và trở nên thiết yếu trong xu hướng hiện nay.

Ở mỗi nhà hàng, quán nhậu nên đầu tư 1 bộ máy lọc khử độc tố như thế này vừa đảm bảo chất lượng rượu cho khách hàng, tạo dựng niềm tin với khách hàng, vừa là cơ sở để đăng ký kinh doanh rượu đúng nguồn, có giấy tờ để trình ra cơ quan chức năng.

Và sự lựa chọn tối ưu là nên chọn mua máy lọc rượu ở những cơ sở uy tín, chất lượng, có đủ giấy tờ kiểm định về chất lượng của thiết bị. Đồng thời chọn công suất phù hợp cho nhà hàng mình để tránh tình trạng lãng phí. KAG chúng tôi khuyến khích bạn nên mua máy lọc rượu mini với công suất 30-50L/h là sự lựa chọn hợp lý với các hộ gia đình, đơn vị sự nghiệp, nhà hàng nhỏ, tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn đặt ngay trong nhà hàng, có thể lọc nhanh nhất cho khách hàng khi cần thiết. Còn với các nhà hàng, resot với lượng khách lớn và đều thì có thể sử dụng máy lọc rượu 250L - 500L/h.

Máy lọc rượu Công suất 500L/1H dành cho xưởng sản xuất quy mô công nghiệp

Ưu điểm của Máy lọc rượu 500 Lít/h

Máy khử độc tố rượu 500l/h được KAG Việt Nam sản xuất nên có thể làm theo yêu cầu của khách hàng, hiện tại máy được sản xuất ở 2 dạng là Máy lọc rượu 1 đơn nguyên và Máy lọc rượu 2 đơn nguyên. Cả hai thiết kế đều được làm từ inox 304 cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và chất lượng máy được kiểm định bởi Vinacontrol cho rượu đầu ra không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

274171334-696455861371486-7593734663897417583-n-4326076b-32ba-4312-b471-2d851f4f86f0.jpg


Mặc dù công suất lớn nhưng thiết bị lọc rượu 500l/h có thiết kế nhỏ gọn, lọc nhanh chóng và tiết kiệm. Mỗi giờ lọc được 500L nên trong khoảng 8 giờ làm việc có thể lọc được 4000 lít rượu, đảm bảo năng suất và chất lượng rượu đầu ra.

Đặc biệt Máy lọc rượu 500l/h hai đơn nguyên có thể lọc được 2 loại rượu trong cùng 1 thiết bị, có thể lọc rượu trắng và rượu màu hoặc rượu ngô, rượu sắn, rượu gạo… mà không phải mua nhiều thiết bị lọc, không phải tháo lắp lõi lọc, cũng không sợ bị lẫn mùi rượu với nhau.

Thông số kỹ thuật Máy lọc rượu khử độc tố 500 L/h

- Kích thước máy : 2200 x 850 x 1400 mm

- Điện áp: 220V/0,75W

- Công suất: 500 lít/giờ

- Hệ thống khung cột đường ống : Inox SUS304

- Số cột lọc khử: 06

- Số lõi lọc micro: 06

- Thiết kế Máy lọc rượu 500l/h là lọc 2 đơn nguyên tức là 2 loại rượu khác nhau có thể lọc trong cùng một máy.

Nên mua Máy lọc rượu hay không?

Máy lọc rượu cấu tạo gồm 3 bộ phận: máy bơm áp lực, các cột lọc trong, các cột khử độc tố. Máy lọc rượu hoạt động tương tự như máy lọc nước thông thường nhưng điều khác biệt nằm ở bộ phận xử lý các chất độc trong rượu. Hạt vật liệu xử lý độc tố là bộ phận quan trọng nhất đối với máy lọc rượu, công dụng xử lý loại bỏ các loại độc tố có trong rượu như: Andehit, metanol.

Máy lọc khử độc tố được nhiều người đánh giá là thiết bị mang lại những lợi ích không những về kinh tế mà còn về còn về sức khỏe cho người sử dụng. Không chỉ những hộ kinh doanh, xưởng sản xuất mà cả những doanh nghiệp, nhà máy rượu cũng đang sử dụng hệ thống Máy lọc rượu công suất lớn của KAG và đạt nhiều kết quả tốt. Rượu sau khi được xử lý lọc qua máy lọc rượu sẽ trong hơn không còn các vẩn đục, uống êm thơm hơn mà không còn bị đau đầu sau khi uống, và quan trọng nhất là sử dụng máy lọc rượu sẽ lọc khử các loại độc tố như: Andehit, methanol… các chất độc gây ngộ độc rượu.

272965755-374021904207049-560486840169191703-n.jpg


Mặc dù chi phí ban đầu cao hơn so với các phương pháp thủ công nhưng hiệu quả và năng suất của Máy lọc rượu là xứng đáng đầu tư, đồng thời phương pháp này an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng rượu đầu ra, đáp ứng TCVN 7043 về rượu nấu.

phuong-phap-chong-ngo-doc-7e2952db-2230-49a3-9803-66f75110f8a3.png


Như chúng ta thấy rượu gạo quê tự nấu dù có sạch đến cỡ nào cũng chứa 1 hàm lượng andehit, methanol đáng kể, đây chính là những nhân tố gây nên tình trạng đau đầu váng đầu và thậm chí là ngộ độc. Với hệ thống lọc rượu đa tầng của máy lọc rượu, thiết kế 3 lõi lọc bông và 3 lõi lọc khử trên hệ thống khung sườn với bơm đẩy, rượu sau khi chạy qua hệ thống sẽ loại bỏ được các thành phần gây độc tố, giúp bạn khi uống rượu có cảm giác êm hơn, không bị sốc. Điểm 10 cho máy lọc rượu là độ rượu không hề thay đổi, hương vị rượu ban đầu được giữ nguyên khi chạy qua hệ thống máy lọc rượu này.

Sử dụng máy lọc rượu hiện nay là cực kỳ quan trọng không chỉ đối với các cơ sở sản xuất rượu và các nhà hàng mà các gia đình hay các tổ chức thường xuyên sử dụng máy lọc rượu cũng rất cần. Có như thế mới đảm bảo được sức khỏe của tất cả mọi người.

Hiện nay, đã có rất nhiều nơi sản xuất ra máy lọc rượu, có những cơ sở sản xuất chất lượng uy tín nhưng cũng có rất nhiều nơi nhái lại cách thức hoạt động hay mô hình nhưng nguyên vật liệu lọc khử chuẩn chất lượng lại không có. Vậy nên, việc tìm hiểu lựa chọn có sở sản xuất máy lọc rượu uy tín chất lượng để sử dụng là vô cùng quan trọng.

Với KAG Việt Nam khách có thể mang rượu đến test trực tiếp và tận mắt quan sát quá trình lọc khử độc tố của máy lọc rượu KAG Việt Nam. Cũng như trực tiếp thử rượu trước và sau khi được lọc qua máy lọc rượu. KAG Việt Nam cam kết chất lượng máy lọc rượu đảm bảo tiêu chuẩn, hàm lượng độc tố sau khi lọc về dưới ngưỡng cho phép theo quy định của bộ Y tế. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng bởi tổ chức Vinacontrol và kết quả lọc rượu của nhiều xưởng rượu, cơ quan mua hàng trên thị trường.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline/zalo: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Các loại máy lọc rượu được ưa dùng nhất hiện nay lọc từ rượu trắng đến rượu trái cây Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Cách lọc trong rượu loại bỏ cặn lắng trong rượu nếp cẩm bằng máy lọc cặn bã rượu chuyên dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Rượu trắng sau khi được xử lý bằng máy lọc rượu có bị thay đổi về tính chất, nồng độ, mùi vị hay không? Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Cách lọc rượu ngô tím số lượng lớn mà rất hiệu quả bằng máy lọc cặn bã rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Những lợi ích khách hàng được hưởng sử dụng máy lọc rượu KAG Việt Nam Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Bí quyết cần biết để bạn mua được máy lọc rượu đảm bảo chất lượng, sử dụng dài lâu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Máy lọc rượu có làm hao hụt rượu sau khi lọc hay không? Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Máy lọc rượu 2 nguyên đơn giải pháp hữu hiệu cho các nhà hàng lọc 2 loại rượu cùng một lúc Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Sở hữu ngay máy lão hóa đa năng 2 công dụng, vừa lão hóa vừa lọc trong rượu nấu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Tại sao trên thị trường cùng là máy lọc rượu mà giá cả lại khác nhau? Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Chọn mua hệ thống chưng cất rượu: Nồi nấu rượu, máy lọc rượu uy tín ở đâu? Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Cách khắc phục những lỗi thường gặp trong lúc sử dụng nồi nấu rượu, máy lọc rượu, tủ nấu cơm Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Máy lão hóa 2in1 kết hợp vừa lão hóa vừa lọc trong rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Máy lọc rượu dành cho các nhà hàng - khách sạn, Resort Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Những tính chất của rượu thay đổi như thế nào sau khi được xử lý qua máy lọc rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan