Tư vấn Máy mài mặt phẳng CNC tự động ESG-6120TD

bgdoor

Thành viên mới
11/7/19
279
0
16
bgdoor.vn
VND
Máy mài mặt phẳng CNC tự động ESG-6120TD

Trong Máy mài mặt phẳng, những hệ thống cơ khí và điện tử khác nhau được sử dụng. Tương ứng, các máy này cực kỳ phức tạp trong việc thiết lập và kiểm soát của chúng. 1 số thành phần của Máy mài mặt phẳng được trình bày yếu tố hơn trong những điều sau đây:

Việc kiểm soát hồ hết những di chuyển và thứ tự gia công trong Máy mài mặt phẳng được hỗ trợ bởi máy tính và chạy hoàn toàn tự động thông qua hai hệ thống điều khiển độc lập.

Máy mài mặt phẳng CNC auto ESG-6150TD

Máy mài CNC tự động ESG-6150TD Equiptop Đài Loan cung cấp là loại máy mài kim khí tự động sử dụng thủy lực, dòng máy này có năng suất to, máy mài phẳng đài loan thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất sản xuất có tính chất công nghiệp. Bàn máy hoạt động bởi lập trình PLC nên còn có tên gọi là Máy mài mặt phẳng CNC PLC.

Do máy vận hành auto cần còn với tên gọi khác là Máy mài CNC tự động, ành trình 3 trục XYZ auto hoàn toàn, trục X hoạt động bởi hệ thống thủy lực. Trục Y hoạt động bằng Motor AC Servo hai cấp thô và tinh cho phép hiệu chỉnh.

Máy mài phẳng sở hữu hai chế độ vận hành: tự động và manual, hoạt động kiểu lập trình PLC. Máy được đúc bằng vật liệu chịu sự mài mòn cao.

vật dụng tiêu dùng loại bàn trong khoảng điện, những rãnh trượt của bàn làm việc được phủ lớp Turcite-B chống mài mòn. Máy được ngoại hình sẳn hệ thống bôi trơn tru dầu tự động.


may-mai-cnc-la-gi-1.pngMáy mài mặt phẳng CNC auto ESG-1640TD

Máy mài phẳng auto ESG-1640TD do Equiptop Đài Loan sản xuất là loại máy mài tự động thủy lực ba trục XYZ, vận hành kiểu lập trình PLC có kích thước bàn 406mm x 1020mm, kích thước bàn trong khoảng 400mm x 1000mm, trục đường kính đá 355mm và tốc độ mài là 1450 vòng phút.

Hành trình ba trục XYZ auto hoàn toàn, máy mài phẳng là gì trục X hoạt động bởi hệ thống thủy lực, trục Y hoạt động bằng Motor AC Servo 2 cấp thô và tinh cho phép hiệu chỉnh. Trục Z sở hữu mức ăn phôi nhỏ nhất là 0.001mm cho phép hiệu chỉnh trục tiếp trên Panel điều khiển.

Máy mài mặt với 2 chế độ vận hành: auto và manual, hoạt động kiểu lập trình PLC. Máy mài được đúc bằng vật liệu chịu sự mài mòn cao.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bgdoor Tư vấn Đặc điểm Máy mài mặt phẳng Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Máy mài mặt phẳng là gì? Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Mua Máy mài mặt phẳng tại đâu để đảm bảo chất lượng? Các dịch vụ khác 0
vanduoc91 máy mài sàn, chà sàn bê tông Máy Móc Công Nghiệp 0
vanduoc91 Máy mài sàn, máy đánh bóng, đá mài sàn chính hãng Máy Móc Công Nghiệp 0
vanduoc91 máy mài sàn, đá mài các loại Máy Móc Công Nghiệp 0
bgdoor Cách bảo dưỡng Máy mài phẳng Các dịch vụ khác 0
vanduoc91 Máy mài sàn bê tông công nghiệp, đá mài các loại Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Dao cắt, Máy chấn – Ép – Đột ,máy cắt, máy đục, máy mài, máy dập…các loại AMADA, KOMATSU, TOYOKOKI Kho, Nhà xưởng 0
H Dao cắt, Máy chấn – Ép – Đột ,máy cắt, máy đục, máy mài, máy dập…các loại AMADA, KOMATSU, TOYOKOKI Máy Móc Công Nghiệp 0
H Dịch vụ cho thuê máy mài bóng sàn bê tông giá rẻ WAPO Máy Móc Công Nghiệp 1
H Địa điểm cung cấp máy mài bê tông công nghiệp WCG tại Hà Nội Máy Móc Công Nghiệp 0
bgdoor Tư vấn Máy mài phẳng có bảng điều khiển trung tâm Các dịch vụ khác 0
vanduoc91 máy mài sàn bê tông chà sàn công nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
doananhfengyang Cần bán Thép tấm chống mài mòn sẵn kho nhà máy FengYang Trung Quốc Máy Móc Công Nghiệp 0