Tư vấn Máy mài mặt phẳng, Máy mài mặt phẳng, giá tốt

bgdoor

Thành viên mới
11/7/19
305
0
16
bgdoor.vn
VND
Máy mài mặt phẳng, Máy mài mặt phẳng, giá tốt


Máy mài phẳng ( Surface Grinder Machine ) là dòng máy mài được thiết kế chuyên mài những bề mặt phẳng của sản phẩm ,vật liệu buộc phải gia công cắt gọt. Máy chỉ có một viên đá mài đứng, chỉ chuyển động theo chiều lên xuống giữa bàn kẹp và viên đá mài , trong khi đó bàn kẹp sở hữu thể đi lại theo phương X và Y để điều chỉnh vị trí của yếu tố bắt buộc mài phẳng

các loại Máy mài phẳng Đài Loan hiện nay bao gồm các loại máy sau đây Cả nhà có thể tham khảo thêm

Máy mài mặt phẳng Đài Loan 1 trục, hai trục, ba trục là những loại mài mà những trục được điều khiển bằng tay , lúc vận hành máy muốn trục nào chuyển động thì tiêu dùng tay quay trục đó. công ty tnhh công nghệ cad/cam việt nam Loại này thì chỉ dùng để gia công đơn thuần hoặc tập huấn nghề

Máy mài phẳng Bán tự động một trục ,2 trục ,3 trục ,máy mài Bán sỉ tự động loại này với nghĩa là một trong những trục x,y,z mang thể di được đi lại bằng thủy lực hay bằng điện

Máy mài mặt phẳng Đài Loan tự động đây là các loại máy tự đông hoàn toàn được điều khiển bằng phần mần PLC đầy đủ các trục của máy với thể vận động tự động qua các chương trình điều khiển PLC ,

Máy mài mặt phẳng Đài Loan CNC đây là các loại máy mài được điều khiển bằng phần mền CNC được nhập vào máy


may-mai-mat-phang-1.jpgnhững quy tắc an toàn lúc tiêu dùng Máy mài mặt phẳng Đài Loan

Máy này chỉ được dụng cho việc mài vật liệu. ko sử dụng cho những nguyên liệu bén lửa như gỗ, nhựa hoặc các nguyên liệu tạo lửa hoặc tạo nổ như nhôm, magie.

chủ nhân máy phải chọn lọc chăm chút các người làm việc mang trình độ cộng mang việc huấn luyện mài thích hợp để vận hành và bảo trì máy.

chủ nhân cần đề nghị người làm việc tham dự cac hội thảo và thực hiện an toàn.

Đọc chỉ dẫn tiêu dùng này cẩn thân trước lúc vận hành máy. Trong suốt công đoạn vận hành hay sửa sang máy, quan tâm những hướng dẫn ở trên các nhán dán trên máy.

toàn bộ những cửa của bảo vệ của máy bắt buộc được đóng lại ở hồ hết thời gian, ko kể lúc bảo hành máy theo buộc phải.

Việc tháo hay thay thế yếu tố làm cho việc là ko được phép khi bàn đang chạy hoặc chi tiết đang ở sắp mang đĩa mài.

ko quyết tâm làm cho sạch những phoi tờ yếu tố trước lúc hoàn tất việc mài.

kiểm tra đĩa mài và bảo đảm rằng trục chính quanh quéo theo chiều kim đồng hồ trước khi phát động động cơ. Để đĩa mài quay không chuyển vận chí ít năm phút.

Trước khi khởi động máy, bảo đảm rằng phím dung và phím dừng khẩn cấp được đặt tại vị trí OFF.

tiêu dùng căng thẳng và khẩu trang (đặc biệt lúc mài khô). Và giày bảo hộ khi vận hành máy để đảm bảo an toàn cho người lao động.

ko mặc áo quần rộng, tay áo dài và cà vạt trong suốt quá trình vận hành máy.

dùng kiểm soát an ninh tóc hoặc mũ giữ để giảm thiểu tóc rớt xuống lúc đang vận hành máy.

Giữ khu vực xung quanh máy sạch sẽ và khô ráo. Loại bỏ trở ngại vật và truất phế liệu.

sử dụng mâm cặp điện trong khoảng để giữ chi tiết. Vệ sinh bề mặt của mâm cặp trước khi tiêu dùng. Mài lại bề mặt mâm cặp ví như mang bấy kỳ vế xước nào trên nó.

tỷ mỉ các góc nhọn và nhiệt độ cao khi mà gá và tinh quái chi tiết. sử dụng cẩu để giúp gá/rỡ yếu tố lớn mang khối lượng lớn hơn 25Kg.

Trước khi mài, bảo đảm rằng yếu tố được kẹp chặt 1 các cứng cáp. máy mài phẳng okamoto tiêu dùng gá kẹp phù hợp để cố đinh yếu tố. đảm bảo chiều cao an toàn giữa yếu tố và đĩa mài để hạn chế đĩa mài khỏi va chạm vào khía cạnh lúc mô tơ trục chính được khởi động.

không bao giờ rời khỏi máy đang chạy 1 phương pháp không với chủ đích. Tắt máy trước khi rời đi.

Trong công đoạn mài, loại bỏ đông đảo những đối tượng không nhu yếu khác mang chi tiết ra khỏi máy.

Sauk hi gạt công tắc tắt mô trơ trục chính, cho phép trục chính dừng tự do. ko bao giờ được cố gắng ngừng đĩa mài bằng tay hặc bằng các vật khác.

trong khi mài ướt, không được cố điều chỉnh vòi phun sau khi trục khởi động. ngừng làm cho mát trước gạt công tắc tắt mô tơ trục chính.

ko bao giờ đổi thay các mục tiêu kỹ thuật và năng suất của máy mà ko được bằng lòng.

Chỉ một người sử dụng được cho phép vận hành máy.

không bao giờ mở tủ điện nếu như ko được chấp thuận. Hỏi ý kiến kỹ thuật viên điện hoặc những kỹ sư điện chất lượng cao cho việc giải quết sự cố.

Mày này chẳng thể được tiêu dùng trong mối trường dễ cháy nổ.

Máy được khuyến cáo dùng trong các môi trường sở hữu chí ít 500LUX

Sự điều chỉnh an toàn khác cần theo các luật địa phương.

Đọc hướng dẫn dùng 1 phương pháp kỹ lưỡng, nó can dự tới việc vận hành máy.

Chất thải làm cho việc của máy hoặc dịch vụ can hệ đến máy buộc phải được xử trí theo quy định và luật của địa phương.

không tiêu dùng súng khí để vệ sinh bụi bẩn và phoi.

Môi trường làm cho việc cho máy buộc phải phải chăng hơn 1000 m so có mực nước biển cộng mang nhiệt độ khoảng 5-400C và độ ẩm nhỏ hơn 50% tạo 400C, 90% tại 200C trên điểm tạo sương.

giả dụ mức ồn trong suốt thời kỳ làm cho việc vượt quá 80dB (A), khuyến cáo người làm việc bắt buộc dùng đồ vật bảo kê tai.