Tư vấn Máy phơi đồ cho bạn thảnh thơi mọi lúc mọi nơi

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
388
0
16
Máy phơi đồ, sản phẩm tiện lợi giúp phơi đồ nhanh thu gom quần áo tiện lợi, tránh mưa, tránh sương. Tiết kiệm được thời gian, an tâm phơi đồ khi thời tiết thay đổi, đặc biệt không còn lo lắng tình trạng quần áo bị ẩm, tránh được các loại vi khuẩn gây hại cho da.

máy phơi đồ

Giàn phơi điều khiển tự động là thế hệ giàn phơi mới nhất trên thị trường hiện nay. Tiếp nối những thành công của những dòng máy phơi đồ hiện đại. Thế hệ phơi đồ thông minh/giàn phơi gắn trần và được ứng dụng khoa học công nghệ, nên có rất nhiều tính năng vượt trội về mọi mặt.
Khả năng diệt khuẩn bằng tia cực tím tuyệt đối, cơ chế nâng hạ tự đồng, điều khiển không dây bằng sóng radio, quạt gió, chiếu sáng bằng đèn LED panel, mà tất cả các loại giàn phơi thế hệ trước đó không có được. Máy phơi đồ tạo nên bởi những công nghệ mới nhất, vật liệu mới nhất. Nên không đơn giản chỉ là một dây phơi, thanh phơi với dây nhợ lằng nhằng.

máy phơi đồ

Giàn phơi quần áo thông minh có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Trong đó, cảm biến thời tiết giúp nhận diện trời nắng, mưa, sau đó truyền tới rơ-le động cơ tác động đến động cơ. Khi trời nắng, giàn tự động đẩy ra; khi trời mưa, giàn tự động thu vào. Bên cạnh đó khi đồ tự động thu vào mà còn ướt, cảm biến hơi nước sẽ tác động vào hệ thống quạt sấy sẽ quay giúp đối lưu không khí làm cho quần áo ráo nước và nhanh khô.
Khi giàn phơi trên máy phơi đồ không có áo quần đồng nghĩa với việc không hoạt động, năng lượng sẽ tự động ngắt … Đây là một chỉnh thể thống nhất phù hợp với kiến trúc nhà bạn, làm nổi bật sự sang trọng cho ngôi nhà bạn, tạo ra một không gian sống có tính kết nối, tiện nghi nhưng vẫn thoáng đãng.

Công Ty TNHH Thương Mại H&X chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị máy phơi đồ, giàn phơi đồ thông minh
Địa Chỉ : 331 cộng hòa, phường 13, Quận Tân Bình, HCM
Email : mayphoido@gmail.com
Website : https://mayphoido.com
Hotline : 0931290186