Máy rửa bát Fandi hiện đại - tiết kiệm - an toàn

mo88dxmb

Thành viên mới
21/5/18
538
0
16
VND
Máy rửa bát giúp chị em đơn giản hóa công việc nội trợ sau mỗi bữa ăn hàng ngày. Ngoài ra máy rửa bát còn tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ. Chính vì vậy máy rửa bát được coi là thiết bị thông minh và hữu dụng trong căn bếp.

Máy rửa bát Fandi đáp ứng ba tiêu chí "hiện đại - tiết kiệm - an toàn", trở thành sự lựa chọn cho nhiều gia đình Việt. Các sản phẩm máy rửa bát Fandi được thiết kế với nhiều tính năng tân tiến, mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho người tiêu dùng. Máy không chỉ giúp tối giản công việc nhà mà còn tiết kiệm công sức cho người dùng, tiết kiệm nước cho gia đình.

IhIlXP1L33dveBWcoERdzret7ZaF_GNcSVomUzvCtGw-hFHFnD0Niy55fD7FqSugncpL8du_seCFyoUnSOcdva5wW1Sa9OyFdVcTQQ0Erw=w752


Sở hữu hệ thống công năng hiện đại với công nghệ Turbo Fandrying, giúp sấy khô triệt để, khử khuẩn, diệt nấm mốc trên bát đĩa; tay quay phun nước nóng áp lực cao giúp đánh bay mọi vết bẩn trên bát đĩa. Máy rửa bát Fandi có 6 chương trình rửa chuyên sâu phù hợp với nhiều loại đồ dùng nhà bếp như: rửa chuyên sâu, rửa tiết kiệm Eco, rửa nhanh, rửa tráng, rửa nhẹ, rửa 60 phút.

RIKGJ2Z0t_IoRU-ItURG4TQM9oL0QYbjXGMxLccVgRwsmNcS4omWY_D6CJjXlj-aM8hiKAMFEdgB8sxwK94l2QrplXMcjYJ6A_qN_9obpDM=w752


Đặc biệt, máy rửa bát Fandi máy hoạt động rất êm không làm ảnh hưởng đến người dùng.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ rửa Eco, giúp tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ tối đa. Sử dụng nước ở nhiệt độ 46 độ C kết hợp với chức năng sấy khô khiến bát đĩa luôn sạch bóng, khô ráo, khử khuẩn, diệt nấm mốc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Một lần rửa tiêu chuẩn của chế độ ECO chỉ tiêu tốn 11,5 lít nước và 0,92 kWh điện. So với việc rửa bát bằng tay truyền thống, rửa bằng máy sẽ tiết kiệm tối thiểu 1/2 lượng nước tiêu thụ.

Không chỉ thế, máy rửa bát Fandi còn có nhiều tính năng thông minh như chức năng hút ẩm tăng cường Turbo fandrying giúp bát đĩa khô và diệt khuẩn đến 99,9 %. Chức năng chống rò gỉ và ngập nước Aquastop, công nghệ Duazone wassh tiết kiệm điện năng và nước tối đa.

jJ-CLrvXng67crpBlUfa5XBIR_hGeFLcmR0zGbeqx-GY_TMu1POKS4RicwxTH2f5gyh5Nq-kYL2duFOJ87qqMnC_ox1BZGqP5_87x0aomQ=w752


Có thể nói máy rửa bát Fandi là thiết bị thông minh và là sản phẩm đáng mua của mọi gia đình Việt, máy được coi là giúp việc thời 4.0 cho mọi gia đình. Sản phẩm được bảo hành 3 năm với giá bán ưu đãi. Máy rửa bát Fandi được bày bán tại tất cả các đại lý chính hãng của Fandi trên toàn quốc.

Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp nhập khẩu cao cấp. Với nhiều năm uy tín trên thị trường, luôn thấu hiểu những vất vả của người chị người mẹ người vợ trong căn bếp gia đình. Fandi đã cho ra mắt những sản phẩm thiết bị bếp thông minh hỗ trợ đắc lực trong công việc bếp núc, góp phần giảm thiểu những gánh nặng và giải phòng đôi tay cho người phụ nữ. Các sản phẩm thiết bị bếp thông minh của hãng như: bếp từ - bếp điện từ - bếp gas âm, máy hút mùi, lò nướng âm tủ, lò vi sóng âm tủ có nướng, máy rửa bát, vòi và chậu rửa… Sản phẩm của hãng được đánh giá cao trên thị trường về chất lượng từ thiết kế đến tính năng độ bền và độ an toàn cao.

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

Tham khảo: bếp từ nhập khẩu cao cấp, bếp điện từ, bếp gas âm cao cấp, máy hút mùi nhập khẩu cao cấp, chậu rửa nhập khẩu, lò nướng âm tủ cao cấp, lò vi sóng âm tủ có nướng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Sắm máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU67E tận hưởng niềm vui trọn vẹn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Lý do máy rửa bát Malaysia FD-SMS14EU67E rất được ưa chuộng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Khám phá 6 chương trình rửa thông minh của máy rửa bát Fandi. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Động cơ BLDC siêu êm của máy rửa bát Fandi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Vì sao máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU67E luôn cháy hàng. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Máy rửa bát Eurosun rửa có sạch không? Các dịch vụ khác 0
M Máy rửa bát FD-SMS14EU67E hiện đại với nhiều tính năng thông minh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tư vấn Bảo hành máy rửa bát Bosch Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Máy rửa bát Fandi SMS14EU68E bát đĩa luôn sạch khô sáng bóng. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Máy rửa bát Fandi - bát đĩa sạch khô, diệt khuẩn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Máy rửa bát Fandi FD-SMA 14EU68E sự lựa chọn hàng đầu cho căn bếp Việt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Lý do vì sao bạn nên rửa bát bằng máy rửa. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
diengiadungnhatban Cần bán Địa chỉ tin cậy chuyên bán Máy rửa bát nội địa nhật Panasonic NP-TR5 tại Hải Phòng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
diengiadungnhatban Cần bán Máy rửa bát nội địa nhật Panasonic NP-TR3 tại Hải Phòng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Máy rửa bát luôn có ưu điểm tuyệt đối cho bà nội trợ Các dịch vụ khác 0