Tư vấn Máy sấy Electrolux kêu to? Xem giải pháp khắc phục

tranvan2468

Thành viên mới
10/8/20
30
0
6
VND
Tình trạng máy sấy Electrolux kêu to khi vận hành chiếm đến 85% các trường hợp hư hỏng hiện nay. Đây là số liệu được thống kê bởi các Trung tâm bảo hành Electrolux. Vậy nguyên nhân nào khiến máy sấy bị kêu? Và cách xử lý tình trạng này thế nào cho dứt điểm?

Khi tiếng ồn của máy sấy lớn hơn tiếng ồn thông thường, có thể đã xảy ra sự cố. Tại sao máy sấy Electrolux của tôi phát ra tiếng ồn lớn? Chất quá tải với quá nhiều quần áo có thể dẫn đến âm thanh thình thịch. Sử dụng các mẹo khắc phục sự cố máy sấy Electrolux này để giải mã các âm thanh phổ biến và nguồn gốc của chúng.

Cách tắt tiếng máy sấy Electrolux kêu to
Mặc dù một số âm thanh của máy sấy là một phần của hoạt động bình thường, nhưng một số âm thanh khác cho thấy sự cố cần tự sửa chữa hoặc sửa chữa chuyên nghiệp. Từ tiếng vo ve đến tiếng rít, đây là cách để biết máy sấy Electrolux phát ra tiếng ồn lớn có thực sự là tiếng kêu cứu hay không.

Máy sấy Electrolux ồn ào
Nếu máy sấy Electrolux của bạn phát ra tiếng ồn khi quay như tiếng vo ve nhỏ thì đó không phải là vấn đề đáng lo ngại. Động cơ quạt tạo ra âm thanh này khi nó đẩy không khí ra khỏi máy sấy và là một phần của hoạt động bình thường.

Máy sấy tạo ra âm thanh lạch cạch
Máy sấy Electrolux chạy to với tiếng ồn lạch cạch có thể do một số nguyên nhân gây ra, hầu hết các nguyên nhân đều có cách khắc phục tự chế.

Dưới đây là cách giảm âm thanh lạch cạch:

Siết chặt phần cứng lỏng lẻo: Các nút, khóa kéo và khóa thắt lưng đều có thể phát ra tiếng kêu lạch cạch khi chúng rơi trong lồng sấy. Các vật dụng lỏng lẻo như đồng xu và kẹp giấy cũng có thể khiến máy sấy Electrolux phát ra tiếng ồn. Trước khi cho máy sấy vào, hãy thắt chặt bất kỳ nút hoặc khóa kéo nào. Kiểm tra các túi quần áo và dây thắt lưng, loại bỏ bất kỳ thắt lưng hoặc vật dụng lỏng lẻo nào.

Đảm bảo máy sấy có đủ không gian: Nếu máy sấy chạm vào vật thể khác, rung động có thể tạo ra âm thanh lạch cạch trong khi vận hành. Đảm bảo máy sấy cách giá đỡ, thùng chứa và máy giặt ít nhất một inch để giảm tiếng ồn khi vận hành.

Kiểm tra lỗ thông hơi: Theo thời gian, lỗ thông hơi bằng kim loại của máy sấy có thể bị lỏng ra, tạo ra âm thanh lạch cạch. Kiểm tra lỗ thông hơi để đảm bảo nó an toàn, thắt chặt mọi kết nối nếu cần.

Máy sấy phát ra tiếng ồn
Khi máy sấy Electrolux của bạn phát ra tiếng ồn lớn, có thể máy đã bị quá tải với quá nhiều quần áo. Quá nhiều đồ có thể gây ra tiếng va đập lớn khi chúng rơi vào thùng sấy. Tương tự, một vật quá khổ cũng có thể gây ra âm thanh này nếu nó vón cục ở một bên của trống.

Để loại bỏ âm thanh thình thịch, hãy tạm dừng chu trình sấy khô và giảm tải bằng cách loại bỏ một số quần áo. Nếu bạn đang sấy khô một món đồ quá khổ, hãy tạm dừng chu trình và phân bổ lại tải để tải bao trùm toàn bộ lồng giặt một cách lỏng lẻo.

Nguồn: Máy sấy Electrolux kêu to? Xem nguyên do & giải pháp
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
0943299000 Cần bán Đánh Giá Máy Sấy Quần Áo Electrolux - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Gia Đình Bạn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Máy Sấy Electrolux Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Sửa máy sấy Electrolux tại nhà khách hàng Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
nguyennhuhuynh293 Sửa máy sấy quần áo Electrolux Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Máy giặt sấy Electrolux EWW8023AEWA, EWW1042AEWA, EWW1141AEWA chính hãng giá tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Máy sấy Electrolux Chính hãng giá tốt nhất Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Máy Giặt, Máy Sấy Quần Áo Electrolux Giá Rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Máy sấy quần áo Electrolux giá rẻ tại kho Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 1
samsamnguyen Máy sấy quần áo ELECTROLUX EDV7051 - 7kg, mới 90%, free ship Các dịch vụ khác 0
mrphanh Cần bán Máy sấy quần áo Electrolux 7,5 kg EDV7552 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 1
mrphanh Cần bán Máy sấy quần áo Electrolux 6.5kg EDV6552 giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
mrphanh Cần bán Máy Sấy Quần Áo Electrolux Eds7552s Hiện Đại Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
mrphanh Cần bán Máy Sấy Quần Áo Electrolux Eds7552s Hiện Đại Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Cần bán Máy sấy electrolux tại đà nẵng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
X Electrolux về hàng máy sấy quần áo electrolux edv114 tại việt nam Các dịch vụ khác 0