Công dụng của máy thái thịt lát mỏng 2 cuộn
Máy thái thịt lát mỏng 2 cuộn có thể cắt thịt chín và thịt đông lạnh với năng suất 80Kg mỗi giờ. Máy thái thịt đa chức năng được phát triển và sản xuất bằng cách kết hợp các ưu điểm của máy cắt dọc và máy cắt dao tròn. Nó có thể cắt thịt đông lạnh mà không để lại vụn thịt sau khi cắt.Lưỡi dao sử dụng dao nhập khẩu rất an toán và vệ sinh.. Máy cắt liên tục , không cần dừng lại sau khi xay thịt. Máy có thể điều chỉnh độ dày của lát cắt .Thiết bị có cấu trúc nhỏ gọn, bề ngoài đẹp, dễ vận hành, hiệu quả cao, tiêu thụ điện năng thấp, dễ vệ sinh và bảo trì, an toàn và vệ sinh. Hiệu quả cắt thịt cao và có thể tự động cuộn thành một cuộn.
Máy thái thịt lát mỏng 2 cuộn là một máy chế biến thịt không thể thiếu trong các khách sạn, nhà hàng, căng tin, nhà máy chế biến thịt và các đơn vị khác. Các cuộn cắt là gọn gàng và đẹp . Từ đó dễ đóng gói, hiệu quả chế biến cao, an toàn và tiết kiệm lao động.
Cấu tạo của máy thái thịt lát mỏng 2 cuộn
- Máy thái thịt 2 cuộn thịt gồm các bộ phận sau:
- Khay nhận thịt tảng ban đầu
- Kẹp cố định thịt
- Khuôn đặt thịt để tạo cuộn
- Khay nhận thịt cuộn sau khi thái
- Dao thái
- Động cơ
- Bảng điều khiển tốc độ và núm điều chỉnh độ dày mỏng lát cắt
- Khung vỏ bảo vệ máy
- Bánh xe di chuyển
Thông số kĩ thuật của máy thái thịt lát mỏng 2 cuộn
- Model RW-02
- Điện áp 220V-50Hz
- Công suất 2,5Kw
- Tốc độ dao 30 – 40 lần/phút
- Sản lượng 75 – 150 kg/h
- Độ dày thái lát 0.3- 5mm
- Số lượng cuộn thịt 2
- Độ dày tảng thịt 15cm
- Độ dày tảng thịt 60cm
- Chất liệu Thép không gỉ
- Công dụng Thái thịt đông lạnh
- Tình trạng Nhập khẩu
- Bảo hành 12 tháng
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0917791981 – 0982811839 - 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội