Máy tháo vỏ xe tay ga – sự lựa chọn hoàn hảo của các bác thợ sửa xe máy

tainguyenecvn

Thành viên mới
8/2/17
34
0
6
Kể đến thiết bị sữa chữa xe máy, thì máy tháo vỏ xe là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong tiệm sửa chữa, dịch vụ bảo trì xe máy, xe tay ga.
Ngày nay, xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người. Đặc biệt là xe tay ga, với ngoại hình hiện đại, thiết kế sang trọng hợp với cuộc sống hiện đại. 1 chiếc tay ga có giá dao động lên tới vài chục triệu. Vì vậy, với giá cả đắt như thế thì nhu cầu của người sử dụng luôn đòi hỏi các dịch vụ sửa chữa phải trang bị các thiết bị sửa chữa tốt.

Nói tới thiết bị sữa chữa xe máy, thì máy tháo vỏ xe là một trang bị quan trọng không thể thiếu trong tiệm sửa chữa, dịch vụ bảo trì xe máy, xe tay ga. Nếu thiết bị thay vỏ xe càng hiện đại, không những giúp các bác thợ dễ dàng sửa chửa xe cho khách, mà còn tạo được niềm tin của người dùng. Thiết bị sửa chữa hiện đại sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của tiệm sửa chữa xe cũng như các dịch vụ bảo trì xe.

Máy tháo vỏ xe chuyên dành cho xe tay ga loại tốt ?

Việc tìm một chiếc máy tháo vỏ xe để sử dụng cho việc sửa chửa là điều thiết yếu của mỗi bác thợ. Nhưng tâm lý chúng là không biết tìm thiết bị vá vỏ xe ở đâu là tốt? và tầm giá hợp lý.

Trên thị trường kinh doanh thiết bị phụ tùng ô tô, có rất nhiều công ty nhập về những thiết bị máy tháo vỏ xe hiện đại, hợp với nhu cầu sử dụng của các bác thợ sửa chửa.

Hiểu được tâm lý đó, công ty An Thành luôn đi đầu trong việc tìm kiếm và đưa tới tay người dùng sản phẩm máy vá vỏ xe chuyên dành cho xe tay ga. Có kiểu dáng sang trọng hợp hiện đại.

Công ty thiết bị ô tô An Thành luôn đi đầu trong việc nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: Itatly, Korea, China,... Giá cả hợp túi tiền của người dùng, thời gian bảo hành lên tới 1 đến 2 năm.
Đến với công ty thiết bị ô tô An Thành của chúng tôi người dùng sẽ được hưởng các lợi ích đến từ công ty khi mua sản phẩm, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn khách hàng nhiệt tình. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ thật sự hài lòng khi mua hàng của công ty.

CÔNG TY THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH
Địa chỉ : 127 Nguyên Hồng, P.11, Q.Bình Thạnh, TP. HCMHotline: 0918 487 635 0903 194 566
Tel : 08 3516 3868 Fax:08 3516 2676
Email: ms_anthanh@yahoo.com

ms.anthanh@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Chức năng của máy tháo vỏ APLBODA Phụ tùng xe và dịch vụ 0
T Cần bán Máy tháo vỏ xe tay ga APLBODA LP 910 - 0948232328 Phụ tùng xe và dịch vụ 1
P Cần bán Máy tháo vỏ Ferro LP-810 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
ái linh Cần bán Máy tháo vỏ xe máy giá rẻ Ferro LP-910 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
B Cần bán 0986 954 423 - Máy tháo vỏ ô tô và xe tay ga Bright LC-810E - Cung cấp thiết bị garage SPRO.VN Máy Móc Công Nghiệp 1
B Tư vấn 0986.954.423 - Máy tháo vỏ xe tay ga và ô tô du lịch NK218E - Cung cấp thiết bị garage SPRO.VN Các dịch vụ khác 0
heydiamond Cần bán Dòng Máy Tháo Vỏ Nhiều Tiện Ích Nhất Hiện Nay Phụ tùng xe và dịch vụ 0
P Cần bán Máy tháo vỏ xe du lịch Phụ tùng xe và dịch vụ 0
P Cần bán Máy tháo vỏ xe tay ga Phụ tùng xe và dịch vụ 0
namnpro Cần bán Máy tháo vỏ xe TC850 Xe máy - Xe đạp 0
D Máy tháo lốp, ra vào vỏ ô tô Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Máy tháo vỏ xe tay ga NK công nghệ Pháp giá rẻ Phụ tùng xe và dịch vụ 0
D Tư vấn lựa chọn máy tháo vỏ xe máy chính hãng Phụ tùng xe và dịch vụ 0
D Chia sẻ lựa chọn máy tháo vỏ xe Bright Máy Móc Công Nghiệp 0
D Cung cấp máy tháo vỏ xe con chính hãng Máy Móc Công Nghiệp 0