Máy thủy bình tự động nikon ae-7c giá tốt – chính hãng

linhchibi

Thành viên mới
14/2/17
25
0
1
sonmakem.vn
VND
Mang sự chính xác cao và độ ổn định cực phải chăng thì cái máy thủy bình tự động Nikon AE-7C này chính là 1 “trợ thủ” đắc lực trong công việc của bạn. Một trong những trang bị tân tiến nhất bây giờ là may thuy binh nikon AE-7C. Nhiều tính năng nổi bật của mẫu máy này đã được hãng phân phối nức danh Nikon và được đánh giá vô cùng cao bởi những chuyên gia.

Sản phẩm này chuyên dụng cho toàn bộ nhu cầu đo lường khác nhau và đây cũng là một trong những mặt hàng đang được bán chạy trên thị trường bây giờ.

M%C3%A1y%20th%E1%BB%A7y%20b%C3%ACnh%20t%E1%BB%B1%20%C4%91%E1%BB%99ng%20Nikon%20AE-7C.jpg

Đặc tính nổi trội của may thuy binh nikon AE-7C:

Nhờ vào được có thêm bộ đo cực nhỏ 0,45mm và đặc thù là độ chính xác trên 1 km đo lặp là 1mm. Do vậy, các kỹ sư trong lúc làm việc cực kỳ hài lòng về các số liệu được mẫu máy đưa ra.

Ưu điểm vượt trội của may do dac nikon AE-7C đấy là thời gian cho ra kết quả cực kì nhanh. Người kĩ sư quan sát cũng như là đo lường chính xác các vật ở cực xa vị trí đứng nhờ khả năng phóng đại 30X – cực kì đáng kinh ngạc.

Người dùng có thể dễ dàng trong việc đo lường một khu vực rộng lớn, chuyên dụng cho những công trình có quy mô trung bình và to vì đường kính kính vật cũng được nâng cấp lên đến 40mm. Thêm vào đó, tiêu cự nhỏ nhất lúc đo chỉ là 0,3m mà chiếc máy thủy bình này còn có khả năng đo siêu đáng nể.

Tiêu chuẩn IPX6 vẫn được tiêu dùng cho may thuy binh nikon AE-7C. Chính bởi vậy, khả năng chống bụi và chống nước đều cực tuyệt với. Chính vì thế mà cái máy đo đạc này có thể hoạt động cực ổn trong những điều kiện môi trường khác nhau.