Tư vấn Máy tính nhỏ hơn cả hạt muối được IBM trình làng

huongnguyen

Thành viên mới
21/8/17
672
0
16
IBM khẳng định chi phí sản xuất một chiếc máy tính nhỏ hơn cả hạt muối của hãng thậm chí chưa tới 10 cent. Tuy vậy, IBM tự tin mẫu máy tính đặc biệt này có thể theo dõi, phân tích, kết nối hay thậm chí xử lý dữ liệu. Bên cạnh đó, những mẫu máy tính bé nhỏ hơn cả hạt muối này cũng được đảm bảo hỗ trợ Blockchain.

IBM kỳ vọng trong vòng 5 năm tới đây, những mẫu máy tính siêu nhỏ của hãng có thể được “nhúng” vào tất tần tật vật thể và thiết bị sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Được biết, hiện tại, hãng này chỉ mới tiến hành thử nghiệm mẫu thử máy tính siêu tí hon đầu tiên của mình và đương nhiên, trong tương lai, bạn cũng sẽ phải cần đến kính hiển vi mới có thể nhìn thấy mẫu máy tính của IBM.
sửa máy tính tận nơi quận nhà bè


Nhược điểm hiện tại của mẫu máy tính bé nhất quả đất này chính là phải dùng đến kính hiển vi mới có thể nhìn thấy thiết bị.

IBM trong khuôn khổ sự kiện IBM Think 2018 đã chính thức tuyên bố nghiên cứu thành công máy tính siêu tí hon. Kích thước của mẫu máy tính này theo nhà sản xuất máy tính tên tuổi IBM thậm chí còn nhỏ hơn cả một tinh thể muối.
sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

Mặc dù thực sự gây sốc bởi kích thước quá nhỏ bé, nhưng giới quan sát khuyên người dùng không nên vội để những con số này khiến bạn bị ảo tưởng. Đơn giản là vì cỗ máy tính bé nhất quả đất của IBM chỉ được trang bị BXL x86 ra đời từ những năm 90. Lẽ đương nhiên, hiệu suất của chiếc PC siêu tí hon này sẽ không thể so sánh với những cỗ máy tí hon đang có mặt trên thị trường hiện nay.
sửa máy tính tận nơi quận nhà bè