Cần bán Máy trộn bột hình chữ V 120L

THIETBIHABAC

Thành viên mới
1/9/20
238
0
16
habaco.vn
VND
Với chức năng trộn đều các loại nguyên liệu dạng hạt hoặc bột thuộc ngành dược phẩm, thực phẩm và các ngành khác, máy trộn bột đã và đang trở thành sản phẩm thiết yếu trong quá trình sản xuất vô cùng hiệu quả.

Máy trộn bột hình chữ V 120L là dòng máy chuyên trộn các loại nguyên liệu dạng hạt hoặc bột trong ngành dược, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Máy có tốc độ trộn nhanh, không làm nguyên liệu bị vón cục hoặc tích tụ khi bị trộn. Người sử dụng rút ngắn thời gian trộn xuống đáng kể.

1628910890824.png

Thông số kỹ thuật của máy trộn bột hình chữ V 20L
  • Model: VH-0,3
  • Tổng khối lượng : 300L
  • Khối lượng làm việc tối đa : 120L
  • Tốc độ ngắt : 12 (R / M)
  • Công suất của động cơ : 1.1 KW
  • Chiều cao quay : 1900mm
  • Trọng lượng : 355 Kg
  • Đường kính đầu ra : 100 mm
Đặc điểm của máy trộn bột khô hình chữ V 120L
Máy có thể trộn các loại nguyên liệu dạng hạt hoặc dạng bột, vì thế thường được dùng tại ngành dược phẩm và các ngành công nghiệp.

Thiết kế máy hình chữ V là do 2 buồng trộn gắn vào nhau, với 2 cạnh có độ cao khác nhau, bệ đỡ bồn chắc chắn.

Nhờ cấu trúc chữ V đặc biệt, vì vậy khi trộng không có góc chết, có thể trộn đều các loại nguyên liệu khác nhau dạng khô.

Toàn bộ máy trộn bột chữ V được làm từ inox cao cấp, có đặc tính không rỉ, không mài mòn. Khi trộn sản phẩm không gây ảnh hưởng đến chất lượng, rất an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình làm việc.

Miệng buồng là cửa đổ nguyên liệu, sau khi trộn, người vận hành chỉ cần xoay van nằm dưới đáy bồn để nhận thành phẩm

Máy có thiết bị đo thời gian giúp việc pha trộn nguyên kiệu được kiểm soát. Nhờ đó cũng có thể điều chỉnh các thông số vận hành máy để phù hợp với loại nguyên liệu cần trộn.

Máy có hộp giảm tốc giúp động cơ làm việc hạn chế tiếng ồn, hoạt động liên tục tạo năng suất cao.

Ứng dụng:

Máy trộn bột được sử dụng để trộn các loại nguyên liệu dạng bột hoặc dạng hạt với nhau thuộc ngành dược phẩm, công nghiệp hóa chất, thực phẩm,…. Nguyên vật liệu trong thùng trộn có thể di chuyển đều, không bị phá vỡ hình dạng cơ bản; do đó, máy có thể sử dụng cho các vật liệu dạng hạt dễ vỡ, dễ mài mòn, bột mịn hoặc nguyên liệu khối có độ ẩm nhất định.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội