Cần bán Máy xay giò chả 10kg

HaBac1

Thành viên mới
14/1/21
108
1
18
VND
Máy xay giò chả 10kg, máy xay giò 10kg, máy xay thịt làm xúc xích loại nhỏ. Máy xay giò chả 10kg là loại máy xay thịt công suất lớn. Không chỉ xay thịt làm giò chả, máy còn dùng để xay các loại thịt làm xúc xích, lạp xưởng, pate, đánh chà bông,… Máy có năng suất xay từ 7- 10Kg/mẻ, dễ sử dụng, dễ đổ nghiêng, độ bền cao và an toàn tuyệt đối.
Ưu điểm nổi bật của máy xay giò chả:

  • Máy được làm từ chất liệu inox 304. Đây là chất liệu rất bền,chống oxi hóa,rỉ sét,đảm bảo vệ sinh.
  • Máy có khoang chứa đá lạnh giúp giảm nhiệt trong quá trình xay giò làm cho giò sống đạt chuẩn.
  • Các chốt và khớp máy linh hoạt giúp bạn lật nghiêng máy dễ dàng, máy xay nhanh, xay nhuyễn thịt hoàn hảo.
  • Khoang nồi có dạng cầu lõm, tăng khả năng đảo quện tốt.
  • Lưỡi dao táo lắp dễ dàng trên trục quay, tiện vệ sinh. Lưỡi dao nghiêng 8 độ chuẩn xác nên cuộn thịt rất tốt.
  • Động cơ dây đồng 100% giúp máy hoạt động ổn định, mạnh mẽ.
  • Máy có trang bị thêm biến tần dễ dàng sử dụng, hỗ trợ động cơ hoạt động tốt và dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay.
  • Chân đế có đệm cao su chống trơn trượt, giảm rung lắc và tiếng ồn trong quá trình sử dụng máy.
Thông số kỹ thuật máy xay giò chả 10kg:
  • Điện áp : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
  • Công suất : 7.5 HP
  • Biến tần : 7.5 HP
  • Năng suất : 8 – 10 Kg/mẻ
  • Thời gian : 3 – 4 Phút/mẻ
  • Loại lưỡi dao : Dao 3 lưỡi cắt
  • Trọng lượng : 95Kg
  • Kích thước : 600x 600x 1000mm
  • Chất liệu chính : Inox 304, 201 (chân)
  • Sản xuất : Việt Nam
  • Bảo hành : 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả 10kg :
  • Bạn cần nắm rõ hướng dẫn sử dụng,cách sử dụng trước khi tiến hành sử dụng máy. Đây là bước quan trọng nhất khi sử dụng máy xay giò chả. Chỉ khi bạn sử dụng đúng cách thì máy mới lâu,bền và đạt hiệu quả tốt nhất được.
  • Không nên sử dụng quá mức công suất của máy. Điều này dễ làm máy hỏng và giảm tuổi thọ rất nhanh. Bạn nên sử dụng máy xay giò chả dưới hoặc bằng công suất máy, 1 ngày xay 7- 10 mẻ để đảm bảo độ bền cao nhất cho động cơ điện. Và không xay liên tục quá 30 phút.
Ngoài ra :
  • Xay đúng năng suất mỗi mẻ. Mỗi máy xay giò chả đều quy định năng suất xay riêng. Do đó trong quá trình làm,bạn chỉ nên xay đúng với năng suất mỗi mẻ quy định. Nếu xay quá năng suất, động cơ máy vận hành quá tải, dễ bị cháy, độ bền thấp. Lưỡi dao cũng không xay được quá nhiều rất dễ bị kẹt. Còn nếu xay lượng nguyên liệu ít, không đủ để cuộn đảo, lưỡi dao không xay được phía dưới làm thịt không nhuyễn đều. Ví dụ máy xay giò chả 5kg thì 1 mẻ chỉ nên xay từ 4-4,5kg thịt.
  • Động cơ của máy tuyệt đối không được để dính nước, dễ gây cháy, chập và sẽ không được bảo hành vì đây là do lỗi từ phía người dùng. Bộ phận này nếu bị cháy, chập thì chi phí thay thế khá lớn, tốn kém và mất thời gian. Do đó khi sử dụng hay vệ sinh cần khéo léo để tránh làm chập đường dây hay động cơ điện bị ngấm nước.
  • Máy xay thịt làm giò hoạt động xay với tốc độ 2900 vòng/ phút nên hiện tượng rung lắc là không tránh khỏi. Chân máy được lắp đế cao su để tăng độ bám và giảm tiếng ồn. Máy có độ đầm cao nhưng bạn vẫn phải đặt máy tại nơi bằng phẳng, chắc chắn và có thể chịu lực tốt.
Mọi chi tiết khách hàng xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0981268983 – 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Attachments

  • 10kg.jpg
    10kg.jpg
    54 KB · Lượt xem: 0