Cần bán Máy xay giò chả 5kg có biến tần 0983278686

iphabac259

Thành viên mới
11/1/19
2,501
0
36
Máy xay giò chả biến tần 5kg là dòng máy xay giò chả sử dụng biến tần - là thiết bị gồm các bộ linh kiện bán dẫn công suất được chế tạo theo công nghệ hiện đại để biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác qua đó có thể thay đổi tốc độ quay của mô tơ tùy theo ý muốn mà không hề ảnh hưởng tới động cơ. Do đó, máy xay giò chả sử dụng biến tần luôn mang lại cho bạn những sản phẩm giò chả đẹp mắt, và ngon hơn bao giờ hết.


Thông số kỹ thuật của máy xay giò chả biến tần 5kg:

ModelMXGC5KG
Hãng sản xuấtHà Bắc
Motor2.2kw-3 ngựa
Hộp biến tần3.7 kw
Kích thước45*50cm
Chiều cao50cm
Trọng lượng32-37kg
Năng suất1-5kg/mẻ


Đặc điểm chung của máy xay giò chả 5kg có biến tần:

- Máy xay giò chả biến tần sử dụng biến tần nên bạn có thể thay đổi tốc độ quay của mô tơ tùy theo ý muốn mà không hề ảnh hưởng tới động cơ

- Khi sử dụng máy xay giò chả biến tần tần, bạn có thể phá thịt ở tốc độ cao, Chính bởi tốc độ cao nên tiếng ồn của máy đã giảm được hơn một nửa.
- Giai đoạn đầu chỉ cần xay phá thịt nên không cần chạy ở tốc độ cao nên sẽ giảm việc bắn thịt ra bên ngoài, đảm bảo vệ sinh.
- Nhiệt độ chính là kẻ thù số 1 của giò chả, do đó việc đảm bảo cho nhiệt độ giò sống thấp và ổn định là điều kiện sống còn của người làm giò chả.

Với máy xay giò chả biến tần tần thì bạn sẽ luôn có mẻ giò ngon, không bị chết giò do nhiệt sinh ra như những dòng máy truyền thống. Bởi ngay giai đoạn đầu phá thịt, máy chạy ở tốc độ không cao nên khả năng sinh nhiệt ít.


Máy xay giò chả biến tần 5kg tạo ra sản phẩm ngon, đẹp mắt

- Sử dụng máy xay giò chả biến tần sẽ giúp máy khởi động ở tốc độ thấp, tốc độ càng chậm khả năng tải của máy càng nhiều do đó sẽ không lo ngại việc mô tơ bị quá tải.

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc chuyên cung cấp các dòng máy xay giò chả giá rẻ chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Hà Bắc đã và đang là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng với giá tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0983278686 - 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội