Máy xay vắt liên hoàn inox

Hà Trang Phạm

Thành viên mới
27/7/20
363
0
16
VND
Nghệ là một loại củ có nhiều chất có lợi cho sức khỏe con người, trong đó chủ yếu được làm nguồn nguyên liệu cho các ngành: thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Giúp trị các bệnh về đường ruột, chăm sóc da...

Theo cách chế biến truyền thống, con người phải cần 2 máy: xay riêng, ép riêng để có thể tách rồi được hỗn hợp bao gồm tinh bột, nước và xác.

Với sự phát triển của cơ khí chế tạo hiện nay, máy xay vắt nghệ liên hoàn, máy vắt tinh bột nghệ ra đời và đem lại rất nhiều sự thuận tiện cũng như giúp các nhà sản xuất đẩy mạnh năng suất lên được hàng tấn / ngày.

Máy xay vắt sắn dây, nghệ liên hoàn, Máy vắt tinh bột nghệ

Liên hệ: 0325.338.445 - Hà Trang

Đáp ứng cho xu thế và nhu cầu ngày một nhiều, máy vắt ly tâm tinh bột nghệ bằng nhôm hoặc inox, vừa nhập từ nước ngoài về các máy có tính năng ưu việt hơn, vừa nghiền rất mịn lại có thiết kế thêm bộ phận vắt kiệt giúp thu hồi được nhiều hơn lượng tinh bột trong thành phần củ nghệ.

Máy xay vắt nghệ liên hoàn còn có thể sử dụng tốt cho các loại củ quả khác như: gừng, khoai lang, khoai tây... với hiệu suất rất cao. Về cơ bản thân máy được làm bằng thép và sơn chống gỉ có độ nhẵn cao, dễ dàng lau chủi, vệ sinh sau khi sử dụng. Cấu tạo máy xay vắt nghệ nhỏ gọn, không làm tốn nhiều không gian cho xưởng sx, trọng lượng tương đối nên di chuyển nhẹ nhàng.Thiết bị vận hành bằng nguồn điện 1 phase 220V thông thường và tiết kiệm điện với động cơ 1HP.Đây là model nhỏ phục vụ cho các xưởng gia đình. Trong trường hợp bạn cần tìm máy xay vắt nghệ liên hoàn công suất lớn, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hệ thống chuyên nghiệp hơn, đáp ứng cho năng suất tính bằng đơn vị tấn / giờ.Bên cạnh đó, chúng tôi có một đọi ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành máy móc thực phẩm sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về đầu tư một chuỗi máy phù hợp với từng ngành nghề cụ thể. HOTLINE hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều loại máy xay vắt nghệ tươi, chúng có nguồn gốc xứ xứ khác nhau, đồng nghĩa với việc chất lượng và giá trị khác nhau.

Để tránh những điều này xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và tham quan thực tế máy cũng như sự giới thiệu của những đơn vị đã mua rồi để có đánh giá khách quan nhất và tránh rủi ro về sau.Với giá thành ưu đãi và rất cạnh tranh, máy vắt tinh bột nghệ đạt nhiều tiêu chuẩn trong công nghiệp chắn chắn sẽ mang đến bạn những sản phẩm tuyệt vời. Sẵn sàng phục vụ bạn! 0325.338.445 - Hà Trang