Cần bán Mệnh thủy hợp màu gì? mua sim phong thủy hợp mệnh thủy

SIM SỐ

Thành viên mới
Mệnh thủy hợp màu gì? Mua sim phong thủy hợp mệnh thủy
Sinh năm 2012 mệnh gì? Sim hợp tuổi 2012


Ban sinh năm 2012 cùng lúc rất muốn con đường học hành, sự nghiệp và sức khỏe luôn được viên mãn. Hoặc người hoài vọng người thân sinh năm 2012 luôn nhận được điều rất tôt lành,... Vậy thì hãy phân tách tử vi, sinh năm 2012 số mệnh gì và những yếu tố hỗ trợ tuổi này như thế nào nhé!


sinh năm 2012 mệnh gì?

Trong ngũ hành sinh năm 2012 số phận gì? Nếu người chưa biết các nào để tính số mệnh của mình thì có thể tính theo các bước sau:

Bước 1: Xác định bướng chi của mọi người sinh năm 2012

mọi người sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn có can Nhâm = 5, chi Thìn = 2.

Bước 2: Tính tổng ngang chi suy ra mệnh

Tổng ngang Nhâm + chi Thìn = 5 + 2 = 7. Trong trường hợp tổng gàn chi lớn hơn 5 thì trừ đi 5 sẽ ra số mệnh . Tổng 7 - 5 = 2 tương ứng với số mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì số phận Thủy sinh năm 2012 là trường Lưu Thủy (có nghĩa là nước chảy mạnh). xem thêm: bài viết mệnh thủy hợp màu gì?


Xem tử vi của người sinh năm 2012

Với mỗi tháng sinh khác nhau, mọi người sẽ có những vận số lượng khác nhau. Những người sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn cũng không nằm ngoài quy luật. bạn có thể tham khảo vận số theo tháng Âm lịch trong bảng dưới đây:

Sinh theo tháng


Vận số lượng tương ứng

Tháng Giêng (tháng 1 Âm lịch)


bạn có tài cao nhưng không gặp thời và ít gặp được người tương trọ nên phải tự tay tạo lập công danh sự nghiệp

Tháng 2


Là sinh vào tiết Kinh Trập mang ý nghĩa rồng bay lên trời nên có nhiều tài lộc, có uy danh, được nhiều bạn tôn kính, nể phục, cuộc đời mãn nguyện . đặc biệt khi gặp thời có thể tạo nên nghiệp lớn.

Tháng 3


mọi người có tính cách ôn hòa, kín đáo, có chí lớn và rất đáng tin cậy. bản tính thông minh , được nhiều người tôn quý cùng lúc thường đạt tiết kiêm thời gian đỗ đạt cao trong học tập đồng thời có sự nghiệp cứng cáp . ví dụ : sim năm sinh 1984

Tháng 4


mọi người sinh tháng này có chí lớn, có tài khai hoang , mở mang những xứ đất mới. số lượng vận gặp thời, gặp được nhiều lộc trời ban cùng lúc gia thế không dứt hưng vượng.

Tháng 5


Sinh tháng 5 bạn này đem tính cách thẳng thắn và có phần nóng vội, gặp thời nên sự nghiệp rạng rỡ, quyền uy nổi tiếng.

Tháng 6


Sinh vào tháng này, mọi người có vận số lượng trôi nổi, công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn đồng thời khó ấm no . Nếu biết tận dụng thời cơ sẽ giúp nên sự nghiệp. ví dụ : sim năm sinh 1985

Tháng 7


Đó là Hiện nay bước sang tiết lập Thu, con người sinh vào tháng này có trí tuệ thông minh , tinh thông nhiều kỹ nghệ và nổi bật là mưu trí hơn mọi người . Được trời ban lộc ban danh nên tuổi này có số hưởng danh lợi song toàn, những kẻ tiểu nhân khó lòng mưu hại được.

Tháng 8


người tài năng , kiệt xuất, ấm no , nhã nhặn và có trí lớn đều sinh vào tháng 8. mọi người này có số lượng được du lãm khắp đó đây, hưởng nhiều phúc lộc đồng thời có tài lãnh đạo xuất chúng. thí dụ : sim năm sinh 1986

Tháng 9


Có khả năng quả quyết , chu đáo, thẳng tính, sống sòng phẳng là đặc điểm tính cách của tuổi Nhâm Thìn sinh tháng này. Nhờ sự mưu trí, có tài họ giàu sang , phú quý cùng lúc gặp nhiều Lợi ích trên con đường công danh sự nghiệp

Tháng 10


Sinh vào tiết lập Đông, người sinh tháng 10 có tính tự lập cao, bản chất nhu mì. Tuy có tài năng , có sức nhưng ngại khó nên khó thành công trong sự nghiệp.

Tháng 11


số vận sinh tháng 11 cô đơn, đường thăng tiến mờ mịt. Có tài, có sức, có chí nhưng không biết tận dụng nên vô dụng .

Tháng 12


bạn sinh tháng này có trí cao nhưng ngặt không gặp thời nên chẳng thể phát huy được biến mất Cơ hội của bạn bè , thường không có thành công lớn.hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi 2012 - Xem phong thủy sim

Nắm được tử vi, tướng số phận sinh năm 2012 mệnh gì bạn có thể tuyển lựa dãy sim một cách dễ dàng. bạn đều có chọn cách mua sim theo con số hợp số phận hoặc mua sim hợp tuổi theo công cụ website . Quả là 2 cách chọn mua sim phổ quát và luôn thể lợi nhất hiện thời .

Cách Xem sim hợp tuổi 2012 theo số hợp số phận

Cung số mệnh của bạn tuổi này là số phận thủy hợp với các con số : số lượng 6, số 4, số 1 cùng lúc số lượng 7, tự khắc với con số 2, số 8 cùng lúc số lượng 5. Khi ghép các con số lượng hợp số mệnh Thủy này thành dãy sim tam hoa, sim tứ quý, sim số lượng tiến, sim gánh đảo, sim số lượng lặp,... xem sim phong thuy hop menh thuy, sim hợp người số mệnh thủy

***thí dụ : người yêu thích sim tứ quý hợp với tuổi 2012, có thể chọn mua sim tứ quý 6, sim tứ quý 1, sim tứ quý 4, sim tứ quý 7,... Tương tự bạn cũng đều có ghép bộ tam hoa, số tiến, số kép,... của các con số lượng hợp số phận vào đuôi sim để tạo nên dãy sim hợp tuổi may mắn.

Với cách tìm sim này, người sẽ không chỉ sở hữu dãy sim xinh về hình thức , tạo nhấp tượng quá tốt trong giao tiếp chuyện mà còn mang tới nhiều vận may, trót lọt đồng thời thịnh vượng cho cuộc sống của những mọi người sinh năm 2012.

Cách mua sim hợp tuổi 2012 theo 4room

Sở hữu số lượng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim phong thủy, hệ thống 4room http://simhoptuoi.com.vn/ tập trung đầy đủ những thông báo , phân tích tướng số mệnh đa dạng , phong phú đồng thời chính xác . không ai khác vì thế, dù bạn có giai đoạn sinh, giới tính nào thì chỉ cần nhập thông tin theo đúng yêu cầu :

  • Ngày sinh (Dương lịch)

  • hiện thời sinh

  • Giới tính
Rồi ấn Xem phong thủy số điện thoại, phương tiện sẽ ngay tức khắc lọc chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi 2012 tương xứng , tương sinh với thời kỳ sinh của người cùng lúc làm ra bảng sim tương ứng. bạn có thể chọn dãy sim theo điểm phong thủy hạn chế dần từ ở xuống hoặc chọn mua sim hợp tuổi 2012 giá rẻ ở mức giá cuối trước khi .