Mẹo chơi đấu trường chân lý hay nhất

iqueen.gbvn

Thành viên mới
9/6/18
484
1
18
Bạn là các tín đồ game đầu trường chân lý. Vậy thì bạn khó có thể bỏ qua mẹo chơi đấu trường chân lý chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

Mẹo chơi đấu trường chân lý sẽ giúp bạn có cách chơi hay và chơi chất lừ. Bạn chỉ cần vài thao tác gõ bàn phím đơn giản, nhẹ nhàng sẽ tung ra vô số chiêu hay khiến đối phương chở tay không kịp. Nào hãy cùng đến với mẹo chơi đấu trường chân lý ngay sau đây.

Game đấu trường chân lý hay hấp dẫn

Game đấu trường chân lý hay hấp dẫn

Mẹo chơi đấu trường chân lý hay

Bất cứ game thủ nào khi lâm trận đều cần kinh nghiệm và hiểu biết trong cuộc đấu. riêng đối với đấu trường chân lý thì ngoài việc game thủ ham hiểu biết và chơi hay thì cần sử dụng mẹo nhỏ sau:
  1. Thêm trang bị ngay trong trận đấu để có thể thừa thế xông lên.
Điều này đồng nghĩa với việc là game thủ cần trang bị thêm tướng nâng cấp lên hạng 2 hay 3 sao trên bàn cờ. Mẹo này sẽ là mẹo vô cùng hay ho để game thể tăng sức mạnh cho quân của mình.
  1. Đổi vị trí tướng vào phút cuối
Phút cuối cùng là phút quyết định sự thắng thua trong hiệp chơi. Tại bước này khi trên đấu trường chỉ còn 2 – 3 đối thủ. Đổi vị trí tướng giúp bạn:

– Thay đổi tính thế dễ dàng nhất có thể. Nếu vào phút cuối bạn đang trong tình huống yếu thế. Hãy đổi tướng có thể khi có cơ hội. Điều này sẽ giúp bạn lật ngược tình huống khiến kẻ yếu thành kẻ mạnh.

– Tăng sức mạnh thừa thắng xông lên. Nếu vào giây cuối sự gấp rút và giao trang diễn ra rất ác liệt. Thay vị trí tướng để áp đảo quân địch và tạo ra tình huống khó trở thay giành chọn phần thắng về mình.

Trang bị vũ khí tăng sức mạnh cho đội quân chiến đấu

Trang bị vũ khí tăng sức mạnh cho đội quân chiến đấu
  1. Ghép tướng khi cảm thấy yếu thế
Đây là một mẹo chơi đấu trường chân lý khá hay và hấp dẫn. Có nghĩa là khi bạn hết chỗ chứa tướng nhưng muốn nâng cấp bàn cờ, team chiến đấu của mình hãy sử dụng ngay mẹo này.

Thế chơi này khá hay và khs thú vị để bạn nâng cấp sức mạnh và tạo ra thế chơi ngã ngũ đối phương.

Tạo tình huống chơi bất ngờ, gay cấn

Tạo tình huống chơi bất ngờ, gay cấn
  1. Tháo bớt trang bị bổ xung cho Hệ và Tộc
Bởi đơn giản là các tướng hệ và tộc đã có sẵn trang bị bởi đã được mặc định sẵn trong cuộc chơi. Khi bạn cố tình gắn vào thì trang bị này sẽ rơi ra ngay lập tức. Do vậy, đừng quá tham lam hãy gắn trang bị sang tướng khác để tăng sức mạnh nhé.
  1. Học thuộc phím tắt sử dụng trong game
Đây là điều rất rất quan trọng các bạn nhé. Bởi các phím tắt sẽ giúp bạn thực hiện thao tác nhanh hơn và mạnh hơn. Sự nhanh mạnh trong giải đấu trường chân lý là yếu tốt quyết định đến sự thành bại của bạn.

Các phím tắt như phím W, phíp 1, phím 2, phím cách sẽ là công cụ trợ thủ đắc lực cho bạn.

Trên đây chính là một số những mẹo chơi đấu trường chân lý cực hay. Bạn đừng bỏ qua các bí quyết này nhé. Chắc chắn sẽ rất thú vị và hấp dẫn lắm đấy.