Mẹo khử mùi hôi của nồi chiên không dầu

willxvnrao

Thành viên mới
11/8/18
341
0
16
Mẹo khử mùi hôi của nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu với nhiều ưu điểm như: tốt cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh, đa năng, tiết kiệm thời gian nấu nướng… chính vì Máy khử mùi nhà vệ sinh sự tiện lợi của nó mà nồi chiên không dầu đang được nhiều bà nội trợ lựa chọn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên để vệ sinh sạch sẽ và khử mùi hôi của nồi chiên không dầu khi mới mua về thì bạn có thể thực hiện theo những cách sau:


1Chanh cắt lát

Cách vô cùng đơn giản để loại bỏ mùi hôi của Máy lọc không khí văn phòng nồi chiên dầu đó chính là dùng chanh tươi. Bạn chỉ cần cắt chanh tươi thành những lát mỏng sau đó bỏ vào nồi và điều chỉnh nhiệt độ là 180oC và thời gian là 4 phút. Sau đó rửa lại với xà phòng, cháng lại bằng nước ấm và đem phơi khô là mọi mùi hôi sẽ bị loại bỏ.

2Nước cốt chanh
Nốt cốt chanh được coi là phương pháp loại bỏ mùi hôi của nồi chiên không dầu vừa hiệu quả mà đơn giản lại tiết kiệm nữa. Cách làm như sau: Bạn chỉ cần mua chanh về, vắt lấy nước cốt sau đó bỏ vào cái bát đựng kim loại, cho vào nồi chiên không dầu và điều chỉnh nhiệt độ là 200oC trong thời gian là 10 phút. Thực hiện lại bước này 1 lần nữa sau đó rửa lại nồi với xà phòng và nước ấm rồi để ráo là được.

3Mướp

Trái mướp cũng là nguyên liệu giúp khử mùi hôi của nồi chiên không dầu hiệu quả. Bạn chỉ cần mua mướp về cắt khúc dày khoảng 5-7cm sau đó bỏ vào nồi và điều chỉnh nhiệt độ là 180oC trong vòng 3 phút. Đợi nồi nguội lấy mướp ra rồi đem nồi đi rửa sạch, là nồi sẽ hết ngay mùi hôi khó chịu.

4Café sữa
Với chút cà phê sữa cũng có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi của nồi chiên không dầu nhé! Hãy lấy một ít cà phê sữa cho vào chiếc bát kim loại rồi đặt trong nồi, điều chỉnh nhiệt độ 200 độ C và thời gian là 3 phút. Cuối cùng đợi nồi nguội lấy bát ra và đem nồi đi rửa, để ráo.

5Làm nóng nồi không

Ngoài việc sử dụng những nguyên liệu trên thì bạn cũng có thể khử mùi nồi chiên không dầu bằng cách làm nóng nồi mà không chứa thức ăn. Cách này cũng giúp khử mùi khá hiệu quả, chỉ cần bật nồi (không chứa thức ăn) khoảng 15 phút và máy khử mùi ozone điều chỉnh nhiệt độ là 200oC. Cuối cùng đợi nồi nguội và rửa lại với nước ấm là được.

Hy vọng với những mẹo nhỏ được chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn làm sạch mùi hôi của nồi chiên không dầu một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúc bạn thành công nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoanggviett Tư vấn Khử hết mùi tanh của cá hấp với những mẹo cực đơn giản Ẩm thực 0
D Cùng mình điểm qua vài mẹo khử mùi hôi ẩm mốc dễ dàng Các dịch vụ khác 0
T 1 trong 5 mẹo vặt khử mùi tủ lạnh có thể đánh bay mùi hôi khó chịu Các dịch vụ khác 0
D Điểm qua vài mẹo khử mùi hôi ẩm mốc dễ dàng Các dịch vụ khác 0
T Hãy tham khảo và áp dụng ngay các mẹo khử mùi vô cùng đơn giản Các dịch vụ khác 0
W Khử mùi hôi trong nhà với 13 mẹo vặt đơn giản Các dịch vụ khác 0
W Mẹo nhỏ khử mùi cháy khét trên thức ăn Các dịch vụ khác 0
D Mẹo đơn giản giúp bạn khử mùi hôi sau khi ăn tỏi Các dịch vụ khác 0
C Mẹo đơn giản giúp khử mùi khách sạn hiệu quả Các dịch vụ khác 0
W Mẹo hay giúp mẹ khử mùi khai từ trẻ nhỏ siêu hay Các dịch vụ khác 0
A Mách bạn mẹo hay giúp khử mùi, hút ẩm trong quần áo Các dịch vụ khác 0
W Mẹo vệ sinh khử mùi và dọn dẹp chiếc tủ lạnh hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0
T Áp dụng những mẹo khử mùi nhà vệ sinh cực hay và đơn giản Các dịch vụ khác 1
W Mẹo hay giúp bạn khử mùi hôi từ chiếc điều hòa Các dịch vụ khác 0
T Mẹo đơn giản giúp khử mùi hôi của nồi chiên không dầu Các dịch vụ khác 0