Mẹo kinh doanh vật tư nông nghiệp thành công chỉ với một ứng dụng

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
347
0
16
VND
Mẹo kinh doanh vật tư nông nghiệp thành công chỉ với một ứng dụng

Giải pháp nào tốt nhất cho việc quản lý hàng hóa bán ra – nhập vào không bị nhầm lẫn, thất thoát? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail với nhiều tính năng ưu việt. Công cụ hỗ trợ quản lý hàng hóa chặt chẽ và hiệu quả cho nhiều nhà kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp tối ưu chi phí quản lý nhân viên kho

Nắm bắt chính xác số lượng hàng tồn kho
Phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi số lượng hàng hóa tồn kho chính xác theo thời gian thực. Dù nhập hay xuất hàng đi thì số lượng tồn đều được cập nhật ngay lập tức. Khi khách mua hàng, bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.

Nếu quản lý kho theo phương pháp truyền thống, bạn sẽ phải tất bật chạy vào kho tìm hàng, kiểm tra và đếm từng sản phẩm. Nhưng với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail, chúng ta chỉ cần nhìn vào màn hình, là có thể biết sản phẩm đó còn hay không? Số lượng bao nhiêu? Ngoài ra, bạn còn có thể xem tổng quan về lượng hàng tồn ở tất cả các kho. Giúp cho việc định hướng kế hoạch giảm hàng tồn, tránh ứ đọng vốn được chính xác.

48pQ1Qo4woC2Y9VbN84dq8J_NsjpL3VSd6ImZp33z1DIG3jz-jaad8eqAaz9yI_Ux9rw-OuobqAEh4-iIQU9fuHx7hGPm--qQlg8uP4bqo6Jrhk3NezAoWZA4mKRUnW7n2FW82iQ=s1600

Chủ động trong lần nhập hàng kế tiếp
Lợi ích lớn nhất khi sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đó chính là có thể chủ động trong lần nhập hàng tiếp theo. Báo cáo kho sẽ là tiền đề giúp bạn đưa ra quyết định nhập hàng chính xác. Thay vì phải ngồi mò mẫm, ước lượng hàng hóa đã bán ra trong thời gian vừa qua. Bạn chỉ cần nhìn vào cơ sở dữ liệu sản phẩm bán chạy nhất của báo cáo. Sau đó dự báo, xây dựng chiến lược kinh doanh trong những tháng tiếp theo của mình.

Hạn chế rơi vào tình trạng hết hàng
Tình trạng hết hàng thường xảy ra khi bạn quản lý kho hàng của mình không chặt chẽ. Thật đáng buồn khi khách đến mua hàng nhưng hàng lại hết. Vừa khiến “thượng đế” không hài lòng, vừa làm mất đi doanh thu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang “ tặng” khách hàng tiềm năng của mình cho đối thủ. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail bạn có thể cập nhật liên tục sản phẩm nào hết hàng. Đặc biệt là với các sản phẩm bán chạy nhất.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail
Quản lý nhiều kho hàng cùng lúc
Thông thường những đơn vị có mô hình kinh doanh lớn thì hàng hóa sẽ để ở nhiều kho hàng khác nhau. Thật khó khăn trong việc kiểm tra hàng hóa còn hay hết. Kéo theo đó là việc điều chuyển hàng hóa đến các kho thiếu hàng gặp nhiều khó khăn. Đừng quá lo lắng, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề này.

Với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail, bạn hoàn toàn có thể quản lý hàng trăm gian hàng trên một giao diện. Việc quản lý kho tập trung sẽ giúp cho tất cả các kho kiểm soát được việc xuất, nhập hàng. Kho nào tồn, kho nào thiếu từ đó điều chuyển hàng sao cho hợp lý.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail – Quản lý nhiều kho hàng cùng lúc

Xuất, nhập hàng là một khâu vô cùng quan trọng mà bất kể đơn vị kinh doanh nào cũng phải thực hiện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Tuy nhiên, đây cũng là khâu dễ gây thất thoát hàng hóa nhất nếu không được quản lý chặt chẽ. Hiểu được điều đó, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ hỗ trợ giúp bạn nhập hàng trở nên đơn giản, dễ quản lý hơn.

Nếu số lượng sản phẩm bạn muốn nhập lên đến con số hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn. Thì tính năng nhập hàng loạt sản phẩm sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. Bạn có thể tải cập nhật với các trường thông tin như: mã hàng, mã gốc, tên sản phẩm,đơn vị tính, giá nhập, giá bán lẻ, giá đại lý, trọng lượng (Gram), số lượng, hình ảnh, mô tả ,…phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail hiệu quả, chính xác và kịp thời.

Quản lý sản phẩm theo mã hàng riêng biệt
Phương pháp quản lý hàng hóa phổ biến nhất hiện nay đó chính là quản lý hàng bằng mã sản phẩm (mã vạch). Khi thêm sản phẩm vào kho hàng. Bạn có thể tự tạo mã sản phẩm cho hàng hóa của mình. Sau đó bạn chỉ cần sử dụng máy quét để quản lý sản phẩm theo mã này.

Quy trình tạo đơn nhập hàng đơn giản
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail hữu ích sẽ giúp tạo đơn mua hàng dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự thêm hoặc lựa chọn nhà cung cấp, chọn sản phẩm, điều chỉnh số lượng hàng hóa. Mỗi lần nhập hàng phần mềm sẽ giúp tính giá vốn và quản lý hàng hóa theo giá này. Đây là hình thức quản lý giúp việc lập báo cáo lợi nhuận cuối kỳ dễ dàng.
Cùng với việc quản lý nhập hàng thì công nợ với nhà cung cấp sẽ được phần mềm cập nhật liên tục. Khi thanh toán hóa đơn thành công cho nhà cung cấp, phần công nợ sẽ được giảm trừ tương ứng. Dựa vào điều này bạn có thể xây dựng kế hoạch quản lý dòng tiền ra vào trong quá trình kinh doanh.

Bạn có thể DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY S2Retail.vn để trãi nghiệm.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Mẹo giúp bạn mở ra cánh cửa vươn tầm kinh doanh đa kênh tương lai Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Mẹo kinh doanh vật tư nông nghiệp thành công chỉ với một ứng dụng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Mẹo quản lý thuốc bảo vệ thực vật giúp hạn chế thất thoát và kinh doanh hiệu quả Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Kinh doanh cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật dễ dàng - hạn chế thất thoát với mẹo nhỏ đơn giản Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Mẹo quản lý đơn bán hàng hiệu quả cho các shop kinh doanh online Các dịch vụ khác 0
mienmh Thiết kế nội thất văn phòng công ty - Mẹo kinh doanh khôn khéo không thể bỏ qua Nội Thất - Xây Dựng 0
vipquatang.vn Tư vấn 29 Mẹo LinkedIn cho Mạng chuyên nghiệp, Kinh doanh & Tiếp thị Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Tìm hiểu một số mẹo kinh doanh bất động sản dành cho nhà đầu tư mới Bất động sản khác 0
M Một vài mẹo nhỏ giúp cho các bạn kinh doanh cửa hàng cà phê tốt Ẩm thực 0
L Mẹo vặt trong thiết kế phòng karaoke kinh doanh Các dịch vụ khác 0
guvi Tư vấn [KINH NGHIỆM] 7 Mẹo đuổi chuột không dùng thuốc hoá học Các dịch vụ khác 0
minhtq110198 Tư vấn Mẹo chọn địa điểm khám đau thần kinh tọa tốt nhất Các dịch vụ khác 0
W Thùng rác bạn sẽ không còn hôi với những mẹo hay kinh điển Các dịch vụ khác 0
Anhdung94 Tư vấn Mẹo vàng giúp viết CV xin việc hay cho người có kinh nghiệm Tuyển sinh- Học Hành 0
T Kinh nghiệm du học Canada: Mẹo lựa chọn bạn cùng nhà ưng ý Tuyển sinh- Học Hành 0