Microsoft Dynamics nav

nguyendaibu

Thành viên mới
11/9/18
6
0
1
Giới thiệu tổng quan về Microsoft Dynamics Navision
Microsoft Dynamics NAV: cung ứng giải pháp ERP cho doanh nghiệp .Phần mềm này phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp phát triển, dịch vụ, phân phối, bán lẻ…. Kể từ thời điểm ra mắt vào năm 1984, trong gần 30 năm qua, Microsoft Dynamics NAV đã biến thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cơ quan đang tìm kiếm một giải pháp quản trị hoàn chỉnh, triển khai nhanh chóng, cấu hình dễ dàng và áp dụng đơn giản nhằm và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh được chuyên môn hóa cao của các doanh nghiệp.

>>>Biết thêm chi tiết tại microsoft dynamics nav and ax.


Hệ thống NAV bao gồm các Modules:

  • Financial Management: phân hệ kế toán tài chính
Phân hệ Finance cho phép bạn quản lý tất cả các quy trình và thông tin kế toán tài chính phổ biến. Ví dụ: tạo các nghiệp vụ kế toán, quản lý công nợ phải thu và phải trả, hàng tồn kho, tài sản cố định, quản lý dòng tiền và tỷ giá ngoại tệ, lập bảng cân đối phát sinh, báo cáo tài chính, thông báo dòng tiền, ngân sách…
  • Sales & Marketing: phân hệ bán hàng và tiếp thị
Phân hệ Sales & Marketing cho phép bạn thực hiện các công việc liên quan đến quy trình bán hàng và tiếp thị. Bạn có thể tạo đơn bán hàng, xuất hóa đơn tài chính và ghi nhận công nợ phải thu của khách hàng ở Module Sales. Trong kh, bạn có thể thực hiện các chiến dịch marketing để đẩy mạnh doanh số, quản lý các mối quan hệ khách hàng bằng cách lưu trữ thông tin và sở thích của khách hàng trên phân hệ Marketing.
  • Purchasing: phân hệ mua hàng
Phân hệ Purchasing cho phép bạn thực hiện quy trình mua hàng, từ việc yêu cầu mua hàng đến báo giá, đặt hàng, ghi nhận công nợ & hóa đơn tài chính. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số chức năng nâng cao như lập kế hoạch mua hàng và quản lý thông tin nhà cung ứng hàng hóa cho công ty tại đây.
  • Warehouse: phân hệ quản lý kho
Phân hệ Warehouse cho phép bạn thực hiện các công việc liên quan đến quản lý nhập xuất kho, chuyển kho và điều chỉnh tăng giảm kho.
  • Manufacturing: phân hệ quản lý phát triển
Phân hệ Manufaturing trên NAV cho phép bạn thực hiện công tác liên quan đến quy trình sản xuất trong công ty.
  • Human Resources: phân hệ quản lý nhân sự
Phân hệ Human Resource trên NAV cho phép bạn thực hiện công tác quản lý nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, lưu trữ thông tin nhân viên và các trạng thái của nhân viên, hợp đồng và bảo hiểm…
  • Service: phân hệ quản lý dịch vụ
Phân hệ Service trên NAV cho phép bạn quản lý hợp đồng, báo giá & các vấn đề liên quan tới việc cung cấp dịch vụ của công ty. Một Modules khá hữu ích cho các công ty chuyên cung ứng dịch vụ cho khách hàng.
>>> Xem Thêm: NaviWorld Vietnam Co.

Giới thiệu về danh mục dữ liệu – Master Data
- Master Data, hay còn gọi là dữ liệu dạng danh sách, được người dùng tạo trên hệ thống ERP và chọn khi nhập liệu các giao dịch bất cứ. Danh sách Customers là một ví dụ cụ thể về danh mục Master Data khách hàng của một công ty. Khi thực hiện các giao dịch liên quan đến đơn hàng, ghi nhận công nợ, xuất hóa đơn hay ghi nhận doanh thu, hệ thống đều cho phép người dùng chọn mã khách hàng từ danh mục Master Data Customer đã tạo sẵn.
- Một số Master Data chính mà bạn thường xuyên làm việc như: Customers (Khách hàng), Vendors (Nhà cung cấp), Item (Hàng hóa, mặt hàng, dụng cụ dụng cụ), Fixed assets (Tài sản), Bank account (Tài khoản ngân hàng).


Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân ,Quận Bình ThạnhTp. Hồ Chí Minh,Việt Nam.
Đt: (84 28) 3840 3177
Fax: (84 28) 3518 0159
Email: info@naviworld.com.vn