Miếng dán giữ ấm thân nhiệt giúp cơ thể bạn không còn lo lắng lạnh giá

hainv

Thành viên mới
12/11/18
6
0
1
Thời điểm khắc nghiệt nhất của mùa đông đã đến rất gần khi nhiệt độ ngoài trời hạ xuống thấp – xấp xỉ mười độ C và đây là thời điểm thích hợp để cho các mầm bệnh phổ biến vào mùa đông như cảm lạnh, đau họng hay ho sốt xuất hiện. Việc giữ ấm cho cơ thể là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những người có khả năng chịu lạnh kém và trẻ nhỏ. Miếng dán giữ ấm thân nhiệt 20h là một trong những sản phẩm rất phổ biến tại Nhật bởi tính tiện dụng, giá cả phải chăng và hiệu quả bất ngờ mà sản phẩm đem lại

CÙNG TÌM HIỂU CƠ CHẾ CỦA SẢN PHẨM MIẾNG DÁN GIỮ ẤM THÂN NHIỆT 20H

Thành phần chính trong miếng dán giữ ấm thân nhiệt 20h

Thành phần của miếng dán giữ nhiệt gồm bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính, muối và chúng có nhiệt độ từ 53 độ C đến 66 độ C. Tất nhiên sản phẩm khi bóc ra không có nhiệt độ cao như vậy. Khi miếng dán giữ ấm thân nhiệt 20h được dán vào quần áo, các thành phần chính như bột sắt, than hoạt tính và muối hấp thụ và giữ lại nhiệt lượng được toả ra từ cơ thể, nước và các thành phần khác có tác dụng tích trữ nhiệt và lượng nhiệt có thể nóng lên đến 50 độ C. Với các thành phần trong miếng giữ nhiệt, sản phẩm có thể tích trữ nhiệt và thời gian sử dụng kéo dài tới 20 tiếng.
upload_07feacd6d25240c780d6fe3e85ec5583_master.jpg

Cách sử dụng miếng dán giữ ấm thân nhiệt 20h hiệu quả

Với khả năng giữ nhiệt tốt và nóng như vậy, sản phẩm được khuyến cáo không nên dán trực tiếp lên da vì có khả năng gây phỏng cho da. Miếng dán giữ ấm thân nhiệt 20h nên được sử dụng lên bề mặt ngoài của lớp quần áo bó sát người. Sau khi được sưởi ấm một vài giờ, nếu thấy không cần thiết phải sử dụng nữa, hãy cất miếng dán giữ Nhiệt Kairo vào túi nilon dán kín để tránh quá trình oxy hóa. Bất cứ khi nào cần thiết, hãy lại lấy miếng dán ra để sử dụng tiếp nếu như thời gian tiếp xúc với không khí của miếng dán chưa vượt quá 12 giờ. Dùng miếng dán giữ ấm từ tối hôm trước, đến quá trưa hôm sau vẫn thấy ấm. Và thật kỳ lạ là trời càng lạnh, sẽ càng có cảm giác nó càng nóng hơn. Bên cạnh khả năng giữ ấm, miếng dán giữ nhiệt còn có công dụng thư giãn gân cốt, xoá tan mệt mỏi tích luỹ trong cơ bắp, giúp người sử dụng luôn có năng lượng tràn trề cả ngày. Các mẹ khi sử dụng cho trẻ nhỏ nên lưu ý theo dõi thân nhiệt của trẻ nhỏ, nếu cảm thấy quá nóng thì không nên tiếp tục dán cho trẻ nữa. Với sản phẩm này, các cô dâu có thể tự tin diện áo cưới xinh đẹp bất chấp thời tiết giá lạnh hay các tín đồ thời trang có thể tự tin diện các set đồ cá tính.

Hy vọng, những chia sẻ của Sakuko Japanese store từ sản phẩm Miếng dán giữ ấm thân nhiệt 20h sẽ giúp khách hàng có một lựa chọn tuyệt vời trong việc giữ ấm cơ thể mùa đông cho mọi thành viên trong gia đình.

Link sản phẩm: Miếng dán giữ ấm thân nhiệt 20h (gói 10 miếng)

-----------------------------------------------------------
Tổng đài tư vấn: 024 710 68886
Website: sakukostore.com.vn
Tìm địa chỉ Sakuko Japanese Store ở đây: bit.ly/sieuthisakuko