Mitsubishi - đánh giá sơ bộ về Dodge Dart

giapvang14

Thành viên mới
Nội địa
Một người phá vỡ thỏa thuận đối với một số người sẽ có thể nhìn thấy được, vì phi tiêu phải chịu một xu hướng quá quen thuộc ngày nay - một kính chắn gió bị xé toạc làm mờ các đường ngắm của bạn và cản trở họ bằng một chiếc gương trung tâm cồng kềnh ngay lúc 1 giờ. Các vật liệu trong cabin phụ thuộc vào mức độ trang trí, với các phiên bản hàng đầu cung cấp các vật liệu tuyệt vời cho lớp: trang trí màu đen piano và các điểm nhấn vinyl được khâu, một đèn pha dệt phong phú cũng che phủ tấm che nắng, và đệm có độ bóng thấp, nhất quán dọc theo các phần trên của dash và tất cả các cửa (không chỉ những người phía trước). Bước xuống một đường viền ở giữa và các cánh cửa có kết cấu cứng hơn - một biện pháp tiết kiệm chi phí mà Dodge đáng lẽ phải xuống đường, thay vào đó, không phải là nơi đặt cánh tay hoặc khuỷu tay của bạn. Giá Xe Mitsubishi Xpander 2020
Hàng ghế sau có khoảng không gian và chỗ để chân khiêm tốn; hành khách trưởng thành có thể yêu cầu những người phía trước di chuyển ghế của họ về phía trước. Trong một giải đấu mà các đối thủ từ Civic đến Volkswagen Jetta có hàng ghế sau dành cho người lớn, chiếc phi cơ có cảm giác hơi chật chội. Tuy nhiên, các ghế ngồi cao hơn so với hầu hết các sàn, vì vậy hỗ trợ đùi - thường được rút ngắn trong những chiếc xe hơi ở mọi kích cỡ - là tốt.

Công thái học & Điện tử
Các tính năng tiêu chuẩn trên Dart SE có giá trị bao gồm âm thanh nổi tương thích USB / iPod nhưng không có điều khiển âm thanh Bluetooth hoặc vô lăng, là một phần của gói tiện lợi $ 775. Một màn hình cảm ứng 8.4 inch tùy chọn là một màn hình ấn tượng trong bất kỳ lớp nào , nói gì đến một chiếc xe nhỏ gọn. Nó tự hào có các nút trên màn hình lớn, bố cục đơn giản và các điều khiển vật lý bên dưới cho các chức năng thiết yếu. Nhận ghế nóng hoặc vô lăng có sưởi, và Dodge đẩy những điều khiển đó đến màn hình bật lên ngay lập tức khi bạn khởi động xe để bạn có thể khiến máy sưởi ấm ngay lập tức vào một ngày lạnh.
Tôi sẽ lấy Uconnect này so với các hệ thống trong Civic và Ford Focus. Một cảnh báo: Jeep Cherokee dài hạn của chúng tôi có màn hình cảm ứng Uconnect 8.4 inch (Dodge và Jeep là anh em thương hiệu), và nó có một số lỗi. Nếu bạn mua một chiếc phi tiêu có màn hình, hãy ghi chú cho chúng tôi tại để cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn.

Các mẫu Uplevel ghép nối màn hình 8.4 inch với màn hình bảng điều khiển 7 inch có thể cấu hình, có thể mô phỏng đồng hồ tốc độ kỹ thuật số hoặc analog, hiển thị hướng điều hướng và hơn thế nữa. Điều khiển khí hậu tự động hai vùng có trên GT và Limited, nhưng nếu bạn có màn hình 8.4 inch mà không có tính năng nhiệt độ tự động, các điều khiển kỹ thuật số sẽ khiến việc thay đổi nhiệt độ trở thành một quá trình nhiều bước khó chịu. Âm thanh nổi cơ sở có các núm đơn giản hơn, mà Dodge nên được giữ lại cho các dải trung.

Vận chuyển hàng hóa và lưu trữ Giá Xe Mitsubishi Attrage 2020
Kho chứa cabin gây ấn tượng, với bảng điều khiển trung tâm kích thước khá, một khối phía trước của cần số, hốc sâu trong khoang găng tay và túi cửa, cộng với một ngăn ẩn trong ghế hành khách. Thân cây có một phòng chứa hàng hóa cạnh tranh 13,1 feet khối, nhưng những chiếc xe không có hệ thống truy cập không cần chìa khóa của Dart thiếu bản phát hành trên thân cây; bạn phải sử dụng fob từ xa hoặc một bản phát hành nội thất. Các mẫu SE và Aero có ghế sau gập một mảnh; các chi tiết khác có hàng ghế sau gập 60/40 với đường chuyền trung tâm.
Sự an toàn
Trong các bài kiểm tra va chạm của Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc, chiếc phi cơ đạt điểm cao (trong số tốt, chấp nhận được, cận biên hoặc kém) trong tất cả các bài kiểm tra ngoại trừ bài kiểm tra phía trước chồng chéo nhỏ của IIHS, trong đó chiếc xe đạt được điểm số chấp nhận được. Bấm vào đây để đọc thêm về bài kiểm tra, mà IIHS đã giới thiệu vào năm 2012 và bấm vào đây để xem danh sách đầy đủ các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên Phi tiêu. Trong số đó có 10 túi khí và phanh chống bó cứng toàn đĩa. Hệ thống cảnh báo điểm mù và camera dự phòng có cảnh báo đường ngang là tùy chọn, nhưng hệ thống cảnh báo va chạm phía trước - ngày càng có sẵn trong các xe nhỏ gọn - vẫn không khả dụng trên Dart.
Các bậc cha mẹ, bấm vào đây để xem đánh giá của chúng tôi về các quy định về ghế ngồi trong xe hơi trong năm 2013.

Giá trị trong lớp của nó
Chỉ với hai năm có mặt trên thị trường, hồ sơ theo dõi độ tin cậy của Dart là quá ngắn để đưa ra phán quyết. Một chiếc Limited Limited được nạp có giá trị lên tới phía bắc 26.000 đô la, bao gồm cả điểm đến, nhưng khoảng 19.500 đô la sẽ giúp bạn có một chiếc xe khá hoàn chỉnh nếu bạn chọn sử dụng chiếc Dart SE 2.0 lít tự động với Nhóm tiện lợi. Đó là rẻ hơn so với các tính năng tiện lợi tương tự có giá trong các dòng xe Civic, Focus và Chevrolet Cruze. Tuy nhiên, Corolla LE $ 19.300 vượt ra khỏi nhóm để có giá trị tiện lợi; nó cũng có một máy ảnh dự phòng, mà chiếc phi tiêu hạn chế cho SXT trở lên. Giá Xe Mitsubishi Outlander 2020
Các phi tiêu có một đề xuất giá trị khá cho đến khi bạn xem xét hiệu quả nhiên liệu. chất lượng và công nghệ của mình vẫn nên thu hút một số người mua sắm, nhưng đây là một lĩnh vực cạnh tranh, và Dart là một vài dặm mỗi gallon - cộng với một số chải chuốt hệ thống truyền lực và tầm nhìn cải tiến - ra khỏi phân biệt bản thân trong lĩnh vực này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoanbacklink11 Cần bán Đánh giá, hình ảnh chi tiết nội thất Mitsubishi Triton 2023 Xe Ô tô 0
EVN6 Tư vấn Đánh giá điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YXP-W5 có tốt không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
EVN6 Tư vấn Đánh giá điều hòa Mitsubishi Heavy có tốt không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
giapvang14 Mitsubishi - đánh giá về BMW 328 Xe Ô tô 0
giapvang14 Mitsubishi - Đánh giá Toyota Vios 1.5E MT Xe Ô tô 0
giapvang14 Mitsubishi - Đánh giá xe Ô tô 7 chỗ Mazda CX-8 2020 Xe Ô tô 0
NgocHLV Đánh giá chung và bảng giá chi tiết dịch vụ lắp đặt máy lạnh multi ( Daikin , Mitsubishi , LG) giá rẻ tại đây Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Range Rover Evoque 2019 xuất sắc đạt đánh giá an toàn Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Đánh giá xe Toyota Corolla Altis 1.8E CVT 2019 Các dịch vụ khác 0
X Đánh giá Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn chất lượng chính hãng Phụ tùng xe và dịch vụ 0
X Cần bán Đánh giá Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn chất lượng chính hãng Xe Ô tô 0
X Cần bán Đánh giá xe nâng điện 1.5 tấn Mitsubishi Xe Ô tô 0
dinhmaikt56 Cần bán Đánh Giá Xe Mitsubishi Outlander 2017 Dòng Xe Nhập Khẩu Xe Ô tô 0
dinhmaikt56 Cần bán Đánh Giá Mitsubishi Outlander 7 Chỗ Giá Tốt Giao Xe Ngay Xe Ô tô 0
dinhmaikt56 Cần bán Mitsubishi Outlander 2017 Đánh Giá Sự Đơn Giản Và Thân Thiện Xe Ô tô 0