Mitsubishi - phương tiện giải trí độc lập trên xe hơi

giapvang14

Thành viên mới
Một trong những trang bị công nghệ giải trí ưa chuộng trên các dòng xe sang trọng là màn hình DVD tựa đầu cho người ngồi sau. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi sở thích giải trí của mọi người ngồi trong xe khác nhau, trong khi tất cả các màn hình DVD đơn thuần trên xe đều chung nhau một đầu đọc? Giải pháp ở đây chính là bộ sản phẩm tích hợp cả màn hình DVD và đầu đọc trong một chiếc gối tựa đầu thế hệ mới.
Xpander 2020
Khi được lắp ở gối tựa đầu, một chiếc màn hình DVD cung cấp thông tin giải trí khá độc lập cho mọi người so với việc lắp ở các vị trí khác trong khoang xe như táp lô, nóc xe, hay bệ tỳ tay. Nếu xét về mặt chi phí thì đây là giải pháp tốn kém hơn, nhưng với những ưu thế về mặt tiện nghi, nó ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những ai đang sở hữu một chiếc xe hạng sang.Với các màn hình lắp ở gối tựa đầu, tín hiệu từ một đầu đọc (thường được lắp trên bảng táp-lô) sẽ được cung cấp cho mọi người ở mọi vị trí trên xe. Tuy nhiên, khi nhu cầu giải trí của con người tăng lên thì hệ thống giải trí đáng giá vài ngàn đô này lại bộc lộ những hạn chế mà không có cách gì để khắc phục ngoài việc phải thay thế chúng.
Nội thất có chia sẻ của nó các tiện ích thú vị. Đáng chú ý nhất là tích hợp Apple CarPlay tiêu chuẩn đã cho tôi thấy sự hữu ích và liền mạch của nó trong một chuyến đi dài 900 dặm. Truyền các ứng dụng âm nhạc trên điện thoại của tôi cũng như tin nhắn thoại và văn bản rảnh tay hoạt động hoàn hảo; không có ứng dụng dành riêng cho Chevrolet để tải xuống như một số nhà sản xuất ô tô buộc bạn phải làm (HondaLink), không có quy trình ghép nối Bluetooth phức tạp - chỉ cần cắm điện thoại và bạn sẽ ổn.

Đó chính là trường hợp những người ngồi trên xe có những sở thích giải trí khác nhau. Hãy tưởng tượng chuyện gì xảy ra nếu một trong hai người người ngồi hàng ghế sau là một cậu nhóc (nghiện game hay phim hoạt hình) trong khi người lớn ngồi ghế bên cạnh lại thích xem phim tâm lý, ca nhạc nhẹ hay thời trang…Vậy là sở thích giải trí bị xung đột. Để giải quyết tình hình đó, một số nhà cung cấp thiết bị nội thất xe hơi tung ra một thế hệ màn hình DVD mới, mang đến góc giải trí hoàn toàn độc lập cho tất cả mọi người ngồi trên xe. Lời giải cho bài toán này không quá phức tạp, nhưng điều đáng chú ý ở đây chính là công nghệ. Một bộ sản phẩm gồm cả màn hình DVD cuộn kích thước 7inch và đầu đọc nằm gọn trong chiếc gối tựa đầu.
Attrage 2020
So với màn hình DVD thế hệ cũ, bộ sản phẩm thế hệ mới này đã bù lấp được những hạn chế của màn hình thế hệ cũ nâng khả năng giải trí của những người ngồi trên xe lên một nấc mới, tự do và độc lập hơn. Để việc giải trí của mỗi người không ảnh hưởng đến những người khác trong xe, mỗi bộ sản phẩm còn có thêm một tai nghe không dây. Dàn loa có sẵn trên xe vẫn phục vụ cho hệ thống âm thanh tiêu chuẩn của xe hoặc cho một trong 2 màn hình tựa đầu bằng cách chuyển tín hiệu âm thanh qua sóng FM. Cũng giống như các loại màn hình DVD thế hệ cũ, bộ sản phẩm này có thể lắp được cho tất cả các loại xe. Để đảm bảo an toàn trong trường hợp không sử dụng, chiếc màn hình sẽ tự động cuộn vào trong và quay lưng ra ngoài chỉ bằng một nút bấm.

Hiện tại, chưa có nhiều hãng cung cấp các sản phẩm loại này trên thị trường Việt

. Một trong những tên tuổi mà người tiêu dùng mới biết đến (cũng chính là thiết bị được minh họa trong bài này) là sản phẩm của Baton, được sản xuất tại Đức. Giá của một bộ gồm đầu đọc, màn hình DVD tích hợp trong gối tựa đầu cùng tai nghe không dây có giá khoảng 1.300USD. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.
Outlander 2020
Như vậy, có thể nói đây là sự lựa chọn khá lý tưởng cho những ai có ý định trang bị hệ thống nghe nhìn, nâng cấp tiện nghi cho xe. Tuy nhiên, một trong những điều mà các chủ xe cần chú ý khi trang bị sản phẩm này là sự an toàn trong khi giải trí. Một chiếc gối tựa đầu thường có độ mềm nhất định cả phía trước cũng như phía sau, nay phía sau lại được thay bằng màn hình DVD. Việc mải mê thư giãn có thể làm cho người ngồi sau mất cảnh giác (đặc biệt là trẻ em), và có thể bị lao đầu vào màn hình trong những trường hợp phanh gấp. Vì vậy, hãy chú ý thắt đai an toàn cẩn thận.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Mrs Yen-HAP Cần bán ZA-1.2A1 | Thắng từ Mitsubishi giá tốt tại Hoàng Anh Phương Máy Móc Công Nghiệp 0
Mrs Yen-HAP Cần bán QX42 | Hoàng Anh Phương chuyên giá trực tiếp Mitsubishi Máy Móc Công Nghiệp 0
Mrs Yen-HAP Cần bán FX3U-48MR/ES-A | bộ lập trình Mitsubishi | Hoàng Anh Phương Máy Móc Công Nghiệp 0
Mrs Yen-HAP Cần bán Q38B | Hoàng Anh Phương nhận báo giá Mitsubishi Máy Móc Công Nghiệp 0
Mrs Yen-HAP Cần bán FX2N-128MR-001 | PLC Mitsubishi giá tốt tại Hoàng Anh Phương Máy Móc Công Nghiệp 0
Mrs Yen-HAP Cần bán ZKB-0.6YN | Thắng từ Mitsubishi | Hoàng Anh Phương Máy Móc Công Nghiệp 0
Ms Hà Cần bán QD75D2N | Module mitsubishi | Công Ty Hoàng Anh Phương Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Mrs Yen-HAP Cần bán [ MR-J2-40A ] Bộ điều khiển Mitsubishi | Hoàng Anh Phương Máy Móc Công Nghiệp 0
Mrs Yen-HAP Cần bán Hàng sẵn-giá tốt | QJ71C24N-R2 | Mitsubishi | Hoàng Anh Phương Đồ điện tử cũ 0
Ms Hà Driver MR-J4-60A mitsubishi - Công Ty Hoàng Anh Phương Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Mrs Yen-HAP Cần bán Hàng có sẵn: Q312B | Mitsubishi | Hoàng Anh Phương Máy Móc Công Nghiệp 0
Ms Hà Cần bán QJ71E71-100 mitsubishi | Ethernet PLC | Công Ty Hoàng Anh Phương Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Ms Hà Cần bán Mô đun hãng mitsubishi QD75P4N - Công Ty Hoàng Anh Phương Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Mrs Yen-HAP Cần bán MR-JN-40A | Mitsubishi | Công Ty Hoàng Anh Phương Máy Móc Công Nghiệp 0
Mrs Yen-HAP Cần bán Động cơ Mitsubishi | HG-SR81B | Hoàng Anh Phương Máy Móc Công Nghiệp 0