Mitsubishi - Toyota thêm chi tiết về Prius 2016

giapvang14

Thành viên mới
Toyota hôm nay đã công bố thêm thông tin về Prius được thiết kế lại cho năm 2016, làm sáng tỏ hơn một chút về cách mà chiếc hybrid bán chạy nhất dự định đạt được mức tăng 10% tiết kiệm nhiên liệu dự đoán. Mặc dù số liệu chính thức của EPA vẫn chưa được đưa ra, Toyota cho biết các bộ phận cơ thể và hệ thống truyền động mới của Prius nhẹ hơn.
Mitsubishi Xpander 2020
Prius mới sử dụng phiên bản tái thiết kế của động cơ xăng bốn xi-lanh 1,8 lít, từ đó hãng sản xuất hứa hẹn hiệu suất và số dặm tốt hơn. Các nhà sản xuất ô tô và động cơ điện cũng đã được thiết kế lại để gọn hơn và do đó, nhẹ hơn, trong khi giảm 20% tổn thất ma sát và cấu hình lại các bánh răng đã cho phép cải thiện tỷ lệ công suất trên trọng lượng, theo nhà sản xuất ô tô.

Hai pin mới có sẵn - một gói pin lithium-ion và một pin niken-kim loại hydrua - có mật độ năng lượng tăng và tiết kiệm không gian hơn so với các đơn vị đi ra; Toyota cho biết họ hiện vừa vặn bên dưới ghế sau, tăng không gian chở hàng.

Số liệu về mã lực vẫn chưa được công bố, nhưng Toyota cho biết phần lớn việc tăng hiệu suất của động cơ khí đạt được thông qua các biện pháp kiểm soát nhiệt độ. Ví dụ, một hệ thống tuần hoàn khí thải mới cung cấp hiệu quả nhiệt cao hơn và cổng nạp khí được thiết kế lại giúp cải thiện luồng không khí bên trong buồng đốt. Ngoài ra, ma sát giữa các thành phần động cơ trượt đã được giảm. Toyota cũng cho biết cập nhật phần mềm sẽ cải thiện cảm giác tăng tốc.
Mitsubishi Attrage 2020
Đề cập đến thẻ giá thử nghiệm năm 2016 của Mercedes-Maybach S600 $ 200.000 trong cuộc trò chuyện và có 90% khả năng bạn sẽ nghe ai đó ví con số đó với giá của một ngôi nhà; trên thực tế, thống kê đó gần hơn 100%. Không ai có ý định mua Maybach thay vì một ngôi nhà, nhưng Maybach lại chứa quá nhiều tính năng ngớ ngẩn đến mức không quá điên rồ khi nghĩ rằng bạn có thể sống trong một trong những chiếc xe siêu sang trọng này. Dưới đây là năm tính năng có thể biến Maybach thành một ngôi nhà di động V-12 tăng áp kép, công suất 523 mã lực.

Đối với một chiếc xe 6 chân, kiểu ghế này là một điều mới lạ trong hầu hết các dòng xe trục cơ sở kéo dài, thiếu chỗ để khai thác triệt để chức năng ngả. Không có trong chiều dài cơ sở 132,6 inch Maybach. Các ghế ngả tới 43,5 độ và nghỉ ngơi ở góc 19 độ ở vị trí thẳng đứng nhất. Gối ôm mềm mại và ghế sau mát xa trong nội thất yên tĩnh nhất thế giới - theo Mercedes - làm cho những gì chắc chắn sẽ là một giấc ngủ đêm yên tĩnh.
Mitsubishi Outlander 2020
Tủ lạnh $ 1,100 tùy chọn là một tủ lạnh thực tế; không phải là một chiếc hộp mát mẻ của người Viking mà thổi một luồng không khí điều hòa yếu bên trong hộp găng tay hoặc bảng điều khiển trung tâm. Khắc vào tủ lạnh là không gian cho hai sáo champagne và một chai sủi bọt. Kích thước nhỏ của tủ lạnh cũng có thể vừa với một lọ Grey Poupon. (Đó là những gì bạn tiêu thụ khi cưỡi sau một trong những thứ này, phải không? Mù tạt và Moet?)
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cảm Biến Áp Sất Lốp Icar C394 Đặt Lỗ Chờ Hãng Xe Toyota/Mitsubishi Phụ tùng xe và dịch vụ 0
giapvang14 Mitsubishi - Đánh giá Toyota Vios 1.5E MT Xe Ô tô 0
D Mitsubishi - Tin về Toyota Alphard Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - doanh số Volkswagen vượt mặt Toyota và dẫn đầu toàn cầu Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Chi tiết thiết kế mẫu Toyota Setsuna Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Giáp Tết, Toyota bán ra ổn định Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Toyota Việt Nam tham vọng đẩy mạnh nội địa hóa Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Toyota vẫn dẫn đầu về lợi nhuận Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Toyota Fortuner 2019 lắp ráp trong nước Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Khám phá gói phụ kiện tùy chọn có giá ngang ngửa Toyota Camry Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Toyota Land Cruiser Prado 2017 hầm hố Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Mitsubishi - Toyota Yaris 2018 ra mắt tại Indonesia Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Toyota Fortuner 2017 với loạt tính năng cập nhật mới ra mắt thị trường Thái Lan Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Toyota Vios thế hệ mới thử nghiệm tại Thái Lan Các dịch vụ khác 0
D Mitsubishi - Đánh giá xe Toyota Corolla Altis 1.8E CVT 2019 Các dịch vụ khác 0